1. doannguyen16121

  doannguyen16121 Chuyên phân phối thùng rác giá rẻ trên toàn quốc

  Những tiêu chuẩn bạn cần quan tâm khi mua ô dù che nắng sân vườn

  Khi mua 1 sản phẩm để sử dụng ngoài trời mà cụ thể là ô dù sân vườn, bạn cần lưu ý đến rất nhiều vấn đề như chất liệu, màu sắc, nơi mua để đảm bảo có được sản phẩm chất lượng nhất. Vậy cụ thể những tiêu chuẩn đó là gì? Cùng xem nhé!

  - Chất liệu của ô sân vườn: đây là tiêu chuẩn trước nhất mỗi lúc bạn quyết định chọn tậu những sản phẩm ô dù để sở hữu thể che cũng như là những mẫu dù sân vườn. Theo đó, chất liệu của các sản phẩm này nếu như những địa chỉ đảm bảo sẽ với chất liệu tốt nhất chống thấm hiệu quả. Chất liệu đảm bảo vẫn là lớp cán PU chống thấm nước phải chăng nhất để đảm bảo cho các sản phẩm ô dù luôn được bền trong khoảng màu sắc cũng như thời gian sử dụng theo năm tháng. Do đó khi chọn tìm những chiếc dù sân vườn người dùng cũng cần tậu hiểu cẩn thận về tiêu chuẩn chất lượng.

  - Giai đoạn tư vấn và hỗ trợ lắp đặt cho các bạn: thêm một tiêu chuẩn nữa khi bạn mua ô dù đó là nằm trong khâu giải đáp cũng như việc lắp đặt cho người mua. Bởi lẽ khi tư vấn người bán sẽ đưa ra những thông tin sản phẩm, cách sử dụng và giá cả tối ưu nhất. Vì thế bạn nên chọn nơi có nhân viên tư vấn am hiểu sản phẩm nhất.

  - Chế độ bảo hành cho từng sản phẩm: đây cũng là 1 tiêu chuẩn mà bạn cần lưu tâm bởi bất cứ sản phẩm ô dù nào lớn hay nhỏ, đắt hay rẻ nào cũng cần có chế độ bảo hành hợp lý. Bởi điều này không những giúp khách hàng an tâm khi mua sản phẩm mà còn giúp nhà cung cấp tăng độ tin tưởng.

  Trên đây bài chia sẻ về những tiêu chuẩn mà ô dù che nắng sân vườn cần đạt được. Nếu có nhu cầu mua và sử dụng bất cứ mẫu ô dù ngoài trời nào, hãy liên hệ ngay với công ty Hành Tinh Xanh để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

  [​IMG]

  -------------------------------------------------------

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau

  Công ty Cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh

  Website: http://hanhtinhxanh.com.vn/

  Chi nhánh miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Tel: 0981 228 766

  Chi nhánh miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

  Tel: 0912 026 829
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP