1. sonsantinphat

  sonsantinphat Thành viên mới

  Những phong cách quán cafe ấn tượng cho người mới mở quán

  Đâu là phong cách quán cafe ấn tượng nhất cho người mới mở quán?
  Lợi nhuận trong kinh doanh quán cafe là điều không thể phủ nhận bởi ngày càng xuất hiện những quán cafe trên khắp phố phường. Không chỉ TPHCM mà ở Hà Nội, bạn có thể nhìn thấy đâu đâu cũng là quán cafe. Nếu mở quán cafe ngay lúc này liệu bạn có cạnh tranh nổi với hàng vạn đối thủ của mình không. Câu trả lời là “khó”. Khó chứ không phải là không bởi vẫn có những giải pháp để giúp bạn vượt lên mọi đối thủ “cứng nhất”. Chỉ cần bạn có một chiến thuật hợp lý. Và trong đó chọn cho mình một phong cách mới lạ nổi bật thì không lý gì làm bạn thất bại cả. Vậy phong cách đó là gì? Dưới đây Nội thất quán cafe Minh Kiệt (Minhkiet.com.vn/muc-du-an/thiet-ke-quan-cafe/ )sẽ bật mí ngay cho bạn những phong cách quán nào tốt.

  Phong cách nội thất châu âu:
  [​IMG]
  Đây là một phong cách có thể không mới nhưng không có nhiều quán cafe ở Hà Nội xứng tầm đẳng cấp. Quán cafe phong cách nội thất châu âu mang vẻ sang trọng, lịch sự thể hiện sự phóng khoáng quyền lực. Nếu đúng chất châu Âu thì đó là cả một không gian cổ điển pha hiện đại.

  Phong cách cổ điển:
  [​IMG]
  Những quán cafe cổ điển dễ nhận ra nhất, khi bước chân vào một không quán với những đường nét cổ điển, xưa cũ, ta bắt gặp ngay những chi tiết nội thất gồm đèn trùm, đồng hồ cổ, trần phào cổ điển. Những quán cafe phong cách này thường dành cho những người yêu thích sự hoài niệm, tĩnh lặng. Ngồi nhâm nhi từng ngụm cafe cùng tiếng nhạc du dương cổ điển khiến con người ta như trở về với quá khứ.

  Để nói về những phong cách thiết kế nội thất cho quán cafe thì không thể kể hết ở đây. Tuy nhiên chỉ với một vài phong cách được nhiều chủ nhà hàng cafe ưa chuộng ở trên là bạn có thể tự tin hơn trong công việc kinh doanh quán cafe của mình. Ở đây tôi đang thiên về phương án thiết kế nội thất quán cafe theo phong châu Âu (minhkiet.com.vn/thiet-ke-quan-cafe-theo-phong-cach-chau-au-sang-trong-hien-dai/ )vì nó mang một làn gió mới lạ trong hàng vạn cửa hàng cà phê. Còn bạn có thể bạn sẽ khác không nhất thiết là một phong cách nào cả.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP