Những sai lầm dễ mắc phải khi mua máy lọc nước hydrogen ion kiềm

seoviet186

Thành viên mới
Tham gia
4/7/2014
Bài viết
0
Máy lọc nước hydrogen ion kiềm điện giải, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro nằm trong xu thế nước tốt cho sức khỏe trên Thế giới được người tiêu dùng “săn lùng” gần đây. Xuất hiện nhiều thắc mắc về sản phẩm này như:

  • Làm sao để mua được máy lọc nước hydrogen ion kiềm điện giải tốt?
  • Kinh nghiệm mua máy lọc nước hydrogen ion kiềm điện giải?
  • Lợi ích của máy lọc nước hydrogen ion kiềm điện giải?
  • Máy lọc nước hydrogen ion kiềm có đắt không?
  • Những sai lầm nào nhiều người gặp phải khi mua máy lọc nước hydrogen ion kiềm?
  • ….
Sau đây Kangaroo Ngọc Thạch sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó:

[IMG]


Những sai lầm dễ mắc phải khi mua máy lọc nước Hydrogen ion kiềm
Vì người tiêu dùng chưa hiểu biết cặn kẽ về dòng sản phẩm này dẫn đến những sai lầm khi mua máy lọc nước hydrogen ion kiềm điện giải và máy lọc nước ion kiềm giàu hydro. Giúp người tiêu dùng có sự lựa chọn thông minh, phù hợp nhất sau đây chúng tôi xin đưa ra 5 sai lầm kinh điển khi mua máy lọc nước ion kiềm điện giải.

Sai lầm 1: Máy lọc nước ion kiềm điện giải càng nhiều điện cực càng tốt
Số điện cực của máy ion kiềm điện giải không quyết định tới chất lượng nguồn nước đầu ra và phụ thuộc vào chất lượng điện cực.

Trên thực tế về mặt kỹ thuật, khi tăng số lượng điện cực thì hiệu suất làm việc trên mỗi điện cực giảm, chính vì thế đa số máy lọc nước ion kiềm điện giải đều sử dụng 5 điện cực – Đây là số điện cực tối ưu nhất hiện nay. Ngoài ra còn có 1 dòng máy sử dụng nhiều hơn 5 điện cực chỉ nhằm mục đích đáp ứng thị hiếu người dùng, không đánh giá được chất lượng kỹ thuật.

Sai lầm 2: Máy lọc nước ion kiềm điện giải càng nhiều chế độ pH càng tốt
Đây cũng là một trong những sai lầm của người tiêu dùng khi mua máy lọc nước ion kiềm điện giải.

Hiện nay có rất nhiều máy ion kiềm điện giải thiết kế chế độ pH > 10. Tuy nhiên, theo Hiệp hội ion kiềm Nhật Bản, nước có độ pH > 10 KHÔNG uống được. Bên cạnh đó chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh những lợi ích của nước pH> 10 như quảng cáo, chẳng hạn sử dụng nước pH>10 ngâm rửa rau củ quả để khử dư lượng thuốc bảo vệ thực vật.

Với những máy lọc nước hydrogen ion kiềm điện giải tích hợp chế độ pH>10, phải rất chú ý và thận trọng khi sử dụng, đặc biệt gia đình có người già và trẻ nhỏ do nguy cơ uống nhầm luôn ở mức cao, gây mất an toàn cho người sử dụng. Tác hại của việc uống nước pH>10 đã được nghiên cứu chứng minh lâm sàng tại Nhật Bản.

[IMG]

Nồng độ pH >10 cấm uống – Hiệp hội nước chức năng Nhật Bản

Sai lầm 3: Không chú ý đến bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm điện giải
Máy lọc nước hydrogen ion kiềm điện giải chức năng chính là điện phân nước. Mặc dù được tích hợp lõi lọc, tuy nhiên khả năng xử lý khá hạn chế, đặc biệt với nguồn nước Việt Nam.

Chất lượng nguồn nước đầu vào ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng nước ion kiềm cũng như độ bền của máy lọc nước ion kiềm điện giải – Đây là yếu tố mà nhà sản xuất không thể kiểm soát.

Với nguồn nước đa dạng và phức tạp như Việt Nam, việc lắp đặt bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm điện giải là điều bắt buộc. Tiêu chí lựa chọn bộ tiền lọc gồm: Cho nguồn nước giàu khoáng đạt chuẩn và có khả năng chống bám cặn điện cực.

[IMG]

Sai lầm 4: Tin người bán hàng mà không chú ý đến ng bố của nhà sản xuất máy lọc nước ion kiềm điện giải
Điển hình của việc này là ăn theo xu thế ion kiềm giàu hydro tại thị trường Việt Nam. Sau năm 2018, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng hàng loạt các nhãn hàng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro mọc lên.

Hydro là nhân tố mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe nhờ khả năng chống gốc tự do chọn lọc trong tế bào – Nghiên cứu lần đầu tiên được ng bố trên tạp chí Nature Medicine năm 2010 tạo nên xu thế sử dụng ion kiềm giàu hydro trong làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chỉ thực sự được phát triển từ 2016-2017 nhờ tích hợp những ng nghệ làm giàu hydro rất đặc thù, ng nghệ điện phân truyền thông không thể nâng chỉ số hydro tại pH 9.5.

[IMG]

Để lựa chọn cho gia đình chiếc máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chất lượng hãy dựa vào ng bố của nhà sản xuất thay vì lời đồn quảng cáo.

ng bố chỉ số hydro tại từng mức pH của nhà sản xuất

• Tên thiết bị được ng bố từ nhà sản xuất

ng nghệ làm giàu hydro tích hợp được ng bố từ nhà sản xuất.

Sai lầm 5: Máy lọc nước hydrogen ion kiềm điện giải càng đắt tiền càng tốt
Nếu bạn đang có suy nghĩ này thì hãy xem xét lại lý do bạn mua máy lọc nước hydrogen ion kiềm điện giải là gì? Có phải vì lợi ích cho sức khỏe không?

Nếu là CÓ, hãy lựa chọn dòng máy lọc nước ion kiềm GIÀU HYDRO tạo Hydrogen cao nhất tại pH 9.5 cung cấp từ nhà sản xuất. Do đó, để không mắc phải 4 sai lầm trên, hãy yêu cầu nhà sản xuất cung cấp bằng chứng máy ion kiềm có hàm lượng hydrogen cao nhất mức pH 9.5.

Nếu là KHÔNG, không quan tâm tới sức khỏe, chỉ mua vì giá cao, vì kiểu dáng,…thì việc mua phải những máy ion kiềm bán theo con đường đa cấp, hàng trôi nổi thị trường thường có mức giá cao để người bán có mức chiết khấu cho hệ thống đa cấp phía dưới.

Do đó, hãy thực sự tỉnh táo khi mua máy lọc nước ion kiềm điện giải và lựa chọn sản phẩm vì sức khỏe.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về máy lọc nước hydrogen ion kiềm hãy liên hệ với Kangaroo Ngọc Thạch để được tư vấn miễn phí những thông tin về máy lọc nước ion kiềm để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
KANGAROO NGỌC THẠCH

83 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: (024) 3519 0056 / 0943 838 278
 
Top