Những sai lầm của các chàng khi yêu

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.934
Có những anh chàng khi yêu đã vô tình bỏ qua nhiều dấu hiệu quan trọng, dẫn đến tình yêu có nguy cơ đứng bên bờ vực thẳm đấy!

Luôn muốn tạo cảm giác tin cậy bằng lời nói


Thực tế thì người ta vẫn hay nói: “Con gái yêu bằng tai”. Chính vì vậy mà các chàng luôn muốn tạo cảm giác an toàn cho bạn gái bằng những lời hứa ngọt ngào, những lời “thề non hẹn biển” hay bày tỏ tình cảm nhung nhớ, quan tâm chăm sóc đến nàng ngay cả khi ngồi nói chuyện điện thoại. Chung quy cũng chỉ vì muốn con gái hiểu thấu được “tâm tư tình cảm” của mình mà thôi.

Sai lầm ở đây là: Chính vì bạn nói quá nhiều, hứa quá nhiều nên mới sinh ra nhiều “cơ sự”. Ban đầu, nàng có thể rất thích và cảm thấy rất an tâm. Tuy nhiên, dần dà càng về sau, nàng bắt đầu nảy sinh nghi ngờ vì nỗi lo sợ một sự giấu giếm, lừa dối nào đó vì sự “quá ư ngọt ngào” của bạn. Dù sao thì, đa nghi vẫn là một đức tính mà con gái vẫn thường hay mắc phải khi yêu mà. Chính vì vậy, bạn nên thực hiện việc “nói ít, làm nhiều” nhé! Điều đó sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm một cách chân thành nhất đấy!

nhung-sai-lam-cua-cac-chang-khi-yeu.png

Tặng hoa, tặng quà và vô vàn các thứ mà… các nàng thích

Nghe thì có vẻ hơi vô lí một chút nhưng thực sự, tùy vào tính cách của mỗi cô gái mà các chàng nên áp dụng điều này. Câu nói: “Mọi cô gái đều yêu hoa, yêu quà” không hẳn là đúng trong mọi trường hợp. Đôi khi, nàng sẽ không dễ dàng bị “đổ” như bạn tưởng, thậm chí có lúc những bó hoa, những món quà đẹp đẽ ấy từ bạn lại gây “tác dụng phụ”.

Sai lầm ở đây là: Bất cứ ai đều thích được tặng quà, điều đó có thể đúng nhưng đừng bao giờ vồ vập nàng một cách thái quá. Các cô gái không phải ai cũng “thực dụng” hay bị “mua chuộc” bằng vẻ đẹp bên ngoài. Họ có thể nhận quà nhân dịp đặc biệt (sinh nhật, lễ Tết,…) từ gia đình, người thân hay đám bạn “lắm chiêu” hay những người mà họ đã quen biết lâu ngày. Còn nếu bạn chỉ là “lính mới” trong cuộc sống của nàng, những món quà ắt hẳn sẽ khiến nàng cảm thấy ái ngại và hai bạn khó có thể tiến triển xa hơn.

Chậm… mà chắc

Nhiều chàng trai cho rằng, khi yêu một ai đó, bản thân mình không nhất thiết phải tỏ ra quá vội vã, cứ từ từ, chậm rãi mà thể hiện để nàng có thể nhận ra sự chân thành của mình. Bởi các chàng cho rằng, tình yêu là một quá trình lâu dài, không thể một sớm một chiều mà có thể bộc lộ ra hết được… Và rồi thì, mọi chuyện, đâu sẽ lại vào đấy!

Sai lầm ở đây là: Khi con gái đã bắt đầu "bật đèn xanh" mà bạn vẫn cố tình "bình thường như cân đường hộp sữa" thì đúng là bạn rất ngốc vì đã bỏ qua "cơ hội trời cho" này đấy. Chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe điều này, trong tình yêu, không cần biết rằng bạn là người đến trước hay đến sau, chỉ cần tình cảm của ai được đối phương đón nhận thì người đó sẽ là người thắng cuộc.

nhung-sai-lam-cua-cac-chang-khi-yeu.png

Chính vì vậy, thay vì cứ do dự, chần chừ vì những lí do “nhảm ruồi”, bạn hãy thu hết can đảm của mình để bộc lộ tình cảm dành cho “người ấy”. Vì dù cho kết quả có thế nào đi chăng nữa, chắc chắn bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái và tự hào về những gì mình đã cố gắng làm được. Bởi nếu như bạn không bày tỏ bất cứ điều gì, thì con gái sẽ rất dễ nghĩ rằng bạn không thích cô ấy và đang “học cách buông tay” đấy.

Chỉ cần sự chân thành là đủ rồi!

Đồng ý rằng, khi muốn chinh phục một cô gái nào đó, yêu thương chân thành là một trong những yếu tố cơ bản và quan trọng nhất. Chính vì vậy, bạn thể hiện cảm xúc của mình, không cần quan tâm đến những gì cô ấy nghĩ, cô ấy có quan tâm hay dành bất cứ tình cảm nào cho mình hay không. Bạn cho rằng: “Nước chảy đá mòn”, dù gì thì mọi chuyện cũng sẽ tốt đẹp thôi.

Sai lầm ở đây là: Trong tình yêu, con gái vốn dĩ cần nhiều điều hơn là sự chân thành. Các nàng cực kì lo lắng, sợ hãi mỗi khi các chàng yếu đuối, suy sụp làm nàng dễ mủi lòng, thương hại hay không để ý đến cảm xúc của nàng, không biết chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn của nàng. Cực kì sai lầm đấy!

Theo Kenh14
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top