Những thành phố rực rỡ như tranh vẽ

blue_eyes

Thành viên có tiếng
Tham gia
18/3/2014
Bài viết
27
Không chỉ hấp dẫn bởi kiến trúc cổ kính, những thành phố, thị trấn dưới đây còn được tô điểm bởi những sắc màu đẹp như những bức tranh.
1.jpg

Guanajuato, Mexico: Thành phố lịch sử bao quanh bởi những quả đồi ở Mexico từng được giáo hoàng Benedict XVI đến thăm năm 2012. Du khách có thể quan sát toàn cảnh thành phố như một bức tranh đa sắc từ đài tưởng niệm El Pípila.
2.jpg

Wroclaw, Ba Lan: Thành phố rực rỡ từ những bức tường đến các mái nhà, kể cả quảng trường Market từ thời trung cổ, nơi có một trong những khu chợ lớn nhất châu Âu. Du khách có thể trèo lên tháp chuông nhà thờ St Elisabeth để ngắm toàn cảnh thành phố.
3.jpg

Chefchaouen, Morocco: Thành phố tây bắc Morocco này nổi tiếng với những con phố màu xanh da trời được thành lập từ năm 1471.
4.jpg

Júzcar, Tây Ban Nha: Thị trấn nhỏ ven biển ở tỉnh Málaga được sơn màu xanh năm 2011 để làm phim Smurfs. Sau đó, thị trấn có dân số 200 người này thu hút rất nhiều khách du lịch nên đã quyết định giữ nguyên màu sắc đặc biệt này.
5.jpg

Buenos Aires, Argentina: Vùng La Boca nổi tiếng với những ngôi nhà được sơn bằng những gam màu tươi sáng, cùng con phố Caminito lịch sử được biết đến với những vũ công tango tài ba.
6.jpg

Menton, Pháp: Thị trấn từ thời trung cổ của Pháp đẹp như một bức tranh này vốn là điểm đến yêu thích của rất nhiều du khách Anh.
7.jpg

Vernazza, Italy: Vernazza là một trong 5 ngôi làng dọc bờ biển Cinque Terre. Cho tới cuối thế kỷ 19, người ta chỉ có thể đến đây được bằng thuyền hoặc những con đường mòn dựng đứng. Ngôi làng với những ngôi nhà sặc sỡ quay quanh một bến cảng đẹp như tranh vẽ.
8.jpg

Copenhagen, Đan Mạch: Khu Nyhavn của thành phố Copenhagen nổi tiếng với những tòa nhà cổ nhiều màu sắc từ thế kỷ 17-18. Ở đây còn có nhà hàng Noma từng được bình chọn là nhà hàng tốt nhất thế giới trong vài năm.
9.jpg

Curaçao, Caribbe: Thủ phủ sôi động của Curaçao là Willemstad, một trong những thành phố đẹp nhất vùng Caribbe với những ngôi nhà nhiều màu sắc kiểu Hà Lan.
10.jpg

Cape Town, Nam Phi: Vùng Bo-Kaap của thành phố nằm trên đồi Signal nhìn ra trung tâm thành phố. Đây là nơi thu hút du khách với những ngôi nhà rực rỡ cùng kiến trúc cổ có từ thế kỷ 18.
 
Top