Những Ưu Đãi Khi Mua Căn Hộ Vision 1 Bình Tân Khiến Bạn Hốt Hoảng

quyenmon

Thành viên mới
Tham gia
3/11/2016
Bài viết
0
Những Ưu Đãi Khi Mua Căn Hộ Vision 1 Bình Tân Khiến Bạn Hốt Hoảng. Nhiều khách hàng khi tìm hiểu thông tin về căn hộ Vision của dự án Vision 1 Bình Tân đều muốn biết được sẽ nhận được những gì khi đầu tư tại đây.


Những Ưu Đãi Khi Mua Căn Hộ Vision 1Hiện nay các thông tin về chính sách và ưu đãi cho khách hàng đầu tư vào dự án Vision 1 vẫn đang được chủ đầu tư giữ kín cho đến ngày mở bán chính thức (27/11/2016). Với mong muốn dành một sự bất ngờ về những ưu đãi khi mua căn hộ Vision dành cho những khách hàng đang quan tâm đến dự án.


Thông tin về những ưu đãi khi mua căn hộ Vision sẽ được cặp nhật!Vậy trước mắt khách hàng sẽ nhận được những gì khi mua căn hộ Vision?


Giá bán và phương thức thanh toán


Tất nhiên với mức giá gây sốt đối với một dự án căn hộ cao cấp như Vision thì chỉ từ 680 triệu /căn tức tương đương với khoảng 13 triệu /m2 là quá tốt cho những khách hàng có thu nhập từ 5 – 6 triệu /tháng như hiện nay tại TP Hồ Chí Minh.


Với chính sách chỉ cần thanh toán trước 20% tổng giá trị căn hộ là người lao động đã có thể nhận luôn căn hộ Vision mà mình ưng ý. Phần còn lại sẽ chỉ phải thanh toán khi dự án hoàn tất (tức thời điểm bàn giao căn hộ).


Hỗ trợ từ ngân hàng 70%


Tại sao lại nói với mức lương 5 – 6 triệu /tháng lại dễ dàng sở hữu căn hộ Vision như thế? Bởi lẽ nhờ sự hợp tác của chủ đầu tư và ngân hàng Public Bank – ngân hàng bảo lãnh cho dự án Vision, đồng thời cũng hỗ trợ 70% cho khách hàng thanh toán trong 15 năm. Nên việc sở hữu một căn hộ như thế thật trở nên đơn giản cho số đông người lao động.


Tiện ích, cuộc sống tiện nghi


Với việc quy hoạch ban đầu cho dự án Vision sẽ là trung tâm của khu phức hợp cao cấp tại quận Bình Tân. Gần các tuyến đường lớn như Kinh Dương Vương, Quốc Lộ 1 A, Võ Văn Kiệt, Trần Đại Nghĩa… Nằm gần khu dân cư Tên lửa, trung tâm thương mại AEON Mall Bình Tân.

Bên trong dự án là các tiện ích nội khu đầy đủ không hề kém cạnh các dự án lớn trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Như công viên, siêu thị, phòng GYM, nhà sách, hồ bơi, trường học hay nhà trẻ …


Giá trị sinh lời trong tương lai cho nhà đầu tư


Nếu bạn là một nhà đầu tư thì có lẽ đây có thể gọi là ưu đãi đáng quan tâm nhất dành cho bạn. Trong tương lai theo quy hoạch của TP Hồ Chí Minh thì khu vực xung quanh dự án sẽ trở thành đô thị sầm uất không kém gì Phú Mỹ Hưng của Quận 7.


Với mức giá được cho là khá rẻ đề sở hữu cũng như đầu tư ở thời điểm hiện tại (11/2016) thì chỉ trong năm sau, tương lai, giá sẽ được đẩy lên rất cao. Đó là điều chắc chắn sẽ xẩy ra không riêng gì với dự án Vision khi được đặt trong quy hoạch.
Trước mắt đã có thể thấy được những ưu điểm lớn nhất của dự án Vision, đến khi những ưu đãi được công bố thì không biết rằng căn hộ Vision sẽ thu hút được lượng quan tâm đông đảo như thế nào?
 
Top