Những yếu tố bạn cần nằm lòng trước khi tổ chức sự kiện

watersky

Thành viên mới
Tham gia
22/9/2018
Bài viết
0
Những yếu tố bạn cần nằm lòng trước khi tổ chức sự kiện


Tổ chức sự kiện đang là xu hướng của các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình. Sự kiện thành công khi để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng và khắc họa chân thực hình ảnh công ty.
Sau đây Công ty Hoàng Trần xin phép được chia sẻ đến bạn những yếu tố cần thiết và tối quan trọng dành cho bất cứ cá nhân/ tổ chức nào trước khi tổ chức sự kiện.

Quảng bá, marketing sự kiện trên các kênh Online/ On-ground
Để sự kiện đến với khách hàng thì quảng bá, marketing là khâu trước nhất không thể bỏ qua. Một sự kiện sẽ thành công bước đầu khi có chiến dịch quảng bá đúng lúc, kịp thời và rộng rãi. Chưa cần biết bạn tổ chức sự kiện ra sao, nhưng những động thái trước giờ G luôn mang lại hiệu quả.

Hiện nay, mạng xã hội được coi là nơi truyền bá thông tin với tốc độ khủng khiếp. Đây là sự lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp. Bởi quảng bá trên mạng vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại hiệu quả maketing cao. Đồng thời việc tận dụng các kênh quảng cáo offline/ on-ground cũng là một lựa chọn hợp lí khi những gì truyền thống vẫn luôn được dễ chấp nhận và tiếp cận đến khách hàng.

Yeu%20to%20quan%20trong%20khi%20to%20chuc%20su%20kien.jpg

Việc đưa thương hiệu đến với khách hàng để cho thấy sức mạnh và bộ mặt của công ty đã trở thành điều thiết yếu trong hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy mà quảng bá rộng rãi luôn là yếu tố cần được chú trọng trước khi tổ chức sự kiện.

Xác định tinh thần, giá trị cốt lõi của sự kiện
Khách hàng đến với sự kiện với mong muốn nhận được những điều mà bạn đã quảng bá trước đó. Hãy đáp ứng đầy đủ thậm chí làm vượt mức hài lòng của họ, sự kiện của bạn sẽ thành công. Xác định chính xác tinh thần, giá trị cốt lõi sự kiện là nhân tố làm nên thành công khi tổ chức sự kiện không thể bỏ qua.

Câu nói khách hàng là thượng đế luôn đúng ở một khía cạnh nào đó. Phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong sự kiện mang lại thiện cảm lớn và dễ thu hút họ trong những lần sau. Đây là khâu không thể lơ là trong tổ chức sự kiện. Từ chỗ ngồi, nghỉ ngơi đến khu phục vụ ăn uống phải làm hài lòng khách. Tùy vào chi phí mà có những lựa chọn khác nhau, có thể sang trọng hoặc giản dị nhưng nhất định phải chu đáo và thể hiện sự tận tâm, đó là điều khách hàng cần

Tạo điểm nhấn, sự khác biệt
Thu hút và in vào lòng khách hàng luôn là những điểm nhấn. Sự kiện sẽ thất bại và gây nhàm chán cho khách tham dự nếu cứ diễn ra đều đều và dông dài. Việc tạo một điểm nhấn trong tổ chức sự kiện đã trở thành yêu cầu quan trọng đối với người tổ chức.

Yeu%20to%20quan%20trong%20khi%20to%20chuc%20su%20kien%202.jpg


Để tạo điểm nhấn trong sự kiện, người tổ chức cần có những ý tưởng độc đáo, mới lạ nhưng vẫn bám sát nội dung chương trình. Những ý tưởng sáng tạo bất ngờ trong chương trình thường để lại ấn tượng sâu sắc cho khách tham dự. Ngoài việc chọn một chủ đề, thiết kế sân khấu độc đáo, bạn cần lên ý tưởng về những điểm quan trọng trong chương trình. Điểm nhấn đó là một dịch vụ nổi bật của công ty, một sản phẩm mới hay một động thái tích cực đến cho khách hàng.
Trang thiết bị âm thanh ánh sáng/ trình chiếu nội dung chuyên nghiệp
Cả hai yếu tố cùng song hành quyết định thành công của sự kiện đó là
yếu tố âm thanh và yếu tố ánh sáng. Ánh sáng thì làm cho không gian của sự kiện trở nên sang trọng và ấm cúng hơn còn âm thanh thì làm cho sự kiện trở nên vui tươi sinh động hơn. Âm thanh có vai trò vô cùng quan trọng vì nó chạm đến cảm xúc cũng như tâm trạng của khách hàng trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Vì thế để đảm bảo âm thanh có chất lượng tốt thì đòi hỏi bạn cần phải lựa chọn nhiều thể hoại âm nhạc khác nhau để đảm bảo sự đa dạng để thỏa mãn tốt nhất mọi gu thưởng thức âm nhạc của khách mời.
Yeu%20to%20quan%20trong%20khi%20to%20chuc%20su%20kien%203.jpg

Chính vì âm thanh và ánh sáng đóng vai trò quan trọng đối với việc tổ chức sự kiện, nên cần phải có một hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp nhất. Việc thiết kế dàn âm thanh ánh sáng trong tổ chức sự kiện vừa phải ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vừa phải mang tính nghệ thuật. Trước khi bắt tay vào thực hiện chương trình, đơn vị tổ chức sự kiện phải khảo sát kiểm tra tình hình, dựa trên thực tế để biết từng vị trí yêu cầu âm thanh ánh sáng trước và trong khi sự kiện diễn ra. Tùy đặc thù riêng của từng sự kiện mà sẽ đưa ra các phương án phù hợp để vừa đạt được hiệu quả công việc, vừa tiết kiệm được chi phí.
Và chính vì lẽ đó, Công ty Hoàng Trần những năm qua đã và đang là đơn vị tổ chức sự kiện quảng cáo được nhiều nhãn hàng và thương hiệu uy tín tin chọn. Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp và uy tín nhất, trong đó có dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng.
Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng từ Công ty Hoàng Trần?
  • Hoàng Trần có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo
  • Hệ thống âm thanh ánh sáng cho thuê chất lượng, hiệu quả
  • Đội ngũ nhân viên lắp ráp chuyên nghiệp, nhanh chóng, lịch sự
  • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo
  • Giá cả cho thuê cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ âm thanh ánh sáng/ màn hình chiếu độ sáng cao/ cảm ứng/ tổ chức sự kiện vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:
- Email : hoangtran@hoangtran.vn
- Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238
- Fan page :facebook.com/thuemanhinhcamung
 
Top