Những ưu điểm của máng lưới inox 304 trong thi công hệ thống điện

Hữu Việt

Thành viên mới
Tham gia
6/5/2019
Bài viết
0
Máng lưới inox 304 là sản phẩm được làm bởi những sợi inox liên kết với nhau bằng phương pháp hàn nhiệt điện. Với phương pháp hàn này giúp cho mối liên kết được bền chặc, không bị bung theo thời gian. Sản phẩm có ứng dụng tương tự như thang cáp, máng cáp phù hợp cho việc đi dây ứng dụng đỡ cáp điện cho hệ thống cáp phân phối điện.

Ngày nay, máng lưới inox thường được lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời (out door), nhà máy thực phẩm, trạm dữ liệu & viễn thông hoặc những nơi có môi trường làm việc mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn, rỉ sét để đảm bảo kết cấu vững chắc và độ bền với thời gian

mang-luoi-inox-50x50mm.jpg

Tuỳ theo kích thước, màu sắc và đường kính, mỗi loại sản phẩm máng lưới inox 304 có nhiều loại sản phẩm kích thước khác nhau phù hợp với từng ứng dụng của khách hàng từ quy mô nhỏ đến vừa và lớn.

Sản phẩm máng lưới inox 304 được làm từ vật liệu kim loại thép không gỉ, cấu trúc dạng lưới nên bề mặt phẳng không làm xước cáp điện hoặc cáp viễn thông. Điều này giúp đảm bảo việc lưu thông các luồng khí góp phần làm mát cho các thiết bị. Một trong những ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua của sản phẩm này nữa là khả năng chịu được tải trọng nặng, nhờ sự liên kết bền vững của các mối hàn cùng với những sợi inox dẻo dai, máng lưới inox 304 chỉ bị trùng xuống chứ không gãy, an toàn khi sử dụng.

mang-luoi.jpg

Ngoài ra, cũng giống như các loại máng lưới được làm từ vật liệu khác, do có cấu trúc mở dạng lưới nên việc làm dễ sinh cũng như bảo trì, sửa chữa, kiểm soát quá trình thi công của máng lưới inox được thuận lợi và không gặp bất kì trở ngại nào.

Khi sử dụng sản phẩm máng lưới inox 304 của Nam Quốc Thịnh, ngoài việc được trải nghiệm sự an toàn, chất lượng thì sản phẩm này còn mang đến tính thẫm mỹ cho không gian lắp đặt bởi bề mặt sáng bóng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0917 80 3323 – 0919 226 994 – 0702 966 079
Website: namquocthinh.com – ongluondaydiennqt.com
Email: kinhdoanhduan.namquocthinh@gmail.com - namquocthinh@gmail.com


 
Top