Những tiêu chí thiết kế khu vui chơi trẻ em

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi van2thanh, 29/5/2020. — 40 Lượt xem

 1. van2thanh

  van2thanh Thành viên mới

  Những tiêu chí thiết kế khu vui chơi trẻ em

  Ngày nay, phần lớn diện tích đất ở những thành phố thường được dùng để xây dựng nên những tòa văn phòng, những chung cư cao tầng hay những khu công nghiệp. Do đó, các khu vui chơi phục vụ cho trẻ nhỏ đang ngày một giảm và sẽ dần dần biến mất. Các bậc phụ huynh thì canh cánh nỗi lo con em mình sẽ giải trí ở đâu sau giờ học. Để chúng không phải ngồi trước màn hình TV, máy tính hay Smartphone. Những kiến trúc sư của Hình Mẫu cũng là những người làm cha mẹ, làm anh chị trong gia đình có trẻ nhỏ. Hình mẫu chia sẻ những mẫu khu vui chơi trẻ em đẹp còn độc đáo

  Xem thêm: Gợi ý hay cho thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà


  [​IMG]
  Phối cảnh khu vui chơi trẻ em


  TIÊU CHÍ THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM CỦA HÌNH MẪU
  • Tiêu chí đầu tiên cũng là tiêu chí quan trọng nhất đó là tính an toàn. Trẻ nhỏ hiếu động, chạy nhảy và hay nô đùa. Do đó sàn gỗ dùng những miếng lót mút hoặc được trải thảm. Để tăng tính ma sát và tránh trường hợp té ngã
  • Tiêu chí thứ hai là độ sáng. Với những khu vui chơi trong nhà thì độ sáng là vấn đề quan trọng, tránh cho việc làm hại đến thị lực của trẻ.

  [​IMG]

  Các chi tiết thiết kế của hình mẫu luôn đạt được tiêu chí đề ra

  • Tiêu chí thứ ba là không gian. Không gian thoải mái cho trẻ vui đùa phải là nơi thoáng mát rộng rãi tránh trường hợp gây sự khó chịu cho trẻ. Giữ được trẻ chơi đùa lâu hơn.
  • Tiêu chí thứ tư là về màu sắc và hình ảnh. Là lứa tuổi đang trong thời gian hình thành tư duy và tính cách. Vì vậy Các kiến trúc sư Hình Mẫu đưa ra những màu sắc và thiết kế phù hợp để phát triền những tư duy và sự sáng tạo tăng sự tò mò học hỏi của trẻ.
  Xem thêm: chi phí thiết kế khu vui chơi trẻ em

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

  Địa Chỉ: A1/3 số mới 119/1 Nguyễn Văn Lượng, F17 Q.Gò Vấp. Tp HCM
  ĐT 08 66 578 773 - 0969 733 888.
  MST: 0309272633
  Mail: nguyencongmodel@gmail.com
  Website: www.hinhmau.vn
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP