Những yếu tố quyết định sự thành công của seo lên top trong năm 2017

caotrangvi

Banned
Tham gia
4/2/2017
Bài viết
0
Năm 2016 như chúng ta đã biết những seoer dân làm seo đã chứng kiến cơn lốc xoáy mang tên google đã càn quét các trang web chất lượng không đảm bảo. Trong năm 2017 các bạn phải làm seo web ra sao để lên top. Phải nói thật lòng với Các bạn một câu cương trực seo càng ngày càng khó do nguyên cớ bởi vì nhị nhân tố đè nặng lên. đầu tiên chính là từ bên máy chủ search của anh chàng google nó quá nhanh và quá nguy hiểm do đó những thuật toán google được update một cách chóng mặt.Hệ thống Keyword tìm kiếm của google với bộ vi sử lý lưởng tử nó đã & đang hoạt động cấp tốc gấp 50 lần thường ngày điều đó xoành xoạch cho phép google tăng công suất càn quét Rất có thể lên đến 500%. Nghe thôi đã hú vía chết khiếp rồi phải không những chiến bính Seo, có lẽ nó sẽ là cơn độc ác mộng với những chuyên viên seo mới vào nghề. Chỉ Cần 1 lần dính thuật toán của google chắc sợ đến già luôn seo luôn nếu như Anh chị không biết những luật chơi của google.

những nhân tố quyết định sự chiến thắng của seo trong năm 2016 – 2017

- Hãy ngay hôm nay Anh chị em hãy đầu bốn cho hệ thống website cần seo thật sự chất lượng từ a-z bao gồm việc xây dựng website được gọi là chuẩn Seo với 100% cung cấp các thiết bị di động tiên tiến bây chừ.

- Chưa dừng lại, việc tăng Chi phí đầu tư cho seo tương tự như tuyển thêm nhân viên viết bài chuẩn seo. chúng ta hãy sinh sản các content thật sự hay và phải thật mê hoặc. Dẹp bỏ tương tự như xóa đi toàn bộ hoặc thay thế sửa chữa lại tất cả những bài viết chất lượng thấp hay tương tự như đọc thấy quá lởm thì nên thải trừ.

- nghiêm trang trong việc kiểm soát tương tự như quality backlinks input đầu vào tuyệt đối không mua sắm link từ những forum có không ít backlink out ra ngoài do nặng tay nếu làm như thế sẽdính đên thuật toàn của anh chàng google

- Hãy ngưng việc search những Power nguồn back links trên mạng mà thay vào đó hãy kiến tạo cho mình một hệ thống website vệ tinh thật xịn tương tự như thật quality làm chỗ đi link.

- Tăng Ngân sách lên gấp đôi, gấp 3 lần giả dụ Quý Khách thật sự muốn lên vị trí top từ khóa khó bởi nói thật nếu ít chuyên viên quá & cũng không tạo nên sự dị biệt Quý Khách sẽ không lên top.

- Phải kiên chì bám sát chiến lược đã vạch ra cũng giống như thường xuyên đánh giá sát sao tiền độ không được lơ là để gia công sao không hề khó mà cần cần cù là Ở chỗ này đây.

Năm 2017 những seoer chân chính có nhiều máu nóng trong công tác Seo của các bạn sẽ hoàn toàn làm chủ cuộc chơi trái lại các ai biếng nhác luôn chuyên về thủ thuật sẽ ra đi. Với cả 2 đối tưởng kể trên người tiêu dùng và máy tìm kiếm đều lanh lợi hơn đòi hởi một website chuyên nghiệp hóa hơn & thú vị hơn. Chúc cho toàn bộ 500 bạn bè làng seo trong năm mới 2017 lượm lặt nhiều thắng lợi.
 
Top