Những nghĩ suy về Remitano của một Newbie

nguyenlyn

Thành viên mới
Tham gia
26/10/2020
Bài viết
0

Remitano là một sàn phân phối P2P và được xem là nơi tìm bán Bitcoin to nhất tại Việt Nam, nơi mà chúng ta có thể dùng tiền tiền Việt (VND) để tậu bán các đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Tether (USDT) và cả Ripple (XRP) một cách tiện dụng và nhanh chóng nhất với giao diện thuần tuý mà hiệu quả. sàn remitano là đại lý phân phối Bitcoin ở Việt Nam và có tuổi đời khá cao.


Remitano là gì


Hơn nữa, Remitano có cả trụ sở ở Mỹ và hỗ trợ sắp 60 tiếng nói khác nhau, được Tìm hiểu là nơi tậu bán Bitcoin an toàn và uy tín. Đặc thù là Remitano ko quy định mức đàm phán tối đa và tối thiểu, điều này là rất phù hợp cho cả newbie cũng như các doanh gia, thương lái Bitcoin và crypto số lượng khủng.

Cho tới thời khắc hiện tại sàn Remitano chỉ hỗ trợ mua bán thương lượng tiền điện tử qua account của nhà băng Vietcombank và ko có bất kỳ một nhà băng nào khác như các nền móng OTC của những sàn phân phối khác (Huobi OTC, OKEx C2C). Điều này có tức là để có thể thương lượng một cách an toàn mau chóng trên Remitano, mọi người chỉ nên dùng account Vietcombank và giao dịch với các bạn sử dụng tài khoản của ngân hàng Vietcombank. Sàn remitano của nước nào? Theo thông tin từ trang web, Remitano là một sản phẩm của doanh nghiệp Babylon Solutions Limited, được xây dựng thương hiệu tại đất nước Công hòa Seychelles.

những ngày cuối năm 2020 và đầu năm 2021 chúng ta chứng kiến các đợt cải thiện giá dữ dội của tiền điện tử bất chấp sự suy thoái của nền kinh tế. Điều này càng củng cố niềm tin của những người đi đầu trong lĩnh vực đầu cơ tiền điện tử kể từ đợt sụt giá hiểm nguy vào vào 2020. Tâm thế lạc quan đó đã lan truyền sang cả các người đứng bên lề Quan sát từ lâu – bởi họ chưa đích thực tin tưởng vào loại tài sản số được vun đắp trên nền móng blockchain này (một phần chắc hẳn cũng là do tâm lý “ăn chắc mặc bền” lúc họ cảm thấy tiền điện tử vẫn chưa được xem là hợp pháp ở Việt Nam). Phá bỏ những nghi ngờ thâm căn cố đế được củng cố bởi các tin đồn về những vụ lừa đảo của các sàn tiền điện tử trong và ngoài nước, tôi mạnh bạo Nhận định và đăng ký sàn Remitano.

Remitano hay sàn Remitano là gì? Hiểu đơn thuần ta có thể xem đó như là một cái chợ - nơi mà bạn có thể dùng tiền Việt Nam (vnđ) sắm những đồng tiền điện tử như: Bitcoin, Ethereum (ETH), Tether, Bitcoin Cash, Xrp, litecoin... Sở dĩ tôi chọn sàn Remitano bởi đây là sàn phân phối tiền điện tử lớn nhất Việt Nam, được biết đến phổ quát và dùng phổ biến nhất. Mở trang web trực tuyến của Remiano ra, đập vào mắt tôi là một giao diện khôn cùng thân thiện với quý khách. Cách thức đăng ký hết sức nhẹ nhàng và chóng vánh. Quy trình chuẩn xác tài khoản cũng được lực lượng admin tương trợ thực hiện nhanh chóng. Giả dụ bạn là một người hoàn toàn không biết gì về công nghệ cũng có thể thuận lợi tạo cho mình được một account bởi Remitano rất dễ sử dụng và có các chỉ dẫn rất cụ thể ở từng thao tác. Tuy đơn thuần vậy nhưng sàn Remitano lại hết sức bảo mật. Theo tôi Đánh giá thì sàn Remitano được xây dựng nên bởi những người phổ quát kinh nghiệm làm việc trong những nhà băng chuyên nghiệp, vun đắp các hệ thống về nguồn vốn, tiền điện tử; hệ thống trả tiền và phát triển phần mềm. Không chỉ có thế, được biết sàn Remitano còn được cùng đồng những nhà đầu cơ Phân tích cao bởi những Ưu điểm khác như: có đội ngũ tương trợ khách hàng làm việc 24/7; sàn có tích hợp tính năng box chat cho phép người mua Việt Nam bàn luận trực tiếp với hàng ngũ tư vấn bằng tiếng Việt; phí đàm phán trên sàn Remitano rất hợp lý; nhiều nội dung promotion hấp dẫn; công thức swap bàn luận coin trực tiếp trên sàn nhanh chóng và thuận tiện; Remitano không chỉ đứng số 1 Việt Nam, mà còn là đàm phán đa quốc gia, hỗ trợ phổ quát loại thứ tiếng không giống nhau. Không chỉ thế, điểm đáng lưu ý nữa là sàn Remitano còn là một diễn đàn bàn bạc, san sẻ kinh nghiệm tri thức đầu cơ giữa những người đầu tư lâu năm với nhau hoặc giữa người mới và người cũ. Điều này đóng vai trò là sự tương tác viện trợ cộng nhau đi lên hay đơn thuần là giúp các người mới có thể yên tâm và không còn tự tin học hỏi đầu cơ.

Tôi rất tin tưởng vào sự lớn mạnh của phương pháp blockchain trong khoảng thời gian dài và tiền điện tử hứa sẽ tiếp tục là kênh đầu cơ quyến rũ lôi kéo tất cả nhà đầu cơ khác nữa. Trong tình hình “trắng đen khó phân”, “vàng thau lẫn lộn”, nhiều đại lý phân phối ko bền vững, thường xuyên có nguy cơ bị hack hoặc thậm chí chính các sàn phân phối ấy lừa đảo tiền tài nhà đầu tư thì sàn remitano uy tín là một điểm sáng tiêu biểu giúp neo giữ niềm tin của nhà đầu tư: cả lâu năm lẫn “chân ướt chân ráo” mới vào nghề như tôi. Với sứ mệnh của mình tôi tin Remitano sẽ tiếp tục đóng vai trò là cầu nối giữa con người với blochchain – phương pháp ngày mai duyệt y hình thức bàn luận, sắm bán tiền điện tử. Nếu có người nhà, các bạn bè hay người quen nào ngỏ ý nhờ tôi giới thiệu một đại lý phân phối tiền điện tử nào đáng tin cậy, tôi sẽ không ngần ngại mà đề cử sàn Remitano. Với những gì Remitano đã và đang làm được, tôi dám chắc rằng Remitano sẽ còn phát triển mạnh mẽ và đem lại thật đa dạng hơn nữa trị giá cho xã hội.

Xem thêm các bài viết đặc sắc khác tại danh mục sàn tiền ảo để biết được các sàn tiền ảo tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 
Top