1. sirius0001

  sirius0001 Thành viên mới

  Niềng chỉnh răng mất bao lâu, làm thế nào để rút ngắn thời gian

  Niềng chỉnh răng mất bao lâu, làm thế nào để rút ngắn thời gian


  Đeo niềng răng trong khoảng bao lâu là nỗi e ngại khá lớn nhất của những người đang cần niềng răng. khoản thời gian niềng chỉnh răng trung bình khoảng từ 1-2 năm, nhưng để biết chuẩn xác niềng chỉnh răng mất bao lâu thì còn tùy thuộc vào các nhân tố cụ thể dưới đây.

  niềng chỉnh răng hay còn phải gọi là Chỉnh nha là 1 kỹ thuật giúp khắc chế trạng thái hàm răng hô, móm, răng bị thưa cũng như giúp nắn chỉnh Các điều như răng mọc lệch lạc, răng móm (hàm dưới đưa ra), răng bị hô (hàm trên đưa ra), răng thưa, răng cắn hở, lệch xương hàm…

  [​IMG]

  - Chú ý thêm về : phương pháp Niềng răng mắc cài tại Hố Nai

  1. niềng răng mất bao lâu do những nhân tố nào ấn định

  niềng chỉnh răng mất bao lâu K phải ai cũng giống nhau, thời gian đeo niềng chỉnh răng của mình sẽ do nhiều yếu tố ấn định là:

  ♦ trạng thái răng hàm mặt hiện giờ của mình

  niềng chỉnh răng mất bao lâu thì còn theo tình trạng răng của mình ở cấp độ nào. Trước khi niềng răng nha sĩ phải thăm khám kỹ lưỡng cho bản thân bạn để lấy ra hướng chữa trị cụ thể. nếu như bạn bị sâu răng, viêm tủy, nha chu…thì phải được điều trị trước khi bắt đầu đeo niềng chỉnh răng. không những thế, với nhiều ca, khi răng mọc chen chúc nhau, răng quá to, mọc lệch, thì hầu hết đều phải nhổ bớt răng để tạo khe trống cho những răng khác di chuyển.

  ♦ Tuổi tác hiện nay của mình

  thông thường thời gian niềng răng như ý nhất từ quy trình 12-15 tuổi, khoảng thời gian này hệ xương răng và cơ nhai còn có thể thay đổi & bù đắp nhanh nên khoản thời gian này việc điều trị rất lý tưởng, sau tuổi này khoản thời gian điều trị sẽ dài hơn có thể hơn 30 tháng điều trị.

  ♦ Thói quen ăn uống của bạn

  Thói quen ăn uống của bạn rất ảnh hưởng nhiều tới việc niềng răng , khi niềng răng bạn có thể giảm thiểu ăn đồ cứng, dai, dẻo.… tránh được những thói quen này thì khoản thời gian điều trị của mình cũng quá nhanh hơn.

  Tùy theo cách thức điều trị của bạn. nếu như vấn đề về những kẽ răng hoặc khớp cắn càng khá phức tạp, & tuổi càng cao, thì thường thời gian niềng chỉnh răng sẽ lâu hơn so với những trường hợp khác.

  Khi lên phương pháp điều trị, Bs sẽ thông báo niềng răng mất bao lâu để bạn có sự chuẩn bị. Trong giai đoạn niềng chỉnh răng thường có rất nhiều điều có thể kéo dài hoặc rút ngắn khoảng thời gian điều trị, chẳng hạn người bệnh thực hiện tốt các hướng dẫn của nha sĩ vệ sinh răng hàm tốt, kiêng những thức ăn cứng có hại cho răng…Do đó, đeo niềng chỉnh răng trong khoảng bao lâu cũng mang tính tương đối chứ chẳng thể chính xác khá tuyệt đối.

  2. niềng răng mất bao lâu cho hiệu quả cao nhất

  một trường hợp niềng răng thông thường tính từ ngày bắt đầu đeo niềng đến khi tháo niềng hoàn toàn mất khoảng 18- 30 tháng (1,5 – 2,5 năm). Muốn định hình răng khi thực hiện niềng chỉnh răng cần phải chỉnh sửa trục răng, khớp cắn đúng vị trí & sau đó bắt buộc mất thêm khoản thời gian đeo để duy trì, cho đến khi khuôn hàm & răng đã ổn định. thời gian niềng răng trên là khoản thời gian trung bình để hàm răng của bạn có thể đều & đẹp như mong muốn, khoảng thời gian trên có thể ngắn hơn nếu như tuyệt đối tuân theo những hướng dẫn của bác sỹ , tới khoảng thời gian hẹn đúng theo lịch trình cũng sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chữa trị. Vậy nên mọi người cần khá tuyệt đối tuân thủ những gì Bs căn dặn

  Trong khoảng thời gian đó Bs ko những sắp xếp răng bạn đều, đẹp, mà còn phải chỉnh sữa khớp cắn. Vì ngoài vấn đề thẩm mĩ ra chức năng ăn nhai cũng rất là quan trọng. ví như răng đẹp mà ăn uống ko được thì cũng như ko. do vậy quy trình niềng răng mất bao lâu sẽ chia làm nhiều quá trình khác nhau. Từ việc Bs lên kế hoạch điều trị cho tới việc sắp đặt lại răng, chỉnh khớp cắn và duy trì ổn định xương ở hàm và nướu tránh răng xô lệch trở lại

  “Mọi thông tin chi tiết về phương pháp niềng răng cũng như còn nghi vấn niềng chỉnh răng mất bao lâu, bạn vui lòng liên hệ vs Phòng nha Sài Gòn Biên Hòa để được tư vấn. Các bác sỹ sẽ bắt tay vào thăm khám & cố vấn một cách cụ thể cho chính bạn miễn phí.”

  - người dùng đang cần tìm hiểu về : mức giá niềng răng hô Tại Quận 1
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP