1. Thoi Gian

  Thoi Gian Không có tuổi. Thành viên thân thiết

  Những trò nghịch ngợm học sinh gây nguy hiểm cho sức khỏe

  Những trò chơi "nhất quỷ nhì ma" của học sinh cực kỳ nguy hiểm đấy!

  Để bút dưới mông bạn

  Đây là trò nghịch ngợm vô cùng quen thuộc của thế hệ học trò cả xưa và nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng lường trước những nguy hiểm của nó. Khi bị va chạm mạnh với đầu nhọn của bút, các bạn có thể sẽ phải chịu những chấn thương từ nhẹ đến nặng như xây xước, chảy máu, chấn thương sâu bên trong…

  Thậm chí, nếu vết thương quá sâu, nó còn có thể chảy nước, mủ và rất lâu lành hoặc nguy hiểm hơn là làm thủng, rách ruột. Vì vậy, tuyệt đối không nên chơi những trò nguy hiểm như vậy nhé!

  [​IMG]

  Thổi bụi tẩy vào nhau

  Học sinh luôn “sáng tạo” ra những trò chơi rất quái đản. Một trong những trò chơi điển hình ấy chính là thổi bụi tẩy vào nhau. Có thể rất nhiều bạn cho rằng trò chơi này vô hại, tuy nhiên, nó lại có thể gây ra những nguy hiểm khôn lường. Khi thổi bụi tẩy và làm rơi vào mắt, mũi, những hạt bụi tẩy đó có thể rơi vào khí quản, gây ảnh hưởng đến quá trình hô hấp hoặc rơi vào mắt, làm tổn thương giác mạc... Đặc biệt, nếu tiếp tục dụi mắt thì chúng còn có thể gây ra những tổn thương nặng hơn và dẫn đến mù mắt.

  Leo lên ghế nhựa xếp chồng

  Đây là một trong những trò chơi “mới” nhưng được trưng dụng rất thường xuyên để thể hiện “cá tính”. Các bạn học sinh xếp chồng những chiếc ghế nhựa lên nhau và đứng lên đó giống như đang làm “xiếc”. Điều này thực sự rất nguy hiểm bởi những chiếc ghế nhựa có thể bị gãy, lệch đi dễ dàng và làm các bạn ngã bất cứ lúc nào.

  Nó không chỉ dẫn đến những tổn thương nhẹ trên da mà còn có thể ảnh hưởng đến xương, thậm chí gây chấn thương sọ não do chúng ta ngã ở trên cao. Trò chơi này được liệt vào danh sách những trò chơi nguy hiểm nhất của học sinh, các bạn tuyệt đối không nên thử.

  [​IMG]

  Các trò chơi với phấn bảng

  Những ai từng là học sinh sẽ vô cùng quen thuộc với những trò chơi với phấn bảng như vẽ lên bàn, ghế để chia “lãnh thổ”, dùng phấn ném nhau..., thậm chí, có những bạn nghịch ngợm còn sử dùng bột phấn bảng nghiền để làm “vũ khí”. Điều này vô cùng nguy hiểm bởi bụi phấn chứa những chất rất độc hại đối với sức khỏe của chúng ta.

  Khi các bạn chơi những trò chơi như vậy, bụi phấn có thể bay vào tai, mắt, mũi và gây nên rất nhiều căn bệnh về tai, mũi, họng hay mắt. Nguy hiểm hơn, nó còn có thể gây nên những căn bệnh mãn tính về tai, mũi, họng… làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe đấy!

  Theo KTGT
   
 2. xaydunglaclongquan

  xaydunglaclongquan Thành viên mới

  Tham gia:
  19/12/2013
  Bài viết:
  12
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  1
  những việc tưởng nhỏ nhưng lại to khiến bạn không ngờ tới hậu quả của nó
   
  nho thích điều này.
 3. Kính vạn hoa

  Kính vạn hoa Thành viên tăng động Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  22/6/2017
  Bài viết:
  276
  Lượt thích:
  4.578
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  Kệ tui
  Trường:
  Đại học Sư phạm
  trừ trò bút thì trò nào mik cũng đã từng làm, kể cả đứng trên ghế
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP