Những vật bạn không nên để bên giường ngủ

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi VTTSOI, 21/12/2016. — 238 Lượt xem

 1. VTTSOI

  VTTSOI Thành viên mới

  Những vật bạn không nên để bên giường ngủ

  Những vật bạn không nên để trên giường ngủ

  Sau một ngày làm việc mệt mỏi, việc có được một giấc ngủ ngon là điều hết sức cần thiết cho sức khỏe và tinh thần của bạn. Một ngày bạn nên dành 8h cho giấc ngủ, do đó có thể nói giường ngủ là người bạn gắn bó vô cùng thân thiết trong cuộc sống, để có được một giấc ngủ sâu và thoải mái, bạn không những cần một chiếc giường ngủ đẹp mà bạn phải có cách ngủ an toàn, đúng cách. IDPFurniture - nội thất phòng ngủ xin đưa ra một số ý kiến giúp bạn như sau:

  Bỏ ngay những đồ vật này đi nhé.

  1. Điện thoại di động: Ánh sang xanh từ điện thoại sẽ ức chế sản xuất melatonin, gây mất ngủ, rối loạn nhịp sinh hoạt. Điều này làm bạn giảm sức đề kháng, khả năng chống lại bệnh ung thư bị suy giảm. Sóng điện thoại cũng là nguyên nhân làm ảnh hưởng xấu tới não bộ và sức khỏe của bạn.

  2. Đèn ngủ: Tốt nhất bạn nên tắt đèn trước khi ngủ, hoặc để ánh sang đèn yếu và cách càng xa giường ngủ càng tốt bởi nó cũng là nguyên nhân gây ức chế sản xuất melatonin – một hoạt chất có khả năng tang sức đê kháng và ngăn ngừa ung thư.

  [​IMG]

  Giường gỗ đẹp IDP

  3. Nến thơm: Rất nhiều loại nến có thành phần chứa paraffin, độ nguy hiểm ngang với thuốc lá. Không đốt nến quá 3 tiếng trong phòng, bạn nên thay chúng bằng nến sáp ong hoặc tinh dầu.

  4. Túi thơm: Tiềm ẩn nhiều nguy cơ từ chất hóa học và chất tạo mùi, tang nguy cơ mắc bệnh ung thư và đường hô hấp. Tốt nhất bạn không nên cho túi thơm vào giường ngủ.

  5. Thuốc xịt phòng: Nhiều loại xịt phòng có chứa naphthalene và formaldehyde, gây hại phổi và tăng nguy cơ ung thư. Không nên xịt trước khi ngủ, và nên để cách xa giường ngủ.

  Nguồn: ttvn.vn
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP