Những thông tin căn hộ Vinhomes River Park rò rỉ có đúng đến đâu?

Bannhadat2016

Thành viên mới
Tham gia
31/8/2016
Bài viết
0
Biệt thự Vinhomes River Park bật mí.
Dự án Vinhomes River Park là tên phỏng đoán của dòng sản phẩm cao cấp nổi tiếng Vinhomes sẽ cho ra mắt thị trường trong thời gian sắp tới. Tên dự án dù đã được đăng ký bủa vây tuy nhiên rất có thể cuối cùng sẽ bị thay đổi như các dự án trước đây của Vingroup đã thực hành ở tại Hà Nội, hay Tp HCM vừa qua và sắp tới.
Biệt thự Vinhomes River Park, nghe qua cái tên thôi đã nói lên được nhiều điều, river thường nhật các dự án của Vinhomes vẫn sở hữu bờ sông, với công viên ven sông nên rất dễ hiểu dự án này cũng sẽ có mặt giáp sông.
Đã từ lâu thánh sư ta đã đúc kết lên câu "nhị cận giang" nên một dự án bất động sản cao cấp không thể thiếu yếu tố giang, hay như trong thời đại mới thì sông trở thành một trong những "quyền lực" tăng giá bất động sản song song với yếu tố "cận thị". Truyền thống những dự án có công viên ven sông trong thời gian qua mang thương hiệu bất động sản Vinhomes luôn thiết kế những căn vi la thứ hạng. Vậy nên nếu có Biệt thự Vinhomes River Park thì đây thực thụ là những vi la cho giới thượng lưu với những đặc quyền thượng đỉnh như bến du thuyền thứ hạng, Club House, và rất nhiều tiện ích cho chủ nhân là những người thành đạt.
du-an-biet-thu-vinhomes-la-seine-green-city-sai-gon-3.jpg


Tiện ích tại Căn hộ Vinhomes River Park?
Với đặc điểm phát triển những dự án trên quy mô lớn, luôn dành nhiều quỹ đất phát triển các tiện ích đi kèm, đây trở nên một thế mạnh của dòng sản phẩm bất động sản Vinhomes. thời gian qua các dự án luôn có đi kèm với các tiện ích như dài Liên cấp Quốc Tế, Bệnh viện Quốc Tế, trọng tâm Thương Mại, Siêu thị hình thành nên một "hệ sinh thái" quanh dự án đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Ngoài ra không thể thiếu các tiện ích cơ bản như sân tennis, phòng tập Gym, phòng Yoga, sân chơi trẻ em, phòng spa, lối dạo bộ, và rất nhiều tiện ích khác trong dự án.
vì sao nên sở hữu Vinhomes River Park.
- Thương hiệu sản phẩm không cần bàn đến nhiều vì nó quá nức danh, ai cũng có thể biết, đây là bằng cớ cho chất lượng, đẳng cấp và luôn dẫn dắt thị trường. - Vị trí tốt, nằm gần ngay Trung tâm tỉnh thành, cạnh các đường lớn, gần sông, rất tiện lợi liên lạc, tiếp cận các tiện ích trong vùng và liên vùng dễ dàng, mau chóng. - Rất đa dạng tiện ích cung cấp hầu hết các nhu cầu của cư dân, mật độ xây dựng thấp, nhiều mảng xanh cuộc sống đương đại thứ hạng nhưng vẫn gần gũi tự nhiên sông nước. - Tiềm năng tăng giá lớn, khi đi kèm phát triển dự án là nâng cấp giao thông, quy hoạch chỉnh trang đô thị, các công trình liên lạc đi kèm là cơ hội tăng giá bất động sản trong tương lai gần.
Lời ngỏ: Căn hộ Vinhomes River Park chỉ ở dạng phỏng đoán, chưa có thông báo chính thức từ chủ đầu tư, nếu quý khách quan tâm vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ và chân thực sờ soạng thông báo về dự án, tham vấn tận tình, đáp mọi yêu cầu của quý khách hàng. thực bụng cảm ơn quý khách. ngoại giả thông tin Landmark Riverside Vinhomes cũng của Vingroup dự kiến ra mắt, mời quý khách tham khảo thêm.
thực bụng cảm ơn quý khách.
 
Top