1. haico639

  haico639 Thành viên mới

  Những trang tiếp thị kết liên tốt nhất ở Việt Nam

  Hiện này, hình thức kiếm tiền online tại nhà ưng chuẩn tiếp thị liên kết đang trở nên xu hướng, cùng lúc các trang mạng tương trợ kiếm tiền trực tuyến nổi lên tràn lan khắp internet. Bạn không biết lựa chọn trang nào uy tín chất lượng để tham gia. Vì thế, bài viết này xin giới thiệu tới độc giả các trang tiếp thị liên kết (kiếm tiền trực tuyến) tốt nhất hiện nay.

  Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) tại Việt Nam trong những năm qua đã tăng trưởng một cách rất nhanh. Cùng với đấy, không ít mạng lưới tiếp thị liên kết thành lập tạo nên một cùng đồng kiếm tiền từ tiếp thị liên kết bằng cách lăng xê sản phẩm để nhận hoa hồng.

  những lợi ích và lợi nhuận cao trong khoảng việc kiếm tiền từ tiếp thị liên kết đã khiến hình thức này trở nên khuynh hướng và phổ thông người đeo đuổi. Ngay sau đây mình xin tổng hợp những trang tiếp thị kết liên ở Việt Nam được phổ biến người tin sử dụng.

  1. ACCESSTRADE (AT)

  [​IMG]Làm tiếp thị kết liên duyệt y AccessTrade

  Đây chính là một mạng tiếp thị liên kết uy tín tiên phong tại Việt Nam, AT hoạt động cốt yếu tại Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan…được đưa vào vận hành trong khoảng 2001 và chính thức hoạt động tại Việt Nam trong khoảng 2015.

  tư nhân mình nhận thấy đây là mạng tiếp thị liên kết có sản phẩm, dịch vụ đa dạng trong khoảng thương mại điện tử đến du lịch, giáo dục, sức khỏe…với sự tham gia của không ít ông lớn như Tiki, Lazada, Citibank…

  hoa hồng duyệt y AT tiếp thị kết liên hơi cao, và bền lâu giao động từ 4-8%, một vài chiến dịch lên đến 20% thậm chí những sản phẩm vốn đầu tư như mở thẻ tín dụng huê hồng có thể lên đến 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

  Về vấn đề trả tiền, AT được cộng đồng Đánh giá rất tích cực vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức thanh toán tối thiểu thấp (200.000đ). Nếu số tiền bạn kiếm chưa đạt mức tối thiểu thì AT sẽ cùng số tiền đó vào tháng sau.

  hai. MASOFFER (MO)

  [​IMG]Tiếp thị liến kết cộng MasOffer

  Được lớn mạnh bởi đơn vị mẹ là đơn vị cổ phần Eway Chính vì thế MasOffer trở nên khá uy tín đối với các Publisher, tính tới thời điểm hiện tại MO cũng đã thu hút hơn 10.000 Publishers tham gia vào nền tảng này. Được tăng trưởng bởi tổ chức mẹ là đơn vị cổ phần Eway

  MO thu hút phổ biến ông lớn, là đối tác tiềm năng trong đa dạng các mảnh ngành nghề dịch buvuj, sản phẩm. Thanh toán hoa hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.

  Lợi thế khó khăn của MO là phương pháp, họ tăng trưởng các công cụ giúp gia tăng chuyển đổi, tạo link nhanh chóng…để tương trợ Publishers một cách tối đa. MO đang lấy đây là ưu điểm để chiếm lĩnh thị phần và vượt mặt các đối thủ khác

  3. ADFLEX

  [​IMG]Tiếp thị liên kết cộng AdFlex

  Trước đây, AdFlex nổi tiếng là nhà sản xuất sản phẩm game, ứng dụng trên smartphone nhưng hiện nay họ đang hướng tới tiếp thị liên kết nhằm tạo ra một sân chơi mới cho cùng đồng tiếp thị liên kết tại Việt Nam.

  Sản phẩm cốt yếu của AdFlex là các ứng dụng và game, Do vậy ví như các bạn truyền bá được cho các người cài đặt sử dụng sản phẩm của họ, bạn cũng có thể nhận được hoa hồng.

  4. ADCOMBO

  [​IMG]Tiếp thị kết liên qua AdCombo

  AdCombo cung ứng cho bạn các sản phẩm trong rộng rãi những ngành nghề không giống nhau trên rộng rãi nước. Không chỉ có thế, một điều đáng chú ý đó là AdCombo đưa ra chính sách sẽ trả tiền huê hồng cho các bạn trong vòng 24h trong khi phổ biến website tiếp thị liên kết dị thường thanh toán sau 30-90 ngày chuẩn y paypal, hay chuyển khoản thanh toán…

  tham gia mạng lưới này các bạn có thể tuyển lựa rộng rãi những sản phẩm từ sức khỏe, làm đẹp tới các mảng nhà cung cấp khác đối với thị phần Việt Nam.

  Tại trang Dashboard các thông số, tỉ lệ chuyển đổi được phân tách và miêu tả rất chi tiết, tạo thuận tiện cho người tham dự theo dõi chỉ số.

  5. CIVI

  [​IMG]Tiếp thị liên kết qua Civi

  Civi được đưa vào dùng vào năm 2015, và được vững mạnh bởi nhà đầu tư Việt Nam, vì còn non trẻ nên nền móng này chưa lôi kéo được các đối tác to như AccessTrade hay MasOffer. Tuy vậy, hoa hồng Civi trả cho các bạn là rất cao trong khoảng 20%-50%

  Tại thời điểm này có thể nhắc Civi đang trả mức hoả hồng cao nhất trong những mạng tiếp thị hiện nay để giành thị trường quý khách. Tuy nhiên các ngành nghề như du lịch lại chưa được cập nhật rộng rãi.

  Sự xuất hiện của Civi đại diện cho Việt Nam tham dự vào tăng trưởng thị phần tiếp thị kết liên đã tạo thêm điều kiện để các Publishers có thêm sự chọn lựa quảng bá những sản phẩm Việt Nam.

  6. ADPIA

  [​IMG]Tiếp thị kết liên qua Adpia

  Adpia là một website ít người biết đến tuy nhiên nó có những lợi vậy mà các mạng lưới khác ko có ấy là nhà sản xuất hosting và tên miền. Không chỉ có thế, Adpia trả huê hồng cao mỗi lúc bán được sản phẩm, lên tới 30%.

  7. Lời kết

  Qua bài viết trên mình Hi vọng bạn có thể chọn ra một trang tiếp thị liên kết thích hợp để thực hiện kiếm tiền online ngay bữa nay

  Nguồn bài viết : các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Những trang tiếp Diễn đàn Date
Những sai lầm khiến bệnh xương khớp khó điều trị dứt điểm Sống khỏe mỗi ngày Hôm qua, lúc 11:15
Những điều cần biết nếu bạn muốn tạo CV dạng video Kỹ năng xin việc 10:23 ngày Thứ hai
Kinh doanh online cần chuẩn bị những gì? Chuyên ngành 20/10/2020
Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Dòng Son Dior Nổi Tiếng Tư Vấn & Chuyện Trò 20/10/2020
Hoàn Gửi cho những ai còn mẹ ! - Linhlee Truyện ngắn 18/10/2020
Chia sẻ inh nghiệm cho những người mới kinh doanh online trên các trang fanpage Tư Vấn & Chuyện Trò 2/10/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP