Những sai lầm giảm cân cần phải tránh

phammy0607

Thành viên mới
Tham gia
18/10/2016
Bài viết
0
Để có được một kế hoạch giảm cân hoàn hảo không phải là điều dễ dàng gì, nhưng chỉ cần bạn tuân thủ những nguyên tắc trong chế độ giảm cân,thêm ý chí quyết tâm thì việc giảm cân chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Dưới đây là những sai lầm mà bạn cần phải tránh trong kế hoạch giảm cân, lấy lại vóc dáng của mình nhé.
1. Khẩu phần quá lớn
Khi có cảm giác đói thì thường bạn sẽ có xu hướng chọn những khẩu phần ăn lớn hơn thay vì chọn khẩu phần nhỏ. Cách này không làm bạn giảm cân màcó thể phản tác dụng ngược lại khiến cơ thể dễ phát phì nhanh hơn.
an-kieng.jpg


Vậy nên hãy chọn phương pháp ăn uống khoa học lành mạnh nhé, nhất là những người có nguy cơ béo phì hoặc mắc những bệnh liên quan đến tim mạch, đường huyết cần phải ăn uống đúng cách nhé.

2. Bạn không chú ý đến những loại thực phẩm đang ăn
Khi ăn bạn không để ý đến những loại thức ăn mình ăn, đó cũng là một sai lầm. Thay vì bạn thích ăn những thực phẩm chứa 1 chất thì hãy lựa chọn những thực phẩm có nhiều chất hơn để bổ sung đầy đủ cho cơ thể khỏe mạnh.

3. Bạn đang ít tập luyện
Những người lười tập luyện thường có nguy cơ béo phì tăng cao hơn và tình trạng sức khỏe giảm sút so với những người thường xuyên luyện tập.
luoi-the-duc.jpg

Người có xu hướng di chuyển ít hơn khi họ bắt đầu ăn kiêng. Những nghiên cứu cho thấy, mức độ hoạt động của mọi người có xu hướng giảm 40% khi họ cố gắng để giảm cân.
4. Bạn bỏ qua bữa sáng
Có nhiều người nghĩ rằng giảm cân có nghĩa là nhịn ăn, nhất là bữa sáng. Điều này là sai lầm mà bạn phải tránh nhé. Điều đó làm tăng nguy cơ tăng cân của những đối tượng này.

bo-bua-sang.jpg

– Ăn đều đặn 3 bữa mỗi ngày để bình ổn lượng calorie cho cơ thể của bạn.
– 43% khả năng ít béo phì nếu bạn thường xuyên ăn sáng.

5. Bạn đã ngừng ăn vặt
Đừng để cơn đói làm ảnh hưởng đến bạn, thay vì đói thì hãy lắng nghe cơ thể và kiểm soát chúng một cách hiệu quả. Ăn vặt một cách lành mạnh có thể giúp duy trì mức năng lượng và lượng đường trong máu.
an-vat.jpg

Những món ăn nhẹ lý tưởng có nhiều chất xơ và chất đạm (có trong những loại hạt, mơ khô, một số món khai vị và cà rốt dạng que).

Trên đây những sai lầm mà bạn cần phải tránh trong kế hoạch giảm cân của mình nhé. Những sai lầm đó sẽ làm ảnh hưởng lớn đến kết quả của quá trình giảm cân để sở hữu vóc dáng thon gọn. Ngoài ra, nếu bạn còn lo sợ về vấn đề cân nặng không giảm xuống có thể sử dụng kết hợp với việc sử dụng thuốc giảmcân lishou để thúc đẩy quá trình đào thải chất béo nhanh hơn, ngăn chặn sự tích tụ mỡ thừa giúp giảm cân hiệu quả.
Lishou-gcan.jpg
 
Top