Những thiết kế logo lừng danh 1 thời

haivtseo

Thành viên mới
Tham gia
23/11/2016
Bài viết
0
Logo được ngoài mặt ra có mục đích đưa lại cho người dùng ấn tượng tức khắc về 1 nhãn hiệu, đôi khi, các các kiến trúc sư logo tài ba còn ngầm ẩn đựng các thông điệp bí mật trong hình ảnh cô đọng, hàm súc. Mang phần nhiều ví dụ kinh điển về những thông điệp ngầm ẩn chứa trong những biểu tượng logo

Tour de France - Hãy nhìn thật kỹ logo của giải đua xe đạp nói quanh nước Pháp - Tour de France, bạn sẽ nhìn thấy 1 tay đua đang đạp xe. Hình ảnh này được tạo nên 1 cách thức khéo léo nằm lcồng trong chữ “Tour”. Hình tròn màu vàng nằm trong thiết kế bao bì còn tượng trưng cho loại áo vàng được trao cho tay đua dẫn đầu mỗi chặng.

Formula 1 -Thiết kế logo giá rẻ Giải đua ô tô Công thức một (Formula 1), gọi tắt là F1, thường khi Quan sát hình logo này, chúng ta nghĩ số một là hình vẽ màu đỏ, nhưng thực tiễn, còn với 1 số 1 nữa, được tạo thành trong khoảng khoảng trống giữa chữ F và hình vẽ đỏ.

NBC - 1 công ty chuyên về mạng lưới phát thanh - truyền hình thương nghiệp của Mỹ. Tượng trưng logo sặc sỡ của NBC ban đầu được công ty này sử dụng cho các chương trình truyền hình TV màu có slogan “Proud As A Peacock” (Tự hào như 1 chú công).

vì thế, khi “soi” thật kỹ logo của NBC, bạn sở hữu thể trông thấy hình ảnh đầu chú công được tạo nên từ khoảng trống nằm giữa logo. Các dải màu bao vòng quanh chính là biểu tượng cho hình ảnh chú công xòe đuôi.

Wikipedia - Bách khoa toàn thư mở tiêu dùng logo hình 1 quả trái đất chưa được lắp ghép hoàn chỉnh trong khoảng những mảnh ghép với in hình biểu tượng của phổ quát hệ ngôn ngữ - chữ viết khác nhau. Mỗi mảnh ghép là một hình ký hiệu, 1 chữ loại hoặc 1 ký tự, biểu tượng cho tính đa ngôn ngữ của Wikipedia.
 
Top