Những ưu đãi khi đãi lắp đặt wifi viettel

vienthong123

Thành viên mới
Tham gia
20/2/2019
Bài viết
0
Hiện nay việc sử dụng internet giống như một nhu cầu thiết yếu. Nhà nhà hòa mạng, người người dùng mạng. Ở bất kỳ địa điểm nào cũng lắp đặt wifi để thuận tiện cho nhu cầu đăng nhập internet. Chính vì lý do đó mà khi lắp đặt wifi viettel bạn luôn nhận được những ưu đãi vô cùng lớn. Wifi viettel không những có tốc độ truyền mạnh, ổn định, độ bảo mật thông tin cao mà kèm theo những ưu điểm vượt trội đó thì viettel luôn có chính sách đặc biệt để tri ân khách hàng của mình. Nếu bạn quan tâm và đang muốn lắp đặt wifi thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để có những thông tin chính xác nhất nhé.

1. Những ưu đãi khi mới lắp đặt wifi viettel
Viettel luôn dành những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ viettel, đặc biệt là khi cài đặt wifi. Hiện nay có rất nhiều chương trình khuyến mãi khi bạn lắp đặt các gói cước wifi viettel.

Đối với khách hàng lần đầu lắp đặt wifi thì sẽ được miễn phí 100% phí lắp đặt. Việc lắp đặt lại vô cùng nhanh chóng thuận tiện. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi theo số 024.62.818.818 hoặc1800 8168 thì chưa đến 24 giờ đã có wifi để sử dụng. Thật tuyệt vời phải không ạ.

Khi lắp wifi viettel, khách hàng sẽ được trang bị cho một Modem Wifi 2 râu siêu tốc mới nhất giá trị cao.

4.6.jpg


Modem Wifi Viettel.

Điều đặc biệt hơn nếu khách hàng trả phí sử dụng dịch vụ theo gói cước 6 tháng sẽ được tặng thêm một tháng sử dụng dịch vụ. Đối với khách hàng trả cước 12 tháng sẽ được tặng thêm 3 tháng sử dụng dịch vụ. Đối với khách hàng đóng cước theo 18 tháng thì sẽ được tặng thêm 5 tháng sử dụng dịch vụ internet miễn phí.

THAM KHẢO THÊM VIDEO TẠI ĐÂY.

2. Những ưu đãi khi chuyển từ nhà mạng khác sang lắp wifi viettel.
Khi chuyển từ nhà mạng khác sang lắp đặt wifi viettel sẽ còn những ưu đãi lớn hơn. Đầu tiên bạn sẽ được đóng trước 6 tháng kèm theo 2 tháng khuyến mãi. Nếu như bạn đóng trước 12 tháng sẽ được tặng thêm 4 tháng nữa. Đặc biệt nhất khi khách hàng đóng trước 18 tháng thì bạn sẽ được tặng 6 tháng sử dụng miễn phí gói cước của nhà mạng viettel.

Không những được hưởng những ưu đãi đặc biệt này mà những khách hàng chuyển đổi mạng vẫn được hưởng những ưu đãi khách như khách hàng thông thường.

3. Lý do mà nhà mạng viettel dành ưu đãi cho khách hàng khi lắp đặt wifi.
Với mục tiêu cung cấp một đường truyền về mạng ổn định, khỏe có mức giá phù hợp, viettel đã lắp đặt hệ thống cap quang siêu tốc với những ưu điểm vượt trội sau:

Cáp quang viettel – sự lựa chọn thông minh khi lắp đặt wifi viettel.

Thứ nhất, tốc độ truyền internet cáp quang cực nhanh. Với phương thức truyền tin qua ánh sáng, internet viettel cho bạn sự trải nghiệm về tốc độ truyền vô cùng tuyệt vời. So với trước đây, bạn chỉ được sử dụng mạng với tốc độ truyền từ 2 – 5 Mbps. Với tốc độ chậm như vậy trong thời đại ông nghệ thông tin phát triển như bây giờ thì việc chơi một trận Liên minh huyền thoại hoặc chat video, xem truyền hình số là có sự khó khăn. Hiện nay, tốc độ truyền thấp nhất của khi hòa mạng viettel cũng là 10 – 15 Mbps. Đặc biệt, năm 2018, Viettel vừa nâng cấp băng thông lên 40Mbps. Với tốc độ truyền khủng như vậy, bạn có thể thỏa thích chơi game, lướt Web, sử ụng các dịch vụ học tập, giải trí trên mạng.

Thứ hai, Tốc độ truyền của cap quang viettel rất ổn định và thông tin được bảo mật cao. Cap quang Viettel sử dụng phương thức truyền tin qua tín hiệu ánh sáng. Nó không bị ảnh hưởng bởi vị trí địa lý hoặc không gian, địa hình, thời tiết, … Đặc biệt cáp quang không bị ảnh hưởng bởi điện từ và sung điện. Vì thế mà tốc độ truyền của mạng viettel là rất ổn định và khó đánh cắp dữ liệu nên có độ bảo mật cao.

LIÊN HỆ FACEBOOK TỔNG ĐÀI VIETTEL ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT.

Thứ ba, khi hòa mạng viettel, bạn dễ dàng có thể nâng cấp băng thông. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng lớn hơn và gói cước của ban đang ở tốc độ thấp thì bạn hoàn toàn có thể nâng cấp băng thông. Việc nâng cấp băng thông của viettel rất đơn giản lại còn được miễn phí.

Thứ tư, nhà mạng viettel là nhà mạng cung cấp dịch vụ wifi có cước giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Một trong những ưu điểm nữa khi sử dụng wifi của viettel việc đăng ký lắp đặt mạng rất dễ dàng và nhanh chóng.

Có thể thấy bên cạnh dịch vụ tuyệt vời thì nhà mạng viettel có các ưu đãi hấp dẫn cho các bạn lựa chọn. Đây được xem là một trong những dịch vụ tri ân tuyệt vời mà nhà mạng dành cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm các dịch vụ khi cài wifi viettel.

4.4.jpg


Viettel–Tổng đài cung cấp dịch vụ viễn thông internet chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Đặc biệt, nếu bạn muốn cài đặt wifi viettel nhanh chóng, hãy liên hệ theo số điện thoại: 0868896961-Khi đó bạn sẽ được tổng đài tư vấn cụ thể. Trham khảo thêm bài viết hay khác tại đây để biết thêm chi tiết.
nguồn:https://lapdatwifiviettel.wordpress.com/2019/01/18/nhung-uu-dai-khi-dai-lap-dat-wifi-viettel/
 
Top