Những sai lầm "khó đỡ" trong buổi hẹn đầu

gaconueh2005

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/3/2013
Bài viết
4.056
Cách hữu hiệu nhất để ghi điểm với nàng trong lần hẹn hò đầu tiên đó là sự chân thành. Thật là điều tệ hại nếu ngay từ đầu bạn lại "tỏ ra nguy hiểm".
1376969860256.jpg

Bạn có tin rằng nụ cười trên môi nàng sẽ tắt ngấm khi bạn phát ngôn câu: "Anh rất giỏi 'ch.uyện ấy', em muốn thử không?
Nói xấu người yêu cũ

Cho dù người yêu cũ của bạn có xấu xa, tồi tệ đến đâu thì đây cũng không phải là thời điểm thích hợp để nói xấu hoặc kể lể về họ nếu như bạn không muốn bị nàng đánh giá là người “nhiều chuyện” và “có mới nới cũ”. Nàng sẽ không đồng tình với bạn đâu.

Đòi bình đẳng với nàng

Sau khi bạn “điên cuồng” gọi điện, nhắn tin hẹn hò nàng tới một nơi sang trọng để tỏ tình, bạn gọi vô số các món sơn hào hải vị ra, khi đứng dậy thanh toán, bạn đề nghị: "nam nữ bây giờ bình đẳng rồi, em trả tiền đi. Nếu thiếu, anh bù một nửa". Bạn có biết hành động đó khiến nàng "hẫng" như thế nào không?

Trong mắt nàng, bạn hiện nguyên hình là một tên ky bo và thiếu ga lăng trầm trọng đấy.


"Anh rất giỏi 'ch.uyện ấy', em muốn thử không?"

Dù cô ấy có là người con gái rất cá tính, thoải mái, tân tiến nhưng khi nghe lời gợi ý đầy khiếm nhã này, bạn có thể dễ dàng hứng chịu một cú tát nẩy lửa từ nàng.

Bạn nên nhớ, câu nói đùa này không hay ho chút nào và càng không phải là một gợi ý thông minh với mục đích bạn tự khen ngợi mình. Câu nói của bạn sẽ khiến nàng chạy mất dép, nàng sẽ kết luận rằng bạn là một tên "dê xồm", “máu lạnh”, chỉ biết s.ex và s.ex.

Anh là số 1

Bạn thao thao bất tuyệt với nàng về độ gợi cảm và giỏi giang của mình. Bạn tự coi mình là món quà của Chúa, bạn “dằn mặt” nàng rằng: “Em quá may mắn mới gặp được người đàn ông như anh đấy”.

Các chuyên gia khẳng định, khi bạn tiếp cận nàng với một thái độ tự kiêu tự đại, liên tục ra hiệu cho nàng rằng bỏ qua bạn là một hành động dại dột nhất trong cả đời nàng… vậy là bạn đã tự tay phá tan buổi hẹn hò này.


"Em thích đọc sách Triết không?"

Trong cả buổi hẹn đầu tiên, bạn nói đi nói lại vấn đề bạn được 10 điểm Triết hồi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học, rồi bạn giảng giải cho nàng thế nào là vật chất, thế nào là ý thức... Các chuyên gia khẳng định, nàng sẽ chọn phương án “một đi không trở lại” với bạn.

Bạn cứ chống chế rằng đàn bà con gái thích sự lãng mạn, thích cái gì huyền bí. Ừ thì đúng là các nàng thích lãng mạn nhưng lãng mạn khác hoàn toàn với “sách vở, giáo điều”.

Những câu mời mọc “củ chuối”

Kể cả khi bạn nghĩ những câu nói của mình rất hấp dẫn, cô ấy vẫn có thể cho đó là một lời nói ngớ ngẩn, sáo rỗng. Hẹn gặp nàng, bạn hãy là chính bạn, bạn đừng mượn những câu nói của những nhà hiền triết hoặc lời thoại trong phim để tỉ tê với nàng. Nàng sẽ sởn da gà đó.

"Chỉ 5 phút thôi em"

Cứ tưởng rằng chỉ có chị em phụ nữ mới là chúa lề mề. Thế nhưng, cũng có nhiều chàng trai hay chậm chạp thậm chí có chàng còn cố tình đến muộn để chứng tỏ tầm quan trọng của mình, cũng như muốn ngầm cảnh báo với nàng rằng “Hẹn hò với anh không dễ chút nào”.

Đây là điều mà người phụ nữ tối kỵ. Bởi đến muộn thể hiện sự thiếu tôn trọng đối phương, hoặc là cuộc hẹn này đối với bạn chẳng có gì quan trọng.

Bạn còn kiêu căng không thèm nhấc điện thoại nghe nàng nói. Và nếu nàng réo nhiều, bạn lại kỳ kèo "Chờ anh chút, 5 phút thôi em". 5 phút của bạn dài hơn 1 tiếng đồng hồ. Kết quả là: nhẹ thì nàng sẽ "bốc hơi" vĩnh viễn, hai là nàng sẽ cho bạn 1 phát chưởng.

Chàng mỏ nhọn

Bạn nói từ vấn đề này tới vấn đề khác, thậm chí bạn còn đem câu chuyện của người khác ra để làm chủ đề mua vui. Bạn sai lầm rồi đấy!

Nàng sẽ nghĩ rằng, buổi hẹn hò đầu tiên còn thế, sau cưới chắc bạn chẳng khác gì ông chồng mặc váy cả.


Nhìn nàng như muốn ăn tươi nuốt sống

Giao tiếp bằng mắt không thể thiếu trong ngôn ngữ cơ thể, nhưng bạn không nên nhìn chằm chằm vào cơ thể nàng từ trên xuống dưới, từ đằng trước ra sau lưng. Hành động của bạn sẽ khiến nàng không thoải mái và đôi phần "khiếp sợ".
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

sin_cos

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/6/2013
Bài viết
91
nói ra mới bik chứ đó h chưa bao giờ mình gặp pải nhữn trường hợp này :))
 
Top