Những phòng tránh herpes sinh dục dứt điểm

letit2610

Banned
Tham gia
20/4/2016
Bài viết
0
herpes sinh dục nam và đàn bà thường là không có triệu chứng nên gây ra nhiều khó khăn cho việc phát hiện bệnh, ngăn chặn lây lan. bởi vậy, cách tốt nhất vẫn là có phương pháp phòng tránh an toàn cho bản thân. Một số phương pháp đó có thể kể đến như:
– Tránh giao cấu cho tới khi hết bệnh để tránh lây sang cho bạn tình.
– thực hành quan hệ dục tình an toàn, không quan hệ dục t.ình tứ tung.

benh-lau1.jpg- trị herpes sinh dục cho cả hai người giúp tránh những biến chứng nguy hiểm.
– Rửa tay bằng xà phòng sau khi rửa, chạm vào vùng bị Herpes sinh dục.
– Không dùng chung đồ dung cá nhân chủ nghĩa với người mắc bệnh.
– Không gây cụt hay tiếp xúc với những bộ phận lở loét của người bệnh. chú ý,không có hành động hôn người có Herpes ở miệng, họng…
Việc điều trị Herpes sinh dục là điều cần thiết đặc biệt herpes sinh dục mang thai. Người bệnh nên đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa để được các thầy thuốc khám, chẩn đoán và chỉ định điều trị. Mặc dù không có thuốc chữa trị đặc hiệu cho loại vi rút gây bệnh Herpes sinh dục nhưng các loại thuốc này có thể làm giảm những triệu chứng của bệnh, giảm những tổn thương, sự tái phát, ngăn cản không cho vi rút lan rộng và thậm chí rút ngắn quá trình loét của các mụn nước.Là một bệnh nguy hiểm, tuy nhiên việc phòng tránh bệnh Herpes sinh dục nói riêng và các bệnh truyền nhiễm qua đường t.ình d.ục nói chung rất đơn giản. Vệ sinh sạch sẽ cho cả hai trước và sau khi quan hệ t.ình d.ục, quan hệ dục tình an toàn, chung thuỷ là những biện pháp phòng tránh bệnh có hiệu quả cao.
 
Top