Những nguyên nhân khiến răng cửa mọc thưa

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi hanhnguyentuminh, 8/12/2016. — 304 Lượt xem

 1. hanhnguyentuminh

  hanhnguyentuminh Thành viên mới

  Những nguyên nhân khiến răng cửa mọc thưa

  Cách chữa răng bị thưa nào đem lại hiệu quả tối ưu nhất là thắc mắc của nhiều người bệnh khi mới bước đầu lững chững tìm hiểu về dịch vụ làm răng thẩm mỹ. Vậy đâu là căn nguyên gây ra tình trạng răng thưa và đâu là cách chữa răng bị thưa kết quả nhất bây giờ ?

  ♦ Những nguyên cớ gây nên trường hợp răng bị thưa

  Để tìm được cách chữa răng bị thưa hiệu quả và thích hợp với từng người, thì cần phải tìm hiểu kỹ để xác định rõ căn nguyên gây ra răng thưa . Những căn nguyên gây ra trường hợp Đây là gì?

  + Răng cửa quá thưa là trường hợp răng thưa thường gặp, Dẫu vậy khoảng cách vẫn có thể xuất hiện ở Các nơi khác trên toàn hàm. Đây là hiện tượng tỷ lệ kích thước của xương hàm và răng không phù hợp, Thường thường nguyên nhân là do răng quá nhỏ so với xương dẫn tới không gian giữa Các răng rộng ra.

  đôi khi một số răng bị mất hoặc nhỏ quá cỡ cũng gây ra tình trạng răng thưa . Điều này hay xảy ra với Các răng cửa bên của hàm trên nói cách khác đấy chính là hai răng cạnh răng cửa chính.

  [​IMG]

  + Trong một vài tình trạng , nướu phát triển quá mức Thông thường cũng gây ra tình trạng răng thưa . Phần nướu ngay phía dưới môi Thông thường kéo dài từ môi trên đến viền hai răng cửa trên Nếu tiếp tục phát triển và sẽ kéo chùm xuống dưới, vượt qua giữa hai răng cửa sẽ ngăn chặn việc đóng khít tự nhiên không gian giữa Các răng.

  + Những thói quen cuộc sống khác như mút ngón tay cũng có thiên hướng kéo răng cửa về phía trước, làm ra khoảng răng bị thưa .

  + Ngoài vấn đề bẩm sinh và tục lệ , răng cửa thưa còn do hệ lụy của bệnh nha chu khiến mất xương hàm hỗ trợ răng, giúp cho răng lung lay cũng như xô lệch vị trí , làm ra Các khoảng trống giữa hai răng.

  ♦ Cách chữa răng bị thưa hiệu quả với công nghệ răng sứ CT 5 chiều trong thời gian nhanh nhất

  Nếu như răng cửa của bạn bị thưa và ảnh hưởng tới thẩm mỹ cũng như sức khỏe răng miệng bạn có thể sử dụng mặt dán sứ veneer, hoặc đến trung tâm nha khoa uy tín để được tư vấn trực tiếp. bác sỹ nha khoa sẽ xác định Lý do và đưa ra mộtcách chữa răng bị thưa đúng đắn nhất.

  bây giờ , tại trung tâm nha khoa Kim, cách khắc phục tình trạng răng bị thưa được thực thi Bởi vì chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn trong ngành nghề phục hình răng thẩm mỹ, Bên cạnh việc vận dụng kỹ thuật CT 5 chiều mới nhất hiện giờ , vững chãi sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  Do phục hình răng sứ là kỹ thuật bắt buộc sử dụng kỹ thuật mài cùi răng nên công nghệ của chuyên gia nha khoa là yếu tố rất bức thiết để không gây ra Các tổn thương cho mô mềm của răng. Bên cạnh đó , trung tâm nha khoa Kim sử dùng hệ thống máy móc đương đại , nâng cao kết quả và rút ngắn thời gian chữa trị cho người bệnh .

  Trung tâm sở hữu labo bệnh viện trực tiếp chế tác răng sứ theo mẫu lấy dấu của người bệnh thông qua hệ thống tiêu đạt chuẩn CAD/CAM cam kết răng sứ chuẩn xác từng khớp cắn.

  Cách chữa răng bị thưa theo kỹ thuật CT 5 chiều được an toàn một kết quả cực kì tốt :

  - Răng phục hình ôm sát viền nướu, không lộ, không kênh đau khi chịu lực nhai cắn Thông thường

  - Làm khít kẽ răng thẩm mỹ, trả lại răng tỉ lệ đều đặn cho toàn hàm

  - hiệu quả dài lâu, răng sứ hoặc mặt dán có độ thấu quang như ngà răng thật và độ chịu lực trung bình lên tới 360Mpa (gấp gần 4 lần răng thật)
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP