Những ý tưởng trang trí bong bóng cho tiệc sinh nhật bé yêu nhà bạn

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Những ý tưởng trang trí bong bóng cho tiệc sinh nhật bé yêu nhà bạn

Bạn có muốn buổi tiệc sinh nhật bé yêu nhà mình cực dễ thương? Một buổi tiệc sinh nhật đầy màu sắc? Trang trí sinh nhật thật lộng lẫy? Hãy đến với những ý tưởng trang trí bong bóng cực kỳ dễ thương và độc đáo. Babystyle sẽ gợi ý cho bạn một số ý tưởng trang trí bong bóng như sau nhé:

1. Trang trí tường bong bóng làm backdrop sân khấu

Một bức tường bong bóng được trang trí theo tông màu và chủ đề bé thích. Bộ phận tư vấn của Babystyle sẽ gặp trực tiếp bạn tại nhà hàng để do đạc kích thước và tư vấn chủ đề phù hợp và giúp bạn chọn được mẫu đẹp nhất.

Babystyle sẽ gợi ý cho bạn một số chủ đề về tường bong bóng để bạn lựa chọn sinhnhatchobe.vn/bo-phu-kien-sinh-nhat nếu bé trai bạn nên chọn những chủ đề về Rừng Xanh, Đại Dương, Bầu Trời, Máy Bay, Mickey, Minion, . . . bé gái thì bạn nên chọn những tông màu hồng và tím nhẹ như Công Chúa, Kitty, Sofia, Công Chúa Ngựa Xinh, Lâu Đài, Hoa Hồng . . .

2. Trang trí cổng bong bóng

Theo đánh giá thì trang trí cổng bằng bong bóng vừa rẻ vừa đẹp hơn bất kỳ chất liệu nào khác, một vấn đề quan trọng khác là cổng bong bóng sẽ mang lại một vẻ đáng yêu đầy sắc màu phù hợp với các tiệc sinh nhật các bé
trang-tri-toan-bo-khong-gian-to-chuc-bua-tiec-sinh-nhat-cho-be.jpg
Dù bạn tổ chức sinh nhật tại nhà hay tại nhà hàng bạn nên đặt một mẫu cổng bong bóng thật đẹp để làm điểm nhấn cho tiệc sinh nhật bé yêu nhà mình. Chỉ với chi phí từ 1,5 triệu đến 2 triệu bạn sẽ có một cổng bong bóng tương đối đẹp mắt được trang trí theo tông màu và chủ đề bạn lựa chọn. Chắc chắn khách mời sẽ rất thích chụp hình với cổng bong bóng để lưu lại những khoảnh khách đẹp nhất của buổi tiệc sinh nhật, thôi nôi.

3. Trang trí vòm cổng bong bóng cho tiệc sinh nhật

Ý tưởng trang trí một vòm cổng bong bóng được đặt ngay sau bàn lưu niệm cũng rất độc đáo, sau bàn lưu niệm của bé sẽ có một vòm cổng bong bóng sẽ làm thành một frame cho mọi người chụp hình lưu lại khoảnh khắc đẹp nhất của buổi tiệc sinh nhật.

Nếu bạn đã tự trang trí được một bàn lưu niệm sinh nhật cho bé yêu nhà mình thì chỉ cần đặt thêm 1 vòm cổng bong bóng giá khoảng 1,5 triệu/cổng sinhnhatchobe.vn/trang-tri-sinh-nhat bạn sẽ có một khu vực chụp hình tuyệt đẹp cho tiệc sinh nhật bé yêu nhà mình.

Nếu bạn không có thời gian bạn có thể đặt Babystyle trang trí trọn gói gồm một vòm cổng bong bóng và 1 bàn lưu niệm được kết hợp hài hòa theo tông màu và chủ đề bạn thích giá chỉ 4.000.000/gói.

4. Trang trí khu tiểu cảnh chụp hình bằng bong bóng.

Các mẹ có thể chọn ý tưởng trang trí là một bức tường bong bóng kích thước 3m x 2,5m hoặc một khu tiểu cảnh nho nhỏ bằng bong bóng, mọi người sẽ tha hồ chụp hình để lưu lại những khoảnh khắc dễ thương của buổi tiệc sinh nhật bé yêu nhà mình

Một khu tiểu cảnh bằng bong bóng được trang trí theo chủ đề Rừng Xanh.

Nếu bạn có một ý tưởng riêng về tường bong bóng hoặc tiểu cảnh bong bóng thì bạn có thể nói riêng với Babystyle Bộ bóng sinh nhật chủ đề siêu anh hùngbộ phận trang trí bong bóng của Babystyle sẽ tự lên ý tưởng trang trí bong bóng sao cho giống và đẹp nhất với ý tưởng của bạn đưa ra.

5. Trang trí trụ bong bóng

Một ý tưởng trang trí cực độc và lạ, bạn có thể chọn mẫu trụ bong bóng thể hiện số tuổi của bé, trụ thể hiện con vật bé thích, con vật năm tuổi của bé ví dụ năm 2016 là con dê, năm 2015 là con ngựa, trụ công chúa, trụ hoàng tử, trụ hoa mặt trời . . .

6. Trang trí bong bóng phối cảnh xung quanh.

Các mẹ có thể trang trí bằng bóng bay cột bay trên các bàn ăn hoặc trang trí những chùm bong bóng đính trên các cột hoặc lên tường trong phòng tiệc sẽ tạo được không khí sinh nhật trong phòng tiệc

Trang trí xung quanh bằng những chùm bóng bay đầy màu sắc.

Trang trí bóng bay trên các bàn ăn chỉ phù hợp với một số nhà hàng sinh nhật có không gian thoáng mát, trước khi quyết định có nên trang trí bóng bay cho tiệc sinh nhật hay không thì các mẹ phải hỏi trước nhà hàng xem họ có cho mang bóng bay vào trang trí không nhé.

Để được tư vấn kỹ càng hơn quý khách hàng có thể liên hệ số hotline hoặc ghé trực tiếp cửa hàng phụ kiện sinh nhật Babystyle để được tư vấn chi tiết nhé
 
Top