Những thiết bị "trong mơ" cực hot và sành điệu

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.862
Yếu tố cơ động trong làng 2-Tek đang được đặt lên hàng đầu.
Tại bất kỳ đâu, nhu cầu kết nối và sử dụng máy tính đang vô cùng to lớn. Giới công nghệ luôn đau đầu khi phải tìm kiếm những sản phẩm cơ động và tiện dụng. Danh sách 5 mẫu ý tưởng dưới đây sẽ phần nào giúp giải quyết vấn đề trên. Và chúng cũng đáng để người dùng cân nhắc đấy chứ.

1. Fujitsu Iris

Kỷ nguyên tablet đang bùng nổ và người ta dành nhiều sự quan tâm cho những tính năng mới mẻ trên thiết bị. Với ý tưởng Fujitsu Iris, máy tính bảng không chỉ sở hữu vẻ đẹp thanh lịch mà còn thể hiện bước tiến công nghệ thật sự đáng kinh ngạc.

Trước hết, màn hình OLED trong suốt có khả năng scan văn bản và dịch chúng theo ngôn ngữ tùy chọn. Bên cạnh đó, bạn sẽ ngạc nhiên trước công nghệ sạc không dây, khả năng chia máy thành 2 phần giúp hai người khác nhau sử dụng cùng lúc. Fujitsu Iris cũng chứng tỏ sự lợi hại trong các nhiệm vụ liên quan đến tìm đường hoặc trang trí nội thất như bạn thấy bên dưới nhé.2. Sony Flexible Computer

Bạn có thể chưa tin vào mắt mình, tuy nhiên sản phẩm này sẽ nhanh chóng tiếp cận thị trường trong vài năm tới. Đấy là khi người dùng mong muốn giải pháp kết nối internet mọi lúc mọi nơi, giải quyết công việc liên quan đến máy tính một cách nhanh chóng. Nhờ vậy, thiết bị với màn hình OLED có khả năng uốn cong và kiểu dáng linh hoạt sẽ trở thành cỗ máy hoàn hảo nhất.

Tại đây, ý tưởng Sony Flexible mang đến sự gọn nhẹ khi cho phép bạn đeo máy trên cổ tay, bổ sung tính hữu dụng tuyệt vời khi thiết bị cài cắm bàn phím thực giúp thao tác văn bản dễ dàng hơn. Thêm vào đó, màn hình ảo nhờ máy chiếu công nghệ cao đi kèm hứa hẹn chinh phục cả những người dùng khó tính nhất.
3. eRoll

Dù bạn thích hay không, ebook hay sách điện tử đang góp phần phổ biến tri thức rộng rãi hơn trong thời buổi hiện đại. Do đó, phương thức đọc sách như thế nào cũng trở thành một yếu tố khiến giới công nghệ đau đầu, nhằm đem lại sự thoải mái cho khách hàng.

Dĩ nhiên, Kindle Reader hoặc iPad là những lựa chọn không tồi, song eRoll mà bạn quan sát dưới đây cũng “bá đạo” chẳng kém. Món đồ sở hữu màn hình OLED đa chạm, khi không dùng bạn có thể cuộn máy lại gọn gàng. Rõ ràng, chúng cung cấp thiết kế nhẹ nhàng và cơ động hơn nhiều so với các sản phẩm truyền thống.
4. Future computer

Thiết kế của tác giả Jakub Záhoř đại diện cho tương lai của máy tính xách tay. Trên thực tế, sự nhỏ gọn, tính cơ động, khả năng kết nối và làm việc tại bất kỳ đâu chính là mục đích chung của hệ thống thông minh. Trong trường hợp này, Jakub đưa đến một nguyên mẫu laptop hoàn toàn mới. Chỉ cần một mặt kính, mọi thứ đang sẵn sàng cho bạn qua vài thao tác đơn giản: Bật máy, cố định hệ thống, scan khung hình, lựa chọn thuộc tính và bắt đầu làm việc.

Ngoài ra, bạn còn tìm thấy ở đây nhiều tiện ích quen thuộc như trình diễn ảnh, xem phim, tán gẫu, chạy phần mềm, chỉnh sửa ảnh… không thua kém dòng máy có màn hình thực nào nhé.


5. MacPad


Ý tưởng táo bạo mang tên MacPad của tác giả Jules Moretti rất đáng lưu tâm qua sự kết hợp giữa MacBook Pro và iPad. Nói một cách thiếu tinh tế, MacPad giống như hai chiếc iPad xếp chồng lên nhau, trong đó một chiếc làm màn hình cảm ứng và một chiếc cung cấp bàn phím ảo.

Như vậy, bạn được sử dụng một chiếc máy tính đa năng hết cỡ, bên cạnh sức mạnh phần cứng tổng hợp đáng nể. Tuy nhiên, do ước muốn giữ thân hình siêu mẫu cho hệ thống, những phần mở rộng không cần thiết đều bị loại bỏ tối đa. 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top