Những tiêu chí khi chọn bàn học sinh Xuân Hòa

huytn_ntvv

Banned
Tham gia
17/10/2016
Bài viết
0
Bàn học sinh Xuân Hòa là dòng sản phẩm dành cho học sinh được sử dụng nhiều nhất tại các gia đình và trường học. Vậy bạn đã biết lựa chọn một bộ bàn học sinh Xuân Hòa như thế nào chưa?

Kích thước tiêu chuẩn bàn học sinh Xuân Hòa
Bàn học sinh mỗi cấp học đều đã được bộ Y tế, bộ Giáo dục và bộ Khoa học công nghệ quy định về kích thước, nhất là chiều cao bàn ghế sao cho phù hợp với học sinh nhất. Bàn học sinh Xuân Hòa được sản xuất dựa trên kích thước tiêu chuẩn đã được quy định, mang đến những sản phẩm chất lượng giúp học sinh có được tư thế ngồi học tốt nhất, tránh những tật về mắt hay cong vẹo cột sống thường gặp.

ban-ghe-hoc-sinh-bhs-14-04cs_999.jpg


Tham khảo thêm giá bộ bàn ghế ăn Xuân Hòa

Màu sắc bàn học sinh Xuân Hòa
Bàn học sinh Xuân Hòa dành cho các bậc học dưới như mầm non, tiểu học thường có các màu sắc bắt mắt, kích thích khả năng sáng tạo của trẻ em như màu hồng, màu xanh, màu vàng. Kết hợp cùng với các hình dán ngộ nghĩnh, phù hợp với lứa tuổi, trẻ sẽ được tha hồ sáng tạo cũng như phát triển khả năng tư duy từ sớm.

ban-ghe-hoc-sinh-bhs-14-04pu_1000.jpg


Giá cả bàn học sinh Xuân Hòa
So với các sản phẩm bàn ghế trường học của các thương hiệu khác thì bàn học sinh Xuân Hòa có giá thành rẻ hơn rất nhiều, cho phần lớn học sinh được ngồi học với tư thế đúng. Phụ huynh có thể thoải mái lựa chọn bàn học sinh cho con mà không phải quá lo về gái cả.

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ 0433 6766 88 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.
 
Top