Những thực phẩm nào tốt cho người nhiều mồ hôi nách

haiantmy

Thành viên mới
Tham gia
30/8/2016
Bài viết
0
Mùi viêm cánh nặng hay nhẹ phụ thuộc không nhỏ vào chế độ ăn uống, sinh hoạt hằng ngày của mỗi người. Vậy ăn gì giảm mùi hôi nách?

Theo các nghiên cứu khoa học, những người bị hôi nách nên ăn các thực phẩm có tính thanh đạm, chú trọng bổ sung ngũ cốc trong thực đơn và tăng cường ăn các loại rau xanh, hoa quả tươi. Và để giảm mùi hôi nách, chúng ta nên kiêng:

- Thức ăn có chữa nhiều dầu mỡ

- Thức ăn có chứa nhiều đạm: thịt, hải sản.

- Nên kiêng các loại gia vị như: gừng, hành, tỏi, ớt, hạt tiêu, mù tạt…

- Hạn chế uống rượu, chè, café, ca cao…
an-gi-giam-mui-hoi-nach.jpg.jpg


Nên kiêng các thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, gia vị cay nóng để giảm mùi hôi nách
Nhưng thực tế, việc áp dụng các thực đơn này vào trị hôi nách cho hiệu quả tới đâu?

Chị Hải My (Minh Khai, Hà Nội) chia sẻ: “Mình nghe nói, chế độ ăn uống có ảnh hưởng không nhỏ đến bệnh hôi nách nên đã tìm hiểu ăn gì để giảm mùi hôi nách. Áp dụng ăn ngũ cốc, tăng cường nhiều rau quả tươi, mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay mình có thuyên giảm nhưng hiệu quả rất chậm chạm. Để điều trị tận gốc căn bệnh này, mình đã đến Bệnh viện Thu Cúc làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách. Và giờ mình cảm thấy rất thoải mái, tự tin vì không còn bị mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay làm phiền như trước nữa”.
LAY-MAU-MAU.jpg


Khách hàng được thử m.áu, thử phản ứng thuốc... trước khi cắt tuyến mồ hôi nách
Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng nhiều phương pháp trị hôi nách mà tiêu biểu là cắt tuyến mồ hôi nách, đem lại niềm vui cho mọi khách hàng. Trước khi thực hiện, khách hàng được kiểm tra sức khỏe để loại trừ chống chỉ định phẫu thuật, và được gây tê với liều lượng phù hợp để không có cảm giác đau hay khó chịu trong quá trình cắt tuyến mồ hôi nách.
an-gi-giam-mui-hoi-nach.jpg


Tinh thần thoải mái cho bạn giấc ngủ ngon, không còn nỗi lo lắng, muộn phiền về mùi hôi khó chịu vùng nách như trước
Với tiểu phẫu này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở vùng nách rồi cắt bỏ các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi. Khi đó, vi khuẩn gây mùi khó chịu sẽ không có cơ hội phát triển và hoạt động trở lại, cho hiệu quả điều trị đến 90 – 95%, hạn chế tối đa khả năng tái phát. Sau cắt tuyến mồ hôi nách, vết sẹo sẽ lẩn dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian, không làm mất thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay.
cac-chuong-trinh-giam-gia-nang-nguc-tham-my-cua-thu-cuc1.jpg


Có thương hiệu gần 20 năm, Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng lựa chọn
Ứng dụng thành công cắt tuyến mồ hôi nách, các bác sĩ Thu Cúc đã giúp nhiều người lấy lại sự tự tin, cân bằng trong cuộc sống. Bên cạnh đó, bệnh viện còn đang áp dụng tiêm botox và hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo. Để hiểu rõ hơn, sâu hơn về các phương pháp trị hôi nách trên, mời bạn liên hệ 0904.50.988 – 1900.5588.96 hoặc gửi câu hỏi vào email, bác sĩ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho mọi khách hàng.Nguồn bài viết: http://trihoinachantoan.com/tin-tuc/an-gi-giam-mui-hoi-nach.html
 
Top