những vấn đề xung quanh bệnh tàn nhang

huong121

Thành viên
Tham gia
27/7/2015
Bài viết
0
Cùng chữa bệnh tàn nhang bằng các phương pháp tự nhiên phổ biến trong dân gian giúp bạn trị tàn nhang hết một cách tận gốc từ 1 lần điều trị duy nhất

Điều trị tàn nhang

Câu hỏi: Làm sao để trị tàn nhang hết 1 cách nhanh chóng ? là câu hỏi bắt gặp của muôn vàn nhiều người hiện nay.

Để nhanh chóng làm thoát khỏi nỗi ám ảnh này, hãy khám phá bài viết đơn giản:

Chào bạn, có nhiều nguyên nhân dẫn đến phát sinh tàn nhang trên da, đó là hậu quả tăng trưởng sắc tố melanin.

Sự tác động của tia cực tím, rối loạn nội tiết, bệnh gan, stress, cơ thể thiếu vitamin C cũng làm tăng sắc tố melanin.

Biểu hiện của tàn nhang là có những chấm nâu ở vùng hai bên má, hay gặp ở cả người trẻ và người lớn tuổi, thường không có nguy hiểm gì, nó chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Tuy nhiên bệnh tàn nhang cũng có lợi ích là giúp ngăn chặn bớt tia tử ngoại của ánh nắng mặt trời gây tác hại cho làn da và cơ thể.

Việc điều trị tàn nhang khá là phức tạp, tùy thuộc vào nguyên nhân, nói chung ít đạt kết quả như mong muốn, bệnh dễ tái phát có thể nhiều hơn nếu không có biện pháp phòng tránh thích hợp.

Cách phòng ngừa:

Bảo vệ da tránh tia cực tím, dùng các sản phẩm dưỡng da và sản phẩm trang điểm có tác dụng chống tia cực tím, khi đi ra nắng bôi kem trị tàn nhang chống nắng có chỉ số SPF 15-30.

Các trường hợp tàn nhang như bạn nên đến bác sĩ chuyên khoa da liễu khám, tư vấn trực tiếp để có hướng điều trị thích hợp, bạn không nên tự ý chấm thuốc tẩy tàn nhang, thuốc không rõ nguồn gốc có thể làm da tổn thương nặng hơn.
Xem thêm : http://benhtannhang.net/
 
Quay lại
Top