Những rủi ro từ chiến lược thiết kế website miễn phí

vinasky2013

Máy in epson
Tham gia
10/8/2014
Bài viết
4
Chỉ cần lên mạng tìm kiếm một lúc bạn sẽ gặp rất nhiều công ty thiết kế website giá rẻ hay thiết kế website miễn phí. Các dịch vụ thiết kế website miễn phí thường thu hút người quan tâm nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu thật kỹ áp dụng chiến lược này đến khách hàng.

cc3b4ng-ty-thie1babft-ke1babf-website-mie1bb85n-phc3ad.png


Các công ty thiết kế website thường áp dụng dịch vụ thiết kế web miễn phí hay giá rẻ nhằm gây ấn tượng và tiếp xúc nhanh chóng với khách hàng. Tuy nhiên, với kế hoạch này thường mang kết quả ngược lại đối với doanh nghiệp lẫn khách hàng.

Rất nhiều doanh nghiệp thường nghỉ rằng việc thiết kế một website cho doanh nghiệp thì rất đơn giản và không tốn nhiều thời gian khi đã có giao diện và mã nguồn sẵn có mà chỉ cần thay đổi một chút là có một website hoàn thiện cho khách hàng, mà họ không lường trước được những rủi ro xảy ra sau này.

Mỗi khách hàng có những yêu cầu và cách nhìn khác nhau, nên không thể dùng một hệ thống chung mà phải mất một thời gian để chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.
Do đó, các rủi ro đối với công ty thiết kế website giá rẻ hay miễn phí thường gặp phải khi tiếp cận những khách hàng khó tính. Các khách hàng này thường đưa ra những yêu cầu khác xa với những website có sẵn mà lúc đầu họ yêu cầu. Để rồi, doanh nghiệp phải cắn răng để đầu tư thêm nhân lực và thời gian để hoàn thành website để đáp ứng những lời quảng cáo và thỏa thuận khi tiếp xúc với khách hàng từ trước. Có những website lúc đầu tưởng đơn giản nhưng những đòi hỏi của khách hàng làm doanh nghiệp phải thực hiện hàng tháng trời để thỏa mãn được yêu cầu của khách hàng. Cứ như vậy, từ khách hàng này đến khách hàng khác, các công ty thiết kế website càng ngày càng sa vào vũng lầy dẫn đến thua lỗ rất khó tránh khỏi.

Hiện nay, có rất nhiều công ty thiết kế website phá sản vì chiến lược thiết kế website miễn phí hay giá rẻ vì không đủ kinh phí cho chiễn lược quảng bá này.

Nguồn: http://vinasky.vn/
 
Top