Những ưu điểm của bơm hóa chất NAOH

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi nhvan226, 16/7/2019. — 46 Lượt xem

 1. nhvan226

  nhvan226 Thành viên mới

  Những ưu điểm của bơm hóa chất NAOH

  Máy bơm NAOH là các mẫu máy bơm hóa chất có nguyên liệu bơm chịu ăn mòn tốt, động cơ bơm mạnh mẽ, thiết kế bơm hiện đại Cho nên lúc dùng mang tới nhiều ích lợi cho người sử dụng cũng như đem tới năng suất làm việc tuyệt đối.

  Bạn có thể tìm hiểu ngay: bơm hóa chất

  Bơm hóa chất NAOH cũng có một số điểm mạnh nổi trội so với 1 số mẫu bơm hóa chất khác nhờ vào tính năng nhớt của chất lỏng này.

  Vậy bơm hóa chất NAOH có ưu điểm gì? Ứng dụng của bơm hóa chất NAOH là vài ứng dụng nào nữa? Cùng chúng tôi tìm kiếm trong chủ đề này nhé!

  điểm mạnh của bơm hóa chất NAOH

  Vì NAOH là hóa chất công nghiệp có độ nhớt cao Vì thế các loại máy bơm hóa chất dùng bơm NAOH cũng là một số loại máy bơm công nghiệp có nhiều ứng dụng và có nhiều tính năng nổi bật khác biệt so với một vài mẫu máy bơm khác.

  trước tiên bơm hóa chất NAOH có thể chịu ăn mòn cao, máy bơm có nguyên liệu nhựa hoặc inox ko bị hóa chất ăn mòn kể cả ở mức nhiệt cao hay một số môi trường khắc nghiệt.

  Thứ hai bơm hóa chất NAOH cũng phải dảm bảo công suất bơm đủ lớn để có khả năng bơm chất lỏng nhớt như NAOH nhằm tránh vai trò nghẽn bơm, tắc bơm hay nguy hiểm do bơm quá tải...

  [​IMG]

  Thứ ba bơm hóa chất NAOH có nhiều chủng loại khác nhau, tức là có thể ưa thích dòng máy bơm khác nhau dùng bơm NAOH như bơm hóa chất dẫn động từ, bơm hóa chất hộp giấy phuy, bơm hóa chất định lượng, bơm màng khí nén, bơm định lượng dạng màng.

  nổi bật nhất trong mẫu máy bơm định lượng là kiểu bơm màng (màng bơm chủ yếu làm bằng cao su, Mặc dù vậy nó còn lệ thuộc vào loạt chất lỏng cần bơm Do vậy thỉnh thoảng màng bơm đc làm bằng nguyên vật liệu khác) và kiểu bơm nhu động (bơm định lượng dịch chuyển tích cực theo một chu kỳ bóp).

  Máy bơm định lượng Blue White kiểu màng thường được sử dụng để bơm hoá chất như H2SO4, HCl, NaOH… Máy có khả năng xử lý áp suất cao, cho phép tiện lợi điều chỉnh lưu lượng từ thấp đến cao tuỳ theo mong ước . Bơm đc cấu trúc kín, không rò rỉ chất lỏng ra ngoài. Motor và hộp số vận hành mạnh max nhưng cực kỳ êm ko gây ra nhộn nhịp . cấu tạo đơn giản, chỉ có vài bộ phận vận động nên dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, giúp đỡ máy hoạt động đc lâu hơn Do vậy sự bảo trì là tối thiểu.

  Bạn có thể tìm hiểu ngay: bảng giá bơm chìm nước thải

  Bên cạnh đó , người sử dung có thể lựa chọn những hãng bơm định lượngdạng màng hoặc máy bơm màng khí nén khác cho nhu cầu bơm NAOH của mình.

  Miọ chi tiết liên hệ: 0989.775.196
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP