Niềm hy vong

Trong chuyên mục 'Suy ngẫm' đăng bởi thang_kho189, 11/5/2012. — 807 Lượt xem

 1. thang_kho189

  thang_kho189 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Niềm hy vong

  Có một người duy nhất sống sót trong một tai nạn đắm tàu và trôi dạt trên một hoang đảo nhỏ. Kiệt sức, nhưng cuối cùng anh đã gom được những mẫu gỗ trôi dạt và tạo cho mình một túp lều nhỏ để trú ẩn và cất giữ một vài đồ đạc còn sót lại. Ngày ngày anh nhìn về chân trời cầu mong được cứu thoát, nhưng dường như vô ích.
  Thế rồi một ngày, như thường lệ anh rời khỏi chòi để tìm thức ăn trong khi bếp lửa trong lều vẫn cháy. Khi anh trở về thì túp lều nhỏ đã ngập trong lửa, khói cuộn bốc lên trời cao. Ðiều tồi tệ nhất đã xảy đến. Mọi thứ đều tiêu tan thành tro bụi. Anh chết lặng trong sự tuyệt vọng: "Sao mọi việc lại thế này lại xảy đến với tôi hở trời!".

  Thế nhưng, rạng sáng hôm sau, anh bị đánh thức bởi âm thanh của một chiếc tàu đang tiến đến gần đảo. Người ta đã đến để cứu anh. "Làm sao các anh biết được tôi ở đây?" - Anh hỏi những người cứu mình. Họ trả lời: "Chúng tôi thấy tín hiệu khói của anh".

  Các bạn à!!!cuôc sông đầy khó khăn nhưng chúng ta hãy hy vọng vì 1 điều nhỏ thôi cũng có thể làm nên nhưng chuyện lớn lao.
   


  Phong BìnhTrucmai thích điều này.


Đang tải...
Chủ đề liên quan - Niềm vong Diễn đàn Date
Hút thuốc cạnh can xăng, 2 vợ chồng bị cháy thương vong Cảnh báo 29/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP