Những ưu điểm tuyệt vời của dòng sàn gỗ công nghiệp Đức

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
đầu tiên phải kể đến tính an toàn của thành công, sàn gỗ Đức tuyệt Châu Âu hầu như đặc sắc với hàm lượng phát thải từ gỗ ra môi trường là cực thấp <0,11 ppm, rất an ninh cho sức khỏe người sử dụng. Chỉ số đạt chuẩn E1. Tiêu chí về môi trường và bảo vệ sức khỏe bè bạn của các non sông Châu Âu rất cao, vật liệu để tạo ra sàn gỗ tổng số từ bột gỗ tự nhiên không dùng các chất phụ gia độc hại.

Màu sắc của sàn gỗ Đức luôn đỉnh nhất trên nơi buôn bán, phần nhiều là các gam màu mộc, trung tính, văn minh, mặt gỗ có chiều sâu vềc nét rất cao. dùng ván sàn công nghiệp Đức luôn giúp cho ngôi nhà của bạn toát lên vẻ đẹp tiến bộ, tách biệt khỏi mớ hỗn độn sàn gỗ công nghiệp trên nhóm chợ, giúp bạn có một không gian sống lý tưởng.

dùng sàn gỗ công nghiệp Đức luôn luôn giúp gia chủ biểu thị được cái tôi của mình, đẳng cấp hơn phân tích các loại ván sàn gỗ khác. Lót sàn cho các căn biệt thự, nhà ở phổ biến cư cao cấp. Độ bền rất cao, bề mặt có độ cứng to, chống trầy xước màn chơi AC4 trở lên. thích hợp cho những nơi có mật độ đi lại nhiều có giày dép.

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Đức chính hãng trên hội chợ không có nhiều, đặc điểm để nhận biết đó là phía sau mỗi tấm gỗ có in dòng chữ Made In Germany, có kèm theo xuất xứ của sản phẩm( CO, CQ). Các loại sàn gỗ chính hiệu Đức hiện giờ có sàn gỗ Sensa, Kronotex, Classen, Wineo, Kahn Exclusive.

Với những công nghệ mới nhất của vật liệu kiến tạo đã được các nhà phát hành ứng dụng thành tích trên các dòng sàn gỗ công nghiệp Đức nhưng mà giờ đây những mối lo lắng như nước, độ ẩm đã được khắc phục khá haycTuy không thể chịu nước như sàn gỗ Malaysia vốn dùng keo và phụ gia nhiều hơn, sàn gỗ công nghiệp Đức chịu ẩm nhờ vào công nghệ ép ván gỗ tỷ lệ cao, tấm gỗ rất cứng vững, ít keo và phụ gia nên an toàn cho sức khỏe hơn. Điểm mạnh mập nhất của ván sàn gỗ công nghiệp Đức chính là sạch sẽ, ân cần với môi trường, màu sắc tân tiến đem đến cảm giác sáng dạ hơn các loại sàn gỗ công nghiệp khác.
s%C3%A0n-g%E1%BB%97-cho-ph%C3%B2ng-ng%E1%BB%A7.jpg
Sàn gỗ Đức luôn mang lại thưởng thức tuyệt đỉnh cho người sử dụng với những phong cách khác biệt

Đôi điều cần chú ý về sàn gỗ công nghiệp Đức:

- Sàn gỗ Đức là ý chỉ các loại sàn gỗ thông minh được sản xuất tại Đức, các loại ván sàn không phải phát hành tại Đức nhưng được lấy tên, mác, công nghệ này nọ thì chúng ta không đọc là sàn gỗ Đức.

- Sàn gỗ Đức ở Việt Nam cần dùng khá phù hợp mặc dù không sử dụng nhiều keo phụ gia chịu nước như sàn gỗ Malaysia tuy nhiên đổi lại cốt gỗ tinh khiết và mức phát thải của gỗ là cực nhỏ, đây là vấn đề rất trọng yếu bởi vì nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta.

Đã từ lâu, châu Âu được hiểu tới là cái nôi của ngành công nghiệp sàn gỗ và Đức là giang sơn có công nghệ chế tạo sàn gỗ công nghiệp tiến lên khỏe mạnh nhất. thành quả sàn gỗ công nghiệp Đức có mặt ở khắp các nước trên nhân loại với nhiều thương hiệu uy tín như Kronotex, My Floor, Kahn , Krono Original xuất xắc Sensa v...v. Tại Việt Nam những năm gần đây, sàn gỗ công nghiệp Đức cũng rất được thân thương và mày mò tuy nhiên vẫn còn đó những băn khoăn của quý khách hàng về loại thắng lợi này. Sàn gỗ Nguyễn Kim xin thể hiện chi tiết về ưu nhược điểm và trả lời những câu hỏi thông thường của người dùng về dòng sàn gỗ công nghiệp sang trọng này :

Những ưu điểm tuyệt vời của dòng sàn gỗ công nghiệp Đức

-- Sàn gỗ công nghiệp Đức có tính thẩm mỹ cao . Điều này là bởi vì lớp ảnh và lớp tạo vân bề mặt của sàn gỗ công nghiệp. Tại Đức, có những nhà máy tạo ra sàn gỗ châu âu giá rẻ giấy hình ảnh sàn gỗ công nghiệp chuyên biệt chỉ nghiên cứu và sản xuất ra lớp giấy hình ảnh bề mặt sàn gỗ công nghiệp xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Giấy ảnh bề mặt sàn gỗ công nghiệp Đức có tính chân thật và tự nhiên cao, có chiều sâu về vân gỗ và mỗi một màu sắc vân gỗ đại diện cho một phong cách riêng lẻ, chân thật và sắc nét. Chính bởi vì lí bởi vì này, sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Đức luôn làm ra cảm hứng vô vàn cho người mua trên toàn trái đất.

--Sàn gỗ công nghiệp Đức bình yên cho sức khỏe. Châu Âu có những luật pháp bảo vệ người dùng rất cao nhất là vấn đề về sức khỏe. Chính bởi vậy, nhiều dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ từ Trung Quốc rất khó để thâm nhập vào thị trường này. Những nhà máy phát hành sàn gỗ Đức cũng rước tiêu chuẩn này là kim chỉ nam khi phát triển. Sàn gỗ công nghiệp Đức có cốt lõi gỗ làm cục bộ từ bột gỗ và hạn chế tối đa việc cần đến phụ gia. cho nên, sàn gỗ Đức đều bảo đảm về tính bình yên cho sức khỏe và thân thương với môi trường sống
 
Top