1. hangphuonghv

  hangphuonghv Thành viên mới

  Những tác dụng, lợi ích tuyệt vời của hạt sachi

  Sachi có nguồn gốc từ vùng rừng rậm nhiệt đới Amazon, được phân bố từ Bolivia tới Mexico nhưng phổ biến nhất là ở Peru, Ecuador và Colombia… Hạt Sachi được biết đến như là một siêu thực phẩm trên thế giới với các giá trị dinh dưỡng vượt trội của mình.

  Sachi được coi như là một trong ba siêu thực phẩm với giá trị vượt trội của mình.

  Những người sử dụng hạt sachi chủ yếu là trẻ em, phụ nữ, người già và rất phù hợp với người ăn chay vì nó không có mùi tanh.

  >> Hạt sachi và các loại hạt Nông Sản khác.

  HOTLINE: 02623.743.743

  Những công dụng và các lợi ích sức khỏe của hạt sachi
  - Nguồn Protein dồi dào
  Trong 28g hạt Sachi thì có chứa 9g protein thực vật, đây là một lượng protein rất cao cho thực phẩm chứa protein từ thực vật. Vì thế, hạt Sachi có thể được dùng để làm thực phẩm cung cấp protein thay thế protenin từ động vật cho người ăn chay.
  - Sức khỏe cho đôi mắt
  Hạt và dầu của Sachi cũng rất tốt cho việc thúc đẩy sức khỏe của đôi mắt và ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng của mắt.
  - Giảm viêm não tăng cường trí nhớ
  Chúng ta cần rất nhiều chất béo lành mạnh để tiếp tế cho các tế bào và liên tục phải chống lại chứng viêm. Viêm trong não có thể gây trầm cảm, mệt mỏi, các vấn đề bộ nhớ và phản ứng quá mức đối với cơn đau.
  - Giảm huyết áp
  Hạt Sachi có tác dụng làm giảm huyết áp vì chúng có chứa Kali - một chất làm giãn mạch, làm giảm áp lực lên thành mạch máu, điều này khiến cho hạt Sachi trở nên vô cùng có ích trong thời đại mà nhiều người mắc chứng cao huyết áp như hiện nay.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP