Những sản phẩm loa đám cưới, âm thanh hội trường tốt nhất.

chupachups333

Thành viên mới
Tham gia
10/12/2014
Bài viết
0
Hiện nay, vấn đề về loa đám cướiâm thanh hội trường đang gây ra nhiều phiền toái cho những nhà tổ chức sự kiện quy mô lớn và nhỏ. Với những dòng loa đẳng cấp từ CAF, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

Bạn đang có vấn đề bận tâm về loa đám cưới, đã có sản phẩm CAF RX 215A


loa-hoi-truong-caf-rx215a-535e5.jpg

Với thiết kế sang trọng, kiểu dáng hiện đại của mình, CAF RX 215A xứng đáng là sự lựa chọn đầu tiên của bạn khi tổ chức tiệc cưới.

Sản phẩm loa đám cưới chuyên nghiệp CAF RX 215A sử dụng trình điều khiển HF điều khiển hai chiều có tích hợp trạng thái bảo vệ khi vượt quá công suất.

Sở hữu chấm âm siêu hay nên khi phát âm thanh sẽ phủ sóng rộng khắp với chất lượng tuyệt hảo. Đây thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi tiệc đám cưới.

Bên cạnh dòng sản phẩm chất lượng trên, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm âm thanh hội trường chuyên nghiệp CAF LV 215

loa-hoi-truong-caf-lv-215-b1aa7.jpg

Dòng sản phẩm chuyên dụng cho âm thanh hội trường CAF LV 215 có cấu trúc hội tụ âm đặc biệt nên có thể loại bỏ nhiễu hoặc cộng hưởng ở bên trong. Đây là dòng loa trầm có tần số chuẩn xác, mang đến cho bạn hiệu quả âm thanh tự nhiên, trung thực nhất. Loa có khả năng phân tần số cho chất âm và bảo vệ loa độ. Đây là dòng loa có âm bass mạnh mẽ, có sức mạnh công suất lớn, khi sử dụng các bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh của âm trầm. Ngoài ra, loa có Treble cho chất âm sáng, ngọt và bay bổng.

Bên cạnh những chức năng tuyệt vời của mình, CAF LV 215 sở hữu một thiết kế khá đơn giản nhưng cực kỳ mạnh mẽ, chắc chắn bạn sẽ ấn tượng khi nhìn thấy nó. Với thiết kế phù hợp, cao 1080cm và rộng 565cm bạn có thể sử dụng CAF LV 215 ở những không gian nhỏ hẹp.

Loa có thể đạt công suất lên đến 3200W mà vẫn cho chất lượng âm thanh vô cùng tuyệt hảo.

Với dòng sản phẩm âm thanh hội trường chuyên nghiệp này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đứng ra setup bất kỳ một sự kiện nào dù lớn hay nhỏ.

HOÀNG TÙNG AUDIO - THƯƠNG HIỆU ÂM THANH SỐ 1 VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 02. No2 - Khu đô thị Mỹ Đình I - Từ Liêm - Hà Nội
Điện Thoại: 0967 226 336 - 01679 226 336
Email: hoangloiaudio@gmail.com - audioviet88@gmail.com
Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách​
 
Quay lại
Top