Những tiêu chí cơ bản khi chọn bộ gi.ường tủ phòng ngủ

sofatana

Thành viên mới
Tham gia
3/3/2020
Bài viết
0
Nhu cầu và tiêu chí của bộ gi.ường tủ phòng ngủ ngày một cao nên giờ đây phòng ngủ không chỉ là nơi chỉ dành để ngủ. Nó còn là không gian thư giãn, thể hiện cá tính phong cách sở thích riêng. Đôi khi nó còn thể hiện sự đẳng cấp, ước mơ, cái tôi hay nhiều hơn thế nữa của gia chủ. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về các tiêu chí cơ bản trong chọn lựa bộ gi.ường ngủ theo xu hướng mới này như thế nào nhé!


Tiêu chí cơ bản về kích thước gi.ường ngủ


gi.ường ngủ hiện nay có sự đa dạng về kích thước không phải gói gọn trong kích thước gi.ường đơn gi.ường đôi như khi trước. Nhưng để đảm bảo sự thoải mái và tiện ích thì hai kích thước gi.ường ngủ cơ bản này là phổ biến hơn cả.Khi chọn gi.ường tủ cho phòng ngủ thì kích thước sẽ phụ thuộc vào số lượng người sử dụng và kích thước phòng. Kích thước phòng to nhỏ sẽ phần nào hạn chế hoặc mở rộng phạm vi chọn lựa gi.ường tủ của bạn hơn.


Tiêu chí về chọn lựa kiểu dáng gi.ường ngủ


Ngày nay gi.ường ngủ không chỉ có hình chữ nhật nó có thể là hình oval và hình cầu. Tuy nhiên tiêu chuẩn chính vẫn thường là gi.ường ngủ hình chữ nhật. Kiểu dáng gi.ường sẽ được thể hiện qua phong cách thiết kế của nó. Có hai kiểu dáng phong cách gi.ường ngủ cơ bản là cổ điển và hiện đại. Trong đó gi.ường ngủ hiện đại đang có sự đa dạng và chiếm ưu thế lựa chọn hơn.


Ngoài ra còn có các mẫu gi.ường ngủ giá rẻ bọc da, gi.ường tầng, gi.ường thông minh có học tủ đựng đồ,... Trong tiêu chí này sẽ được quy định theo sở thích và tài chính cá nhân của mỗi người mà lựa chọn.


Tiêu chuẩn về màu sắc gi.ường tủ ngủ


Thông thường gi.ường ngủ sẽ có phân màu nhất định do các nhà thiết kế tạo ra. Nên khá ít gia chủ chú ý về điều này chỉ đơn giản là chọn sản phẩm có kiểu dáng màu sắc đẹp, ổn là được. Nhưng màu sắc gi.ường sẽ ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Nên chọn những màu mang cảm giác ấm cúng dễ chịu cho bộ gi.ường ngủ phòng ngủ. Để giúp cải thiện tâm lý giúp ngủ sâu và tốt hơn cho bạn.

Combo nội thất phòng ngủ tphcm

Màu gi.ường và màu tủ nên có chung màu hoặc tone màu để tạo sự liên kết đẹp mắt hơn.


Tiêu chí chất liệu gi.ường tủ ngủ


Đây là tiêu chí dựa trên tài chính của mỗi gia đình để chọn lựa. Mỗi loại chất liệu gi.ường ngủ sẽ có những ưu nhược điểm cơ bản. Phân cấp giá thành và chất lượng từ cao đến thấp là gi.ường ngủ gỗ tự nhiên, gi.ường ngủ gỗ công nghiệp, gi.ường tủ sắt,...

Những điều bạn cần biết khi lựa chọn gi.ường ngủ gỗ cho phòng ngủ

Tại các địa chỉ bán gi.ường ngủ chất lượng uy tín với giá thành rẻ sẽ có những kiểu dáng vượt trội phù hợp với nhiều điều kiện và phong cách nội thất khác nhau.
 
Top