Những việc làm online tại nhà cho sinh viên

Trong chuyên mục 'Ý tưởng' đăng bởi thanhha709, 29/6/2017. — 30.462 Lượt xem

 1. thanhha709

  thanhha709 Thành viên mới

  Những việc làm online tại nhà cho sinh viên

  Hầu hết những sinh viên ở Việt Nam đều có xu hướng làm thêm để trang trải cuộc sống. Người đi phục vụ tại quán cà phê, nhà hàng, người làm gia sư… Khi trong tay không có bằng cấp và không thể làm việc fulltime, sinh viên thường dễ bị bóc lột và làm việc với mức thù lao khá thấp. Ở bài viết này tôi sẽ giới thiệu về một số việc làm online sinh viên có thể thử.

  Nhận viết bài chuẩn SEO

  Nghe đến viết bài chuẩn SEO có người sẽ nghĩ là nó rất khó, nhưng trên thực tế, viết bài chuẩn SEO không khó như mọi người vẫn nghĩ. Bài viết chuẩn SEO cũng giống như một bài viết thông thường nhưng nó khác ở chỗ bạn cần phải phân bổ từ khóa một cách hợp lý.

  Thời là sinh viên, mình cũng nhận khá nhiều bài viết chuẩn SEO, trung bình mức giá cho 1 bài viết thường giao động khoảng từ 15 000 đồng đến 50 000 đồng trên 1 bài. Vào những thời gian rảnh bạn có thể viết bài để kiếm thêm thu nhập. Công việc này là công việc khá đơn giản và phù hợp với sinh viên.

  Kiếm tiền online bằng cách gõ capcha

  Gõ capcha là việc bạn gõ những kí tự máy tính yêu cầu để xác nhận là con người đang thực hiện những thao tác chứ không phải máy móc hay robot. Cách kiếm tiền này, bạn không cần bỏ vốn, không cần có kiến thức hay kinh nghiệm. Đòi hỏi duy nhất của hình thức này đó là bạn cần phải cẩn thận và gõ chính xác các capcha được yêu cầu.

  Kiếm tiền online nhờ đọc báo và xem clip

  Bạn cần làm đó là tạo một tài khoản trên các ứng dụng và tiến hành đọc báo hay xem các clip trên website đó. Công việc này đặc biệt thích hợp với những bạn đam mê đọc sách, mê phim hay mê tin tức… Đây cũng là hình thức kiếm tiền online khá đơn giản và dễ dàng mà tất cả mọi người đều có thể làm được.

  Làm khảo sát

  Làm khảo sát online cũng là hình thức kiếm tiền online đơn giản và rất phù hợp với sinh viên. Việc làm khảo sát cũng sẽ giúp bạn kiếm thêm một khoản thu nhập nhỏ để trang trải hàng tháng.

  Ngày nay, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền khi ở nhà, bạn không nhất thiết phải đến công ty, nhà hàng, quán cà phê… mới có thể kiếm ra tiền. Trên đây là một số cách kiếm tiền online tôi đã từng làm thời sinh viên, nếu bạn thấy phù hợp bạn có thể áp dụng những hình thức này.

  Nguồn:
  kiemtienonlinetainha.com/2017/06/nhung-viec-lam-online-tai-nha-cho-sinh.html
   
 2. thanhha709

  thanhha709 Thành viên mới

  Tham gia:
  23/6/2017
  Bài viết:
  29
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  Kiếm tiền online nhờ viết và bán ebook

  Mỗi chúng ta có lẽ ít nhất 1 lần trong đời đều nghe đến cái tên ebook hay còn gọi là sách điện tử. Công việc kiếm tiền online nhờ viết và bán ebook là một công việc khá phù hợp với những cô nàng đam mê viết lách, tiểu thuyết ngôn tình… Hiện nay, số người đọc sách điện tử ngày càng tăng chính điều này đã tạo cơ hội kiếm tiền cho những cô nàng này.

  Để viết và bán ebook bạn cần những gì?

  Đầu tiên, hãy tạo ra một blog cá nhân, bạn có thể tự tạo hoặc nhờ người tạo. Sau đó chia sẻ blog cá nhân đó sao cho chúng tiếp cận được với càng nhiều người càng tốt. Công việc còn lại của bạn là thường xuyên viết bài và đăng tải bài viết trên Blog đó. Hãy xác định và lựa chọn chủ đề phù hợp và bắt đầu xây dựng nó lớn mạng hơn từng ngày.

  Bạn cũng có thể bán lại cuốn sách của mình cho một số nhà xuất bản như: Ybook, Alezaa, Amazon Kindle… hoặc bạn cũng có thể tự bán nó bằng cách quảng cáo và giới thiệu cuốn sách quan Google +, Facbook.. để thu hút đọc giả và bạn có thể là người trực tiếp bán cuốn sách của mình không thông qua các trung gian khác.

  Viết và bán Ebook

  Rất nhiều người có năng khiếu và đam mê viết lách đã chọn cách viết ebook và bán chúng. Họ thường viết những câu chuyện ngắn, những tiểu thuyết ngôn tình, những triết lý cuộc sống… sau đó đăng tải trên blog của mình và người đọc thường phải trả phí mới có thể đọc được toàn bộ nội dung của những cuốn sách điện tử đó.

  Một trong những ưu điểm của sách điện tử đó là, khi cảm thấy không hài lòng tác giả có thể chỉnh sửa nội dung, chính tả… một cách thoải mái không giống như những cuốn sách thông thường khác. Để có thể thành công, đầu tiên bạn nên xác định nhóm đối tượng mà bạn muốn hướng đến, sau đó biên soạn những nội dung phù hợp với họ. Viết ebook là cách kiếm tiền online phù hợp với những người có năng khiếu về văn học và đam mê chúng.

  Nếu bạn thực sự đam mê viết lách và muốn kiếm thêm thu nhập từ công việc này, hãy thử kiếm tiền online bằng cách viết ebook. Có thể bạn phù hợp với công việc này thì sao!!

  Nguồn: kiemtienonlineuytin.com/2017/07/kiem-tien-online-nho-viet-va-ban-ebook.html
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP