Những tiên đoán kinh hoàng của nữ tiên tri Vanga ?

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.584
Nhân loại liệu có đứng trước một thảm họa nữa không khi Vanga dự đoán chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ nổ ra vào năm 2010?

TT8_baba_vanga_.jpg

Hồi sinh ra từ cát bụi

Vanga sinh ngày 31/1/1911, mất ngày 11/8/1996. Bà sống ẩn dật cả đời ở vùng hẻo lánh Kozhuth thuộc Petrich, Bungary. Vanga mất thị lực năm 12 tuổi sau khi bị cuốn đi bởi một cơn lốc lớn. Người ta tìm thấy cô gái nhỏ vẫn còn thoi thóp hơi thở nằm vùi lấp giữa bụi và đá, hai hốc mắt chứa đầy cát. Vanga làm bạn với bóng tối từ đó. Lời tiên tri đầu tiên của Vanga được ghi nhận là vào năm bà 16 tuổi. Bà giúp cha mình tìm lại bầy cừu bị mất trộm bằng cách mô tả chính xác về cái sân nơi bọn trộm cất giấu đàn gia súc. Tuy nhiên, khả năng tiên tri của Vanga chỉ thực sự đạt đến độ chín năm 30 tuổi. Nhiều người tìm đến bà để xin những lời tiên tri. Trong đó có cả “kẻ hủy diệt” Adolf Hitler. Hitler từng ghé thăm nhà Vanga và rời đi với gương mặt nặng trĩu.

Không có nhiều người tin vào tiên đoán của những nhà tiên tri. Tuy nhiên, người ta không thể làm ngơ khi những tiên đoán đó thành hiện thực. Vanga trở nên nổi tiếng vì những tiên đoán “thần thánh” của bà về những thảm họa toàn cầu. Độ chính xác của những lời tiên tri này khiến loài người giật mình hoài nghi: Liệu có thực sự tồn tại một thế lực siêu nhiên? Biết bao giấy mực đã cất công nghiên cứu để giải đáp về “bí ẩn Vanga”.

Ví dụ, Vanga từng tiên đoán về vụ tấn công khủng bố ngày 11/9 ở Mỹ, khi bà nói rằng “người Mỹ sẽ ngã xuống dưới sự tấn công của những con chim sắt”. Nhà tiên tri cũng dự đoán chính xác sự bùng nổ Đại chiến thế giới thứ 2, cải tổ kinh tế chính trị ở Liên bang Xô Viết cũ, cái chết của công nương Diana và thậm chí vụ chìm tàu ngầm nguyên tử Kursk.

Năm 1980, nhà tiên tri mù nói rằng: “Vào thời điểm chuyển giao thế kỷ, tháng 8 năm 1999 hoặc năm 2000, Krusk sẽ ngập chìm trong nước, cả thế giới sẽ đau buồn về điều này”. Ở thời điểm đó, người ta không mấy bận tâm đến lời tiên liệu trên. Tuy nhiên, 20 năm sau, loài người đã phải sững sờ kinh ngạc. Một tàu ngầm nguyên tử của Nga gặp nạn tháng 8/2000. Toàn bộ thủy thủ đoàn bỏ mạng dưới đáy đại dương. Và kỳ lạ thay, con tàu xấu số được đặt theo chính tên thành phố Krusk.

Các chuyên gia thấy rằng nhà tiên tri huyền thoại này đã đưa ra những cảnh báo chính xác về các sự kiện liên quan đến căng thẳng vũ trang ở Ossetia. Vanga nói chiến tranh thế giới thứ ba là hệ quả tất yếu của sự đấu tranh sinh tồn giữa bốn người đứng đầu các chính phủ và sự xung đột của những người theo đạo Hinđu. Nhân loại liệu có đứng trước một thảm họa nữa không khi Vanga dự đoán chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ nổ ra vào năm 2010.

Cuộc đời là những thước phim

Vanga không biết chữ, bà cũng chưa từng viết một cuốn sách nào. Giọng nói của bà rất khó nghe và nặng thổ ngữ. Những gì Vanga nói hoặc được cho là do bà tiên đoán chủ yếu được ghi chép lại bởi những người xung quanh bà. Sau này, vô số những quyển sách bí truyền về cuộc đời và những tiên đoán của Vanga đã được viết ra.

Theo Vanga thì khả năng phi thường của bà liên quan đến sự hiện diện của những sinh vật vô hình, dù bà không thể giải thích rõ ràng nguồn gốc của chúng. Những sinh vật đó cho bà thông tin về con người. Cuộc sống của tất cả mọi người đứng trước bà hiển hiện giống như những thước phim từ lúc sinh ra đến khi nằm xuống. Tuy nhiên bà không có quyền năng thay đổi số phận.

Vanga từng dự đoán về những đứa trẻ mới chào đời và cả những sinh linh chưa ra đời. Bà cũng tuyên bố rằng bà đang “nhìn thấy” và “nói chuyện” với những người đã chết cách đây hàng trăm năm. Vanga thậm chí bảo rằng những người ngoài hành tinh đã đang sống trên trái đất từ rất lâu rồi. Họ đến từ những hành tinh mà ở đó dùng thứ ngôn ngữ Vamfirm.

Những người theo Vanga tin rằng bà biết chính xác ngày chết của mình. Và chỉ không lâu trước ngày đó, bà nói có một cô bé tóc vàng 10 tuổi sống ở Pháp sẽ thừa hưởng những khả năng trời phú của bà, và rằng loài người sẽ sớm tìm ra cô bé đó.

Những lời tiên đoán kinh hoàng về tương lai!


Theo lời của Vanga, trong tương lai không xa sẽ xảy ra các vụ mưu sát 4 nhà lãnh đạo chính phủ. Những cuộc xung đột ở Indostan (phần đất ở Á bao gồm Ấn Độ, , , Trung Quốc, Tây Tạng) sẽ là một trong những nguyên nhân chính mở màn cho cuộc chiến tranh thế giới thứ 3.

Năm 2010 -
Năm bắt đầu cuộc chiến tranh thế giới thứ 3. Cuộc chiến tranh này sẽ bắt đầu vào tháng 11/2010 và kết thúc vào tháng 10/2014. Ban đầu, cuộc chiến tranh diễn ra bình thường, tiếp đó sẽ xuất hiện hàng loạt vũ khí hạt nhân và cuối cùng là vũ khí hóa học.

Năm 2011 -
Không một loài động vật, thực vật nào ở Bắc bán cầu có thể sống được do kết quả của quá trình lắng cặn chất phóng xạ. Tiếp đó, những người Hồi giáo (người theo Đạo Hồi) sẽ bắt đầu một cuộc chiến tranh hóa học chống lại người Châu Âu.

Năm 2014 -
Phần lớn loài người sẽ bị mắc chứng bệnh mưng mủ, ung thư da và các loại bệnh khác về da do hậu quả cuộc chiến tranh hóa học.

Năm 2016 -Châu Âu gần như không có người sinh sống.

Năm 2018 -Trung Quốc sẽ trở thành cường quốc thế giới mới. Những nước phát triển sẽ trở thành kẻ bóc lột các nước khác từ việc khai thác các nguồn tài nguyên khoáng sản.

Năm 2023 -
Quỹ đạo Trái đất thay đổi.

Năm 2025 -
Xuất hiện một bộ phận nhỏ người di cư đến Châu Âu.

Năm 2028 -Loài người sẽ tạo ra một nguồn năng lượng mới, kiểm soát được các phản ứng nhiệt hạch và nạn đói dần dần được khắc phục. Cũng trong thời gian này, con tàu vũ trụ có người lái lần đầu tiên sẽ đổ bộ lên sao Kim.

Năm 2033 -
Băng ở các vùng cực sẽ tan chảy. Mực nước ở Thái Bình Dương sẽ dâng cao.

Năm 2043 -
Nền kinh tế thế giới phát triển rất phồn thịnh. Người Hồi giáo sẽ cai trị toàn bộ lãnh thổ Châu Âu.

Năm 2046 -
Bất kỳ cơ quan nào trong cơ thể người điều có thể được tiến hành cấy ghép. Việc thay thế các cơ quan trong cơ thể sẽ trở thành một trong những phương pháp chữa bệnh hữu hiệu nhất.

Năm 2066 -
Trong lúc tấn công thành Roma của người hồi giáo, Mỹ sẽ lợi dụng một loại hình vũ khí mới - vũ khí thời tiết. Trong thời gian này, trời trở lạnh đột ngột.

Năm 2076 -Xã hội không giai cấp hay còn gọi là Chủ nghĩa Cộng sản hình thành.

Năm 2084 -
Loài người Sẽ khôi phục lại thiên nhiên.

Năm 2088 -Xuất hiện một căn bệnh lạ “lão hóa chỉ trong vài giây!!!”.

Năm 2097 -
Căn bệnh lão hóa khủng khiếp này sẽ lan tràn trên toàn cầu.

Năm 2100 -Loài người sẽ tạo ra những mặt trời nhân tạo chiếu sáng phần tối của quả đất.

Năm 2111 -
Con người sẽ trở nên kiệt sức.

Năm 2123 -
sẽ xảy ra các cuộc chiến tranh giữa những nước nhỏ.

Năm 2125 -
Tại Hung-ga-ri, người ta sẽ nhận được những tín hiệu lạ từ vũ trụ. Cùng thời gian này, loài người lại một lần nữa tưởng nhớ về nữ tiên tri Vanga.

Năm 2130 -
Nhiều vùng đất sẽ bị ngập trong nước.

Năm 2164 -Con người sẽ biến thành một loài động vật kinh dị (nửa người, nửa thú).

Năm 2167 -
Xuất hiện tôn giáo mới.

Năm 2170 -
Xảy ra một đợt hạn hán kéo dài trên Trái đất.

Năm 2187 -
Hai miệng núi lửa lớn nhất thế giới sẽ ngừng quá trình phun trào nham thạch.

Năm 2195 -Những quốc gia dọc bờ biển sẽ trở nên khá giả cả về năng lượng lẫn lương thực.

m 2196 -Người Châu Á và Châu Âu sẽ sinh sống trà trộn nhau.

Năm 2201 -Quá trình phản ứng nhiệt hạch trên Mặt trời sẽ chấm dứt và bắt đầu thời kỳ nguội lạnh.

Năm 2221 -
Trong quá trình tìm kiếm sự sống ngoài Trái đất, loài người sẽ có cuộc chạm trán rùng rợn.

Năm 2256 -
Tàu vũ trụ mang một căn bệnh khủng khiếp về Trái đất.

Năm 2262 -
Quỹ đạo của các hành tinh dần bị thay đổi. Cũng thời gian này, sao Chổi sẽ đe dọa đến sự sống còn của sao Hỏa.

Năm 2271 -
Các hằng số vật lý lại một lần nữa bị thay đổi.

Năm 2273 -Xảy ra sự xáo trộn giữa các chủng tộc da màu: da vàng, da trắng và da đen. Tiếp đó sẽ xuất hiện các chủng tộc mới.

Năm 2279 -
Loài người sẽ lấy năng lượng từ khoảng chân không hoặc từ những lỗ đen.

Năm 2288 -
Xuất hiện những cuộc va chạm với người ngoài hành tinh.

Năm 2291 -
Mặt trời trở nên nguội lạnh và sau đó lại bùng cháy trở lại.

Năm 2296 -
Mặt trời hoạt động mạnh hơn, lực hút vũ trụ bị thay đổi làm cho các trạm vũ trụ và vệ tinh rơi vào tình trạng hỗn loạn, mất phương hướng.

Năm 2299 -
Tại Pháp xuất hiện một Đảng mới chống lại người theo Đạo hồi.

Năm 2302 -
Phát hiện quy luật và bí mật mới của vũ trụ.

Năm 2304 -
Khám phá bí mật Mặt trăng

Năm 2341 -
Xuất hiện một thiên thể vô cùng nguy hiểm tiến gần Trái đất.

Năm 2354 -
Một trong những mặt trời nhân tạo bị hỏng, kết quả dẫn tới đợt hạn hán kéo dài.

Năm 2371 -Xẩy ra nạn đói lớn.

Năm 2378 -
Các bộ tộc mới nhanh chóng được hình thành.

Năm 2480 -Hai mặt trời nhân tạo va vào nhau, Trái đất bị rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Năm 3005 -Xuất hiện các “cuộc chiến” mới trên sao Hỏa, quỹ đạo của các hành tinh bị rối loạn.

Năm 3010 -
Sao chổi sẽ va vào Mặt trăng, quanh Trái đất lúc này xuất hiện một vành đai toàn đá và bụi.

Năm 3797 -
Đây là thời kỳ kết thúc sự sống trên Trái đất. Thời gian này cũng là cơ sở để loài người bắt đầu cuộc sống mới trên một “hệ Mặt trời” khác.

:KSV@07:
 

Kim Về

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/2/2010
Bài viết
87
Kinh Thật

Tương lai sao mà u ám thế?????????
nếu thực sự có chiến tranh xảy ra. chẳng lẽ tất cả chúng ta đứng ngoài nhìn???
HIện giờ người ta đã ý thức được tác hại của chiến tranh nên chắc chắn sẽ không xảy ra chiến tranh thế gới thứ ba đâu!!!!
con người ngày càng ý thức, càng biết bảo vệ môi trường, bảo vệ trái đất mà đại diên của tương lai như chúng ta cũng quan tam đến khí hậu toan cầu, đến thế giới ,mà ta đang sống nên chuyên đó sẽ không xảy ra đâu!!!
tớ nghĩ nhà tiên tri nói vậy chỉ để cảnh tỉnh chúng ta thôi.
.:ksv245::ksv202:
vì một tương lai sáng hơn thi chúng ta sẽ cùng cố gắng bảo vệ môi trường từ những hành động bé nhất.:ksv208: cố lên
 

casanohu

Cựu quản lý
Tham gia
8/1/2010
Bài viết
488
Thời gian sẽ làm sáng tỏ mọi chuyện liệu bà già này là nhà tiên tri thật hay chỉ là kẻ lừa bịp...
 

watase84

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/1/2010
Bài viết
129
bà ấy đã đoán đúngc si gì mà cho là tiên tri nhỉ. Nếu như bà ấy nói đúng thì chắc là trái đất gặp hoạ đến nơi. Chỉ còn mấy tháng nữa là đến tháng 11. HÔ HÔ. Thế thì phải nhanh chóng mà sống, kiếm tiền, lấy chồng ko thì hết đời.
 

h1nn1

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/11/2009
Bài viết
68
ớn we kinh khủng vậy hả . thôi phải lo chơi cho nhiều dô ko tốn cả một đời hết giờ hết ngày rồi
 

khanhtoan_boy89

Thành viên mới
Tham gia
18/5/2010
Bài viết
8
Nếu những lời tiên tri trước của bà đều đúng hết vậy tại sao chúng ta không tin bà 1 lần xem sao nhỉ . Tin thì vẫn tin nhưng hy vọng là bà nói sai.hiiiiiii.
Chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi nhé. Chỉ mấy tháng nữa thôi mà.
 

trafeng

Thành viên mới
Tham gia
30/5/2010
Bài viết
5
Trời ơi tớ không muốn chiến tranh đâu, tớ chỉ muốn một cuộc sống yên bình mà thôi. Hix hix. :KSV@17:
Tình hình này chiến tranh sẽ bắt đầu xảy ra tại Triều Tiên rùi ảnh hưởng tới Hàn Quốc, Trung quốc. Ko bik Việt Nam mình có làm sao ko ???!!
 

hoaingoc33

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/12/2009
Bài viết
13
Có 1 điều đơn giản, con người ta chỉ nhìn thấy những cái trùng hợp từ trong rất nhìu lần "tiên tri" của bà ấy. Tớ chắc chắn có rất rất nhìu lời bà ta nói ra nhưng ko thành hiện thực. Nói nhìu cũng pải đúng vài lần chớ ^^
 

Cuonlennho

"Cuộc đời yên ổn, năm tháng bình yên."
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/3/2010
Bài viết
1.791
mình ko tin mấy cái tiên tri này, tất cả những lời tiên tri đều lập lờ và ko rõ ràng về thời gian hoặc sự kiện vì vậy người ta rất hay lôi ra đc những điểm trùng hợp
mà nếu có thật thì như trên nói cta ko thể thay đổi số phận vậy thì biết trước để làm j, chi bằng bây giờ cứ sống tốt đi đã
xem ra thời kì ta đang sống vẫn còn tốt đẹp chán -------------> cứ sống đi, thời gian sẽ chứng minh tất cả
 
Top