Những tình huống oái ăm do hẹp bao q.uy đầu

minhduc01

Thành viên mới
Tham gia
26/1/2015
Bài viết
0
Hẹp bao q.uy đầu là hiện tượng bao q.uy đầu phủ kín lên phần đầu và không thể tự tuột xuống được tức khắc cả khi nam giới cương cònng. Tình trạng hẹp bao q.uy đầu chưa chỉ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày mà nếu bị hẹp bao q.uy đầu ở trẻ em thì nó vẫn làm cho cho nam giới dễ bị mắc những bệnh lý nam khoa nguy hiểm như viêm bao q.uy đầu, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt... Không mọi thế, hẹp bao q.uy đầu vẫn là căn nguyên khiến cho nam giới vấp phải nhiều tình huống oái ăm trong cuộc sống. Trong bài viết này, mọi bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ chia sẻ những tình huống oái ăm do hẹp bao q.uy đầu gây ra cũng như cách khắc phục tình trạng này.

nhung-tinh-uong-oai-am-do-hep-bao-quy-dau.jpg


Các tình uống oái ăm do hẹp bao q.uy đầu

Mọi bác sĩ phòng khám Khương Trung cho biết, hẹp bao q.uy đầu chỉ là một lúcếm khuyết nhỏ của nam giới và hoàn rặt có thể khắc phục được bằng tiểu phẫu cắt bao q.uy đầu. Thế nhưng nhiều nam giới do chủ quan cộng và tâm ý xấu hổ, e ngại nên để tình trạng này kéo dài gây nên các tình trạng dở rơi lệ dở cười như các trường hợp dưới đây và bạn sẽ biết câu trả lời cho câu hỏi có cần thiết phải cắt bao q.uy đầu không:

Vợ đòi cắt bao q.uy đầu

Đây là trường hợp của A. Hưng (Thanh Trì – Hà Nội) đang gặp phải. Anh có gửi thư tâm sự và mọi bác sĩ như sau: " tôi tên là Hưng, đã lập gia đình được 3 năm, hiện tôi đang có một cháu gái quá kháu khỉnh. Mặc dù vậy chuyện chăn gối của vợ chồng cá nhân tôi tới không được xuôi chiều mát mái cho lắm. Khi gần đây, vợ cá nhân tôi hằng mặt nặng chưay nhẹ về khả năng lâm trận của tôi. Theo như ý của vợ cá nhân tôi, hình như do "bao súng" của mình quá dài nên lúc hoạt động lúc nào cô ấy cũng rơi vào tình trạng hụt hẫng nên cô ấy khuyên cá nhân tôi đi cắt bao q.uy đầu để "súng" hở hang thêm ít nữa cho tăng độ sexy cũng như khắc phục được tình trạng "không đến chợ đã tiêu hết tiền".

Những bác sĩ phòng khám Khương Trung cho biết, trường hợp của anh Hưng chưa phải là hiếm gặp bởi hiện nay có quá các nam giới bị hẹp bao q.uy đầu thế nhưng cứ không đi cắt bao q.uy đầu, mặc dù đã lập gia đình. Nguyên nhân gây ra tình trạng "chưa đến chợ đã tiêu hết tiền" là do hẹp bao q.uy đầu khiến cho da q.uy đầu quá dễ nhạy cảm, chỉ cần một kích thích nhỏ cũng khiến cho nam giới xuất tinh, dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Điều này sẽ gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ đến đời sống t.ình d.ục của vợ chồng bạn, thậm chí tình trạng này kéo dài có thể đe dọa đến hạnh phúc của gia đình bạn. Vì vậy, bản thân chúng tôi khuyên bạn cứ nghe lời vợ nên đi cắt bao q.uy đầu để khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm cũng như bảo vệ được hạnh phúc gia đình. Và cắt bao q.uy đầu bao lâu thì khỏi lại là câu hỏi của rất nhiều người.

Hẹp bao q.uy đầu

Cứ hoạt động là đau nức nở thét

Anh Hoàn (25 tuổi, Hà Nội) đến khám ở phòng khám Khương Trung vì thời kỳ cương vẫnng là có cảm giác đau ở bao q.uy đầu. Ban đầu, khi cương cònng anh chỉ cảm thấy khó chịu mặc dù vậy giai đoạn hoạt động cùng người yêu a mới thấy là cá nhân tôi đang vấp phải một vấn đề khá nghiêm trọng. Mỗi thời điểm gần gũi cùng bạn gái là "cậu nhỏ" đến có cảm giác đau nhói không tài nào có quan hệ được. Tình trạng này lặp đi lặp đến khoảng 2 tháng thì bạn gái anh cho rằng anh có trục trặc về vấn đề sinh lý, sợ sẽ ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng sau này nên một mực đòi tạm biệt.

Nghiêm trọng hơn trường hợp của anh Hoàn, anh Tuấn ở Hà Nam mãi ở trong tình trạng không quan hệ được và vợ trong 5 tháng chỉ vì thiếu hiểu biết về chứng hẹp bao q.uy đầu. Cụ thể như sau:

Trước thời điểm cưới, anh Tuấn không vừa hoạt động với người yêu do muốn tận hưởng cảm xúc này vớio đêm tân hôn. Đến đêm tân hôn, lúc 3 người đang háo hứng thưởng thức hương vị thì anh Tuấn kêu thét lên vì đau đớn, ôm bụng quằn quại, máu chảy ướt đẫm cả gi.ường. Thế là "cuộc chơi" đêm tân hôn đành phải bỏ dở. Vợ anh Tuấn động viên chồng tôi đi khám thế nhưng do tâm lý e ngại và xấu hổ nên anh cứ chần chừ đi khám. Tuy vậy, trong suốt 5 tháng trời anh ngay gặp phải tình trạng cứ quan hệ với vợ là đau phát khóc, đôi giai đoạn bị chảy máu xối xả. Đến lúc này, thời kỳ "cậu nhỏ" đã bị nổi cục, da bao q.uy đầu dày lên, ngứa ngáy khó chịu, mủ chảy liên tục... Anh mới khăn gói ra Hà Nội tìm đến phòng khám nam khoa Khương Trung để điều trị.

Sau lúc khám cho anh, bác sĩ chuyên khoa cho biết, anh chỉ bị chhiếm hẹp bao q.uy đầu và chỉ cần tiến hành thủ thuật cắt bao q.uy đầu là có thể xử lý xong. Mặc dù vậy, do anh để tình trạng này kéo dài và các lần bị tổn thương nên "cậu nhỏ" của anh đã bị nhiễm trùng, nếu anh kéo dài tình trạng này hơn nữa có thể dẫn đến hoại tử, thậm chí có thể tiến triển thành ung thư. Nghe bác sĩ nói, anh Tuấn chưa nào tá hỏa vì mức độ nghiêm trong của tình trạng này. Rấy may là bệnh tình của anh đã mà, đời sống t.ình d.ục của vợ chồng anh trở nên viên mãn hơn.

Theo mọi chuyên gia phòng khám đa khoa Khương Trung tình trạng chhiếm hẹp bao q.uy đầu gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như đời sống t.ình d.ục của bạn. Chính vì thế, thời kỳ bạn bị hẹp bao q.uy đầu thì cứ đến tức khắc mấy cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời.
 
Top