Những quan niệm sai lầm của con gái về con trai

Suzibimon

Evergreen
Thành viên thân thiết
Tham gia
8/4/2011
Bài viết
817
Con trai còn nhiều điều chưa bộc lộ mà con gái không biết lắm nhé!Con trai yêu bằng… mắt
Dĩ nhiên là ai chẳng yêu cái đẹp và các chàng thì lại càng không ngoại lệ rồi! Đã là con trai thì luôn thích nhìn ngắm và đối tượng để con trai ngắm là những cô gái “chân dài, xinh đẹp”. Bọn hắn rất tinh mắt, khá nhiều chàng trai đã thú nhận rằng có thể họ không nhìn thẳng, nhưng họ biết cách nhìn sao cho bạn gái... không phát hiện ra đấy nhé! Một số anh chàng dù lịch sự, đứng đắn, thì thi thoảng vẫn "liếc con mắt" như thường, vì sự tò mò, vì muốn so sánh những điểm khác biệt… Các chàng có thể không rời mắt bởi một cô nàng xinh đẹp nào đó khi đang đi trên đường, dù bạn đi ngay bên cạnh.
Nhưng con gái đừng vội nổi giận đùng đùng nhé, vì đó chẳng qua chỉ là sự tò mò, sức hút đặc biệt từ “cái đẹp” mà thôi. Những cô gái không được xinh đẹp cho lắm hay tự ti về ngoại hình của mình thường nghĩ rằng chẳng ai thèm để ý đến mình đâu, nhưng con gái nhầm rồi, thích ngắm là một chuyện cơ mà để “yêu” lại là một chuyện khác. Các chàng sẽ vẫn chú ý đến những cô nàng có cá tính, có style riêng, nói chuyện hay và gây thiện cảm với mình hơn là một cô nàng xinh đẹp mà cực kì nhàm chán và kiêu ngạo rồi. Vì thế con gái hãy tự tin lên nhé!


Những chàng trai lớn tuổi thường… chín chắn
Con gái thường nghĩ những chàng trai lớn tuổi thường chín chắn hơn những anh chàng bằng hay kém tuổi hơn mình rất nhiều, ở họ ẩn chứa những điểm hấp dẫn giỏi giang, công việc tốt, galant, lịch sự và am hiểu. Con gái rất ngưỡng mộ những chàng trai như vậy. Nhưng có thể con gái lại đang lầm tưởng đấy nhé, có thể người ta như vậy trước mặt bạn chỉ để gây ấn tượng với bạn mà thôi, bởi trong cách bạn trai luôn tồn tại một tâm hồn trẻ con. Người ấy vẫn có những hành động vô cùng đáng yêu hay ngộ nghĩnh ở nhà với cha mẹ hoặc đi gặp gỡ bạn bè, người ấy cũng có những kiểu làm nũng hay giận dỗi không giống ai nếu con gái có lỡ làm chàng khó chịu…Vì thế, nếu thân thiết hơn với những anh chàng nhiều tuổi thì con gái sẽ khám phá được vô khối những nét tình cách đáng yêu của những chàng trai ấy, trái ngược hẳn với cái vẻ bề ngoài “người nhớn” của người ta.


111023DSquanniemcontrai01.jpg


Những chàng trai nghiêm túc ít khi… nói bậy
Thường thì trước mặt con gái các chàng luôn rất "ngoan", ít khi nói bậy và thế là các nàng cho rằng đó là những chàng trai nghiêm túc. Nhưng thật ra những tên con trai dù có nghiêm túc hay không, lịch sự, bụi bặm thì mỗi khi các chàng “chém gió” với nhau thì có đến 80% nội dung cuộc trò chuyện có nói bậy, hơn nữa các chàng còn chứng tỏ mình mạnh mẽ, không cần phải “ý tứ” thì thỉnh thoảng các chàng còn “văng tục” nữa cơ đấy!
“Mình thật thất vọng về anh chàng mới quen. Khi trò chuyện, mình thấy anh ta rất nghiêm túc, nhưng trong một lần tình cờ nghe lén anh ta nói chuyện với bọn con trai, mình đỏ hết cả mặt. Thế là mình từ bỏ..." tâm sự của Ng. Lan (18t) kể về chàng trai mới quen của mình. Con gái đừng vội có cái nhìn không mấy thiện cảm với chàng chỉ vì anh ấy nói bậy, bạn có chắc là những anh chàng khác hoàn toàn "trong sạch" hay không? Thay vào đó, con gái nên nhắc nhở con trai hạn chế tối đa việc này nhé, phải chỉnh chàng ngay nếu thói quen xấu xí đó của chàng phát tán ra khắp nơi.


Con trai rất vô cảm, trẻ con và hời hợt

111023DSquanniemcontrai02.jpg

Con gái vẫn nghĩ rằng con trai rất vô cảm và lạnh lùng, chàng chả mất khi quan tâm đến cuộc sống của những người xung quanh, đến mấy chuyện nhỏ nhặt ở bên ngoài. Nhưng thực ra thì thay vì dùng lời nói như con gái thì con trai lại dùng ánh mắt để quan sát và trái tim để chia sẻ. Các chàng có những suy nghĩ người lớn như thế nào thì con gái sẽ không bao giờ hiểu được đâu. Hãy thử một lần nghe bọn hắn nhận xét mà xem, sâu sắc hơn cả con gái đấy, có điều bọn hắn ít bộc lộ ra mà thôi.
Con trai thường ít mắc sai lầm hơn con gái vì con trai luôn “đào sâu suy nghĩ” ở mọi vấn đề. Hơn nữa con trai thường không thích thể hiện mình thái quá, nên nhiều lúc con gái vẫn cho rằng con trai rất “cù lần” và “trẻ con”… Thật ra thì con trai nghĩ gì con gái khó đoán lắm đấy! Con trai không thích kiểu cái gì cũng biết một tí, khi đã thực sự đam mê chàng có thể bỏ vào đó một khối thời gian không ít để có thể hiểu rõ nhất về những gì họ quan tâm. Vì thế mà dù trong lĩnh vực gì con trai cũng rất giỏi nhé, ngay cả nấu ăn vốn là sở trường của con gái, con trai cũng luôn chiếm ưu thế hơn.


Con trai còn có nhiều điều mà con gái không biết lắm đấy, con gái thử khám phá xem nào!

Nguồn: kenh14

con trai giỏi vậy sao hả trời?:KSV@19:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top