Những phương pháp thi công hệ thống hút khói bếp công nghiệp Hút khói bếp công nghiệp là hệ thống th

thuan19195

Thành viên mới
Tham gia
28/8/2018
Bài viết
0
Những phương pháp thi công hệ thống hút khói bếp công nghiệp
Hút khói bếp công nghiệp là hệ thống thiết bị chuyên sử dụng trong ngành công nghiệp như các xưởng may, khu chế xuất, xưởng sản xuất, phòng thí nghiệm…Nhưng hiện nay thì hệ thống đang được ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư kinh doanh trong ngành ẩm thực ở các nhà hàng, khách sạn…hệ thống được lắp đặt ở các khu bếp, nơi để chế các món ăn hàng ngày để phục vụ thực khách.

hut-khoi-cap-gio-tuoi-inox.jpg


>>> Xem thêm: Tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống hút khói bếp công nghiệp

Phương pháp và lưu ý khi thi công hệ thống hút khói công nghiệp

Inox Hùng Cường sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc thi công hệ thống hút khói bếp đạt yêu cầu và đạt chuẩn:

Lựa chọn hệ thống chụp hút inox:

Tùy theo diện tích và nhu cầu sử dụng của bếp nhà hàng để bạn có thể lựa chọn hệ thống phù hợp.Vì vậy, khi muốn thi công lắp đặt hệ thống hút khói bếp cho nhà hàng hay khách sạn, việc đầu tiên cần làm là:
- Xác định được kích thước không gian nhà bếp, vị trí để lắp đặt chụp hút.
- Số lượng bếp nấu và chiều dài bếp nấu.
- Loại bếp mà sử dụng để phục vụ cho quá trình nấu nướng.
Và cũng tùy vào vị trí bố trí bếp nấu và diện tích, chiều cao trần nhà bếp mà bạn lựa chọn loại chụp hút sao cho vẫn đảm bảo được công suất hút đạt hiệu quả nhưng vẫn có được không gian thông thoáng, không bị va chạm hay vướng trong quá trình đầu bếp nấu nướng món ăn tại bếp.
Hệ thống hút khói công nghiệp được lắp đặt, nối với nhau bởi các thiết bị ống dẫn khói, co đường ống, chụp hút và motor quạt hút.
Các thiết bị được làm bằng inox hoặc tôn tráng kẽm, có khả năng chống ăn mòn, bị oxy hóa nên có độ bền cao.

gia-chup-hut-mui-cong-nghiep.jpg


>>> Tìm hiểu thêm: Đơn vị lắp đặt chụp hút khói inox cho bếp nhà hàng, tại đây: http://hutkhoicongnghiep.com/san-pham/chup-hut-khoi-inox-cong-nghiep-may-rua-chen/

Lựa chọn motor quạt hút:
Để lựa chọn được motor quạt hút có công suất phù hợp thì bạn phải đảm bảo nắm rõ được các yếu tố sau:
- Kích thước và chiều dài của hệ thống đường ống hút khói.
- Kích thước của chụp hút khói.
Lựa chọn loại quạt hút đúng công suất để quá trình hoạt động luôn ổn định, hạn chế được độ ồn, giúp cung cấp vận tốc gió mạnh đảm bảo được lực hút mạnh, như vậy mới có thể loại được toàn bộ lượng khói, mùi kooi, khí nóng, khí ô nhiễm, độc hại ra khỏi khu vực bếp.

Khảo sát mặt bằng:

Cần phải khảo sát mặt bằng trước khi đi vào thi công hệ thống hút khói, như vậy sẽ đảm bảo được đường đi của hệ thống đường ống dẫn khói, nhằm để lắp đặt đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo hệ thống hoạt động tốt, và có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư.
Nếu khi bạn đã có khảo sát công trình trước khi thi công lắp đặt sẽ giúp cho thời gian thi công hệ thống hút khói nhanh hơn và đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật quy định.

Đơn vị cung cấp, lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp uy tín tại TPHCM

Inox Hùng Cường là Công ty chuyên cung cấp các thiết bị hút khói bếp công nghiệp có uy tín và còn là đơn vị chuyên gia thực hiện công việc thiết kế, thi công hệ thống hút khói công nghiệp cho bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp.
Bên cạnh đó thì Công ty còn cung cấp nhiều loại thiết bị inox sử dụng cho bếp công nghiệp như tủ inox, bàn inox, bếp công nghiệp…và nhiều thiết bị hàng nhập đmả bảo chất lượng, uy tín và giá cả phù hợp

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp... Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói... đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
Hotline: 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: https://inoxhungcuong.com/
 
Top