Những ưu điểm của wifi viettel

vienthong123

Thành viên mới
Tham gia
20/2/2019
Bài viết
0
Những ưu điểm của wifi viettel

Mạng wifi viettel có tốt không? Tốc độ như thế nào? Đó là rất nhiều câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ phía khách hàng. Và để giúp quý khách giải đáp những thắc mắc này viettel chúng tôi sẽ phân tích cho quý khách hiểu về wifi viettel.

Tầm quan trọng của internet đối với toàn cầu
Trong cuộc sống hiện nay internet là một phần không thể thiếu nó là nguồn sống là động lực của sự phát triển toàn xã hội.

Nếu 1 ngày internet biến mất khi đó chúng ta sẽ không cảm nhận được vì internet hiện diện củng ta mọi lúc mọi nơi.

Những công nghệ mới , bao gồm mạng internet giúp con người chúng ta nâng cao tri thức, hiểu rộng hơn, đồng thời còn tạo thêm nhiều việc làm . Internet giúp cải thiện đời sống và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sự phát triển mạnh mẽ của internet cùng các điện thoại thông minh hay máy tính bảng giúp chúng ta có thể dễ dàng kết nối và tương tác với nhau từ bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Internet xuất hiện đã mang lại một sự thay đổi to lớn cho cả nền kinh tế , khoa học kỹ thuật trên thế giới. Nó đem lại nhiều lợi ích cho toàn bộ nhân loại trên toàn cầu . Giúp thông tin truyền tải nhanh chóng, bạn có thể truy cập thông tin trên internet tại hầu hết các vị trí trên địa cầu.

  • Nó có thể tra cứu thông tin trên mạng hiệu quả nhanh chóng.
  • Giúp con người kinh doanh bán hàng trên mạng. Kiếm thêm thu nhập.
  • Liên kết bạn bè người thân , nói chuyện tán gẫu, hay gọi video trên zalo, facebook, đủ các mạng xã hội hiện nay đang có.
  • Gửi nhận mail, đọc báo online
  • Xem phim nghe nhạc, trực tuyến.chơi game giải trí.
  • Sử dụng các ứng dụng của mạng xã hội.
Ưu điểm của mạng wifi viettel
Wifi viettel là một trong những nhà mạng chất lượng và có độ phủ sóng rộng nhất hiện nay, viettel nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Trong đó phải kể đến những ưu điểm như tốc độ nhanh có sự ổn định cao và chi phí rẻ.

  1. Wifi viettel có tính ổn định cao.
Do nhà mạng này được đầu tư khá kỹ về hạ tầng nên người sử dụng mạng wifi viettel có thể yên tâm về độ ổn định mạng , viettel đã triển khai toàn bộ mạng cáp quang trên khắp cả nước để đảm bảo đường truyền được ổn định nhất. Thực tế cho bạn thấy tốc độ và độ ổn định của wifi viettel khi truy cập là hơn hẳn các nhà mạng khác. Nếu có xảy ra sự cố đứt cáp ở dưới biển thì cũng không ảnh hưởng mấy đến chất lượng wifi viettel.

1_060feaab42254ad8ae645b8787d61825_grande.jpg


Hình 1: internet viettel có độ ổn định cao, kết nối gần xa

  1. Tốc độ internet viettel nhanh,mạnh
Mạng wifi viettel có chất lượng khác biệt hoàn toàn so với internet cáp đồng. Internet viettel truyền tín hiệu qua ánh sáng , vì thế mà không bị ảnh hưởng bởi những điều kiện xấu như thời tiết địa hình, hay xung điện nên ít khi bị giảm tín hiệu.

Truyền tín hiệu qua ánh sáng giúp internet viettel có tốc độ nhanh gấp hàng chục lần so với phương thức truyền tín hiệu bằng điện.

  1. Lắp đặt mạng wifi viettel giá rẻ, nhiều ưu đãi.
Điểm thu hút lớn nhất của mạng wifi cáp quang viettel không chỉ ở chất lượng mà còn ở giá thành. Viettel có các gói cước cáp quang được đánh giá là chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Nhất vào những ngày dịp lễ thì viettel tung ra thị trường nhiều ưu đãi hấp dẫn, quý khách có thể liên hệ trực tiếp cho viettel để được nhân viên hỗ trợ nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách.

2_aeaafffe97434ce888dae7b50f1492c1_grande.jpg


Hình 2: Chính sách ưu đãi của viettel khi đăng ký lắp đặt mạng

Có những gói cước ngoài lắp đặt cáp quang ra thì còn được tặng kèm modem phát sóng cực ổn, cực khoẻ, hay là tặng thêm các gói tháng cước.

  1. Độ bảo mật thông tin tuyệt vời.
Về độ bảo mật thông tin bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mạng internet cáp quang viettel.Và nếu bạn đang sử dụng gói cước thấp mà khi có nhu cầu cao hơn thì bạn hoàn toàn có thể tăng lên dễ dàng sử dụng . Khi có nhu cầu bạn chỉ cần liên hệ cho nhân viên tư vấn hay nhân viên kinh doanh đã ký hợp đồng cho bạn để được tư vấn và nâng băng thông miễn phí nhanh chóng.

Với những ưu điểm trên chắc chắn việc bạn lựa chọn lắp wifi viettel là quyết định vô cùng đúng đắn

Tuy nhiên, ngoài ưu điểm vượt trội trên thì wifi viettel cũng có một số nhược điểm như sau:

Có khá nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng mạng wifi viettel cũng không thể tránh khỏi một số tồn tại ,hạn chế. Cụ thể đó là khi lắp mạng viettel ở thời điểm nào bạn sẽ phải đóng cước theo thời điểm đó mặc dù thời gian sau gói cước đó có chương trình, khuyến mãi, giảm giá. Hay là khi bạn nâng cấp gói cước lên gói cước cao hơn viettel vẫn sẽ áp dụng mức giá cũ. Do đó mà nếu bạn thấy gia đình mình hay hàng xóm có sử dụng gói cước nhưng lắp đặt ở các thời điểm khác nhau mà có chênh lệch giá một chút thì cũng không cần phải lo lắng hay thắc mắc nhé.

Để được tư vấn và lắp đặt mạng wifi viettel , khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:tongdaiviettel24h.vn
 
Top