Nhưng người thoái hóa cột sống lưng nên uống thuốc gì?

minhminh6

Banned
Tham gia
21/8/2017
Bài viết
0
Biết dùng thuốc đúng cách cũng như đúng liều lượng sẽ giúp người bệnh trị đau cột sống lưng hiệu quả. Vậy những người mắc bệnh thoái hóa cột sống lưng uống thuốc gì là tốt nhất?
Thoái hóa cột sống thắt lưng là bệnh hay xuất hiện ở người già với một số triệu chứng như: luôn có cảm giác đau nhức từ thắt lưng trở xuống, đau hơn khi vận động và giảm khi được nghỉ ngơi, thay đổi thời tiết và những lúc thức dậy. Khi mới bị thoái hóa triệu chứng thường không rõ ràng khiến nhiều người không biết mình đang bị bệnh. Chữa thoái hóa cột sống lưng không khó nếu như bạn phát hiện sớm thì bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi được với một số loại thuốc dưới đây.

5.jpeg


Thuốc cho người thoái hóa cột sống

Thoái hóa cột sống lưng uống thuốc gì?
Đốt sống cổ và đốt sống thắt lưng rất linh hoạt, giúp con người vận động hằng ngày như: cúi, ngửa, nghiêng, xoay, gấp,… Hơn nữa, hai đốt sống này thường xuyên gánh trọng tải lớn: đốt sống cổ gánh trọng tải của đầu, đốt sống thắt lưng mang trọng lượng toàn bộ nửa trên cơ thể. Chính vì vậy người bện cần đặc biệt chú trọng đến sự thay đổi của cơ thể để có những phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

  • Thuốc giảm đau: Khi xuất hiện những cơn đau vùng thắt lưng mà nghỉ ngơi vẫn không giảm thì người bệnh nên dùng thuốc giảm đau theo bậc từ thấp đến cao (như từ paracetamol đến opiat). Thuốc có tác dụng giảm đau mạnh giúp người bệnh không phải chịu những cơn đau do bệnh gây ra.
6-4-600x381.jpg


  • Thuốc kháng viêm, giảm đau được nhiều bác sỹ khuyên dùng như: Alaxan, Felden, Neo-pyrazon, voltaren, Nor-amidopyrin, Ibuprofen, Profenid…).Tuy nhiên người bệnh không nên quá lạm dụng thuốc bởi các loại thuốc này thường kèm theo nhiều tác dụng phụ gây hại dạ dày, thận và gan.
  • Thuốc giãn cơ (mydocalm, decontractyl)
  • Thuốc chống thoái hóa: glucosamin, chondroitin.
7-3-600x381.jpg


Lưu ý: Bất kỳ một loại thuốc nào nếu muốn sử dụng thì đều phải tuân theo chỉ dẫn của bác sỹ. Sử dụng đúng liều lượng và đúng giờ để tránh những tác dụng phụ kiến bệnh trầm trọng hơn.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp tốt nhất hiện nay
Việc sử dụng thuốc kháng sinh giúp giảm đau tiêu viêm chữa thoái hóa đốt sống lưng chỉ là giải pháp tạm thời và rất có hại cho gan, thận, dạ dày mà bệnh thì không khỏi dứt điểm được. Chính vì vậy công ty CP Nam dược An Nhiên đã cho ra mắt sản phẩm Vương Khớp An.

vuong-khop-an-banner-vuong.jpg


Vương Khớp An được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, dựa trên những bài thuốc quý của ông cha ta. Các vị thuốc như Glucosamine SulfateKIC, Hy thiên thảo, Độc hoạt, Đương quy, Collagen Type 2…có tác dụng hỗ trợ điều trị, thúc đẩy quá trình phục hồi và ngăn chặn biến chứng một số bệnh về xương khớp như: thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống cổ, thoái hóa cột sống lưng, viêm khớp, phong tê thấp. Sản phẩm giúp tăng tiết dịch khớp, bổ sung chất nhầy dịch khớp, giúp bảo vệ và tái tạo màng sụn khớp, giúp người bệnh vận động dễ dàng hơn.

Để biết thêm thông tin quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 0985.686.999 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.
Nguồn https:// benhnguoicaotuoi.net/benh-thoai-hoa-cot-song-lung-uong-thuoc-gi-la-tot-nhat/
 
Top