Những quy tắc hẹn hò đã lỗi thời

hoapham89

Banned
Tham gia
5/1/2012
Bài viết
39
Nam giới là người phải trả “lệ phí hẹn hò” hay nữ giới không bao giờ nên theo đuổi trước là những quy tắc hẹn hò đã cũ rích và cần phải thay đổi ngay ngày hôm nay.

Đã bao giờ bạn cảm thấy đường tình duyên của mình sao mà quá lận đận, cho dù đã gặp gỡ rất nhiều người rồi mà không tìm được một bến đỗ bình yên? Rất có thể trong đầu bạn vẫn còn tồn tại những suy nghĩ lạc hậu về tình yêu.
Nam giới luôn luôn là người phải trả tiền
Đây là một tư tưởng hoàn toàn sai lầm. Chàng có thể tình nguyện thanh toán hóa đơn utrong những ngày đầu hẹn hò, nhưng một vài tháng sau, khi mối quan hệ của hai người đã trở nên thân thiết hơn, bạn nên chủ động mời chàng đi uống cà phê hoặc ăn một bữa ăn nhẹ. Đừng bao giờ áp đặt con trai mới là người phải chi trả khi đi cùng con gái. Tài chính là vấn đề luôn cần phải rõ ràng ngay cả khi đã yêu nhau.
Đến cuộc hẹn muộn một chút mới “có giá”
Đến muộn một lần, hai lần (và chỉ muộn chừng 5-10 phút) thì còn có thể chấp nhận được, chứ buổi hẹn nào bạn cũng đến trễ và để chàng “trồng cây si” hàng tiếng đồng hồ thì e rằng chàng sẽ sớm nói lời chia tay bạn mà thôi. Tính chất của hẹn hò trong tình yêu cũng giống như bao cuộc hẹn khác mà thôi, bạn cần phải đảm bảo thời gian, đến đúng giờ hoặc chỉ muộn chừng 5 phút. Hãy thử tưởng tượng xem, nếu chàng đến cuộc hẹn trễ 15 phút thì sao, chắc chắn bạn sẽ nguây nguẩy bỏ về, thậm chí không thèm nhìn mặt chàng trong vòng một tuần.
Không phải lúc nào nam giới cũng là người phải thanh toán hóa đơn

Làm cao để chàng thấy bạn không phải là mẫu con gái dễ chinh phục
Tất nhiên con gái có quyền kiêu ngạo, “làm mình làm mẩy” một chút để cánh mày râu phải chiều chuộng và theo đuổi. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải cố tình tỏ ra mình là một mẫu người khó chinh phục để được chàng đánh giá cao trong khi sự thật không phải như vậy.
Nếu đã thích chàng, hãy mạnh dạn cho chàng thấy cảm xúc thật của bạn. Không phải chàng trai nào cũng đủ kiên nhẫn để cưa cẩm một cô gái lúc nào cũng thích làm cao, có khi đến lúc bạn quyết định "hạ mình" xuống thì chàng đã lặn mất tăm.
Nữ giới không nên chủ động trong tình yêu
Tất cả chúng ta đều biết rằng, muốn thành công thì chúng ta phải biết nắm lấy cơ hội. Nhưng đôi khi trong chuyện tình cảm, các bạn gái lại hay đưa mình vào thế bị động. Mời đi chơi, tỏ tình, gợi ý nụ hôn đầu tiên…tất tần tật đều chờ đợi chàng chủ động trước. Đã đến lúc bạn cần thay đổi suy nghĩ lạc hậu này. Nếu bạn “cảm nắng” một anh chàng, hãy chủ động hẹn hò chàng, biết đâu cơ hội mới lại đến với bạn thì sao.
Con gái theo đuổi con trai – thật là kỳ cục
Nhiều bạn gái cảm thấy “mất mặt” khi phải làm điều này, trong khi đó một số khác lại cho rằng, theo đuổi chàng trước thì dù có thành công, người đau khổ vẫn là bạn vì bạn yêu nhiều hơn. Tại sao bạn không nghĩ đến trường hợp có những cô gái ban đầu không hề yêu chút nào, nhưng sau khi đã bị chàng “cưa đổ” thì lại yêu mê muội, yêu tới mức sống chết? Biết đâu bạn cũng có đủ tài năng để “hạ gục” một anh chàng thì sao, chỉ cần bạn đủ mạnh dạn và tự tin hơn.

Tim viec
Viec lam
Tìm việc làm
Xuat khau lao dong
tim viec lam tai ha noi
 
Top