1. Yannie chan

  Yannie chan Erica Thành viên thân thiết

  "Những sắc màu Bangkok": Bộ ảnh khiến bạn chỉ muốn quay lại đây càng sớm càng tốt!

  Dẫu biết rằng Bangkok vốn luôn là một thành phố nhộn nhịp với đủ mọi màu sắc hiển hiện ở khắp mọi nơi. Nhưng chả ai ngờ ngay cả những điều bình dị, giản đơn nhất hoá ra cũng lung linh chẳng kém những thứ hào nhoáng, lấp lánh ngoài kia!
  Suốt bao năm nay, Bangkok vẫn luôn được biết đến là một thành phố nhộn nhịp, sôi động và vô cùng rực rỡ. Lần đầu đặt chân đến vùng đất này, hẳn ai cũng có đôi phần thích thú khi được nhìn ngắm những mảng màu nhảy múa ngay trước mắt. Từ những chiếc taxi xanh đỏ tím vàng đủ màu đủ kiểu, những chiếc bảng hiệu ngộ nghĩnh đáng yêu cho đến cả trang phục của người dân hay những món ăn đường phố - tất cả đều trông như chiếc bảng màu vui nhộn.

  Những sắc màu của Bangkok không chỉ nằm ở những trung tâm thương mại hào nhoáng, những món ăn đắt tiền hay những khu mua sắm sang chảnh mà ngay cả những điều bình dị nhất hoá ra cũng lung linh chẳng kém.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Đó cũng chính là điều mà đôi bạn Nguyễn Thanh và Lê Văn Tùng đến từ đội Những Đôi Giầy Bay muốn gửi gắm qua album sáng tạo mang tên "The Colors of Bangkok" (Những sắc màu của Bangkok). Bộ ảnh này là những khoảnh khắc mà cả hai đã ghi lại được trong hành trình khám phá Thái Lan của mình tại vòng 3 của cuộc thi Here We Go.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Mọi thứ xuất hiện trong ảnh đều rất giản đơn nhưng vẫn không kém phần tinh tế hay thiếu chiều sâu. Từ ngôi chợ cũ nằm kế đường ray xe lửa, những chiếc xe tuktuk đã hằn vết thời gian, những con ngõ nhỏ cho đến quầy bán hàng rong hay những ô cửa nhà vui mắt mà cả hai bắt gặp trên đường... - ai nhìn vào cũng phải bất ngờ vì không nghĩ rằng lại có những vẻ đẹp ẩn mình như thế ngay giữa lòng Bangkok.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Cách những người bạn này tỉ mỉ chú thích về từng màu sắc xuất hiện trong hình đã khiến rất nhiều người thích thú vì vừa sáng tạo lại vừa mang tính nghệ thuật cao, phù hợp cho các bạn trẻ khác học tập cách "chơi" màu sao cho thú vị nhất.

  Hai người bạn này chia sẻ: "Là những người nhạy cảm với màu sắc, tụi mình dường như có thể thấy được sự kết hợp giữa những gam màu hết sức tình cờ nhưng cũng đầy ăn ý. Ở từng góc phố, từng con đường là những nơi có thể tìm ra ý tưởng. Cứ như vậy, Bangkok dần dần khiến cả hai mở lòng hơn để đón nhận những điều mới lạ."


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nếu là một người thích du lịch và đam mê khám phá những nét đẹp mà ít người để mắt tới thì sau khi xem xong bộ ảnh này, bảo đảm bạn sẽ cảm thấy chộn rộn muốn lên đường khám phá Bangkok ngay và luôn!
   


  Kaito Trần thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP