Những thói quen xấu khiến chàng phát sợ

gaconueh2005

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/3/2013
Bài viết
4.056
Có những hành động, những thói quen thường xuyên của con gái khiến các chàng cảm thấy… phát sợ, không hề vui vẻ hay ủng hộ nhiệt tình!. Hãy check thử những thói quen xấu thường gặp sau đây để xem mình có đang mắc phải không nhé!

Thức khuya dậy muộn


Có lẽ đây là một trong những thói quen xấu phổ biến nhất của con gái. Bởi các nàng rất hay mắc “bệnh thức khuya” đôi khi chỉ để… cho vui, hoặc làm những việc mà các nàng cảm thấy “thỏa mãn” thường thấy như: online Facebook, chat chit, nhắn tin điện thoại, đọc các cuốn tiểu thuyết hấp dẫn dày cộp chẳng hạn. Hậu quả là sáng hôm sau, các nàng sẽ cảm thấy cực kì uể oải, khó khăn để dậy sớm đi học hay đi làm. Hoặc nguy hại hơn là họ sẽ “nướng khét lẹt” và bỏ dở công việc của mình luôn. Dĩ nhiên, con trai không hề thích điều này vì các chàng chẳng còn có thói quen được ai đó chúc ngủ ngon mỗi tối hay mỗi sáng, đã thế nhan sắc của con gái lại càng bị “phai tàn” nữa chứ. Tập sống khỏe mạnh và vui tươi hơn nào các nàng ơi!

Ngồi “tám” chuyện… xuyên lục địa

Dĩ nhiên, việc con gái thích “tám” chuyện với mọi chủ đề: tình yêu, gia đình, công việc, thần tượng,… với “hội cạ cứng” đã không còn là việc gì xa lạ. Tuy nhiên, nếu các nàng quá “lậm” thì lại khiến cho các chàng “sợ” bởi khả năng nói không ngừng nghỉ trong nhiều giờ đồng hồ đấy, dù cho họ có phải là mẫu người ưa thích lắng nghe hay không. Hơn thế nữa, các chàng cũng chẳng hề mong muốn việc mình bị bỏ bê và không được tôn trọng lúc hẹn hò khi chốc chốc nàng lại voice call với bạn thân đâu nhé! Thế nên, nên biết “lựa lời mà nói” và tiết chế lại nói những gì cần nói thôi nhé, con gái!

nhung-thoi-quen-xau-khien-chang-phat-so.jpg


Lười nấu ăn

Hầu hết các chàng đều thích người yêu mình có một tài lẻ gì đó thật đặc biệt, có thể là ca hát, nhảy múa hoặc chỉ đơn giản là… nấu ăn. Nhưng thực tế, nấu ăn lại là một trong những “tiêu chí” khá quan trọng đấy các nàng ạ. Có nàng thì cực kì thích thích nấu ăn, nhưng có nàng lại vô cùng ngại ngùng với việc bếp núc, sợ mùi dầu mỡ, sợ bị hôi, dơ quần áo hay chỉ đơn giản là… “thấy ghê ghê” khi rửa chén. Cho dù các chàng có yêu các nàng đến thế nào, thì việc người yêu mình không thích nấu ăn, dẫn đến cả hai phải ra hàng quán ngồi hằng ngày quả có chút là… chán chường. Chính vì vậy, hãy học cách nấu ăn mỗi lúc rảnh rỗi các nàng nhé! Chúng vừa rèn luyện tính kiên nhẫn cũng như gu ăn uống của các nàng them nhiều đấy!

Mê làm đẹp


Việc con gái mê làm đẹp vốn không có gì đáng trách cả. Tuy nhiên, khi các nàng lúc nào cũng chăm chú làm đẹp cho bản thân: trang điểm, cắt, sơn móng tay hay “sửa sang” cho tóc,… đôi lúc cũng khiến các chàng không vui. Vẻ đẹp tự nhiên bao giờ cũng ẩn chứa một “sức hấp dẫn” lớn hơn rất nhiều, vì nếu tình yêu chỉ xuất phát từ vẻ hào nhoáng bên ngoài thì sẽ không bao giờ giữ được bền lâu. Hơn thế nữa, nếu các nàng chỉ biết làm đẹp hoài, làm đẹp mãi sẽ dễ dẫn đến tính lề mề, “ngơ ngơ”, không lo tập trung vào học hành, công việc và khiến các chàng phát oải khi bạn gái mình bị gọi là “bình hoa di động” đấy!

Ưa… bề bộn, ghét dọn dẹp nhà cửa


Có nhiều nàng cho rằng: “Thời đại này là thời đại nào rồi, thuê người giúp việc để làm gì nhỉ?”. Biết là vậy, tuy nhiên, không phải lúc nào con gái cũng nên dựa dẫm vào người khác, chỉ biết “bày” ra để người khác “dọn” mà thôi. Hơn thế nữa, nếu các nàng vẫn “tỉnh bơ” ngay cả khi quần áo bị vứt tứ tung, đồ đạc bừa bộn, giày dép sắp xếp không ngăn nắp và có sự hiện diện của các chàng khi đó thì quả thật là, con gái đã “hết thuốc chữa” rồi đấy. Hãy biết lựa chọn thói quen tốt và gạt bỏ đi những thói quen xấu của mình, học cách lắng nghe và chấp nhận, sửa sai sẽ khiến các nàng cảm thấy thoải mái hơn đấy, các nàng nhé!
Theo kenh 14
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

HuongNguyen_93

怠惰なエディタ
Thành viên thân thiết
Tham gia
31/12/2011
Bài viết
3.335
Mắc cái đầu: cú đêm nhưng ko ngủ ngày ;)) *trừ cuối tuần*
 

gaconueh2005

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/3/2013
Bài viết
4.056

HuongNguyen_93

怠惰なエディタ
Thành viên thân thiết
Tham gia
31/12/2011
Bài viết
3.335

leduy

Là chính anh
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/8/2010
Bài viết
2.077
Khá nhiều mem trên KSV đều mắc bịnh này" thức khuya" :D
 
Top