những mẹo vặt giúp bạn mua được kính thực tế ảo giá rẻ

duykute25589

Thành viên mới
Tham gia
31/5/2011
Bài viết
1
Như tiêu đề sau đây mình sẽ đưa ra những gợi ý giúp các bạn chọn được cho mình sản phẩm kính thực tế ảo ưng ý nhất với giá cả hợp lý nhất.

Tìm hiểu thông tin về kính thực tế ảo mà bạn có ý định mua

Ngày nay khi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ thông qua internet bạn đã có gần như đầy đủ thông tin về nhãn hiệu, kiểu dáng, mẫu mã những chiếc kính thực tế ảo bạn dự định mua. Việc tìm hiểu thông tin trước rất quan trọng giúp bạn có cái nhìn tổng quát về giá cả trước khi quyết định. Bên cạnh đó, bạn còn có thể so sánh giá giữa các cửa hàng hay website khác nhau để chọn ra cho mình một chiếc kính thực tế ảo có giá rẻ nhất.

Bạn hoàn toàn có thể gọi điện trực tiếp tới cửa hàng để hỏi thêm thông tin. Nếu có cơ hội “mặc cả” là điều bạn nên làm để có giá “lời nhất” khi mua.

kinh-thuc-te-ao-vr-park.jpg

>> Xem các mẫu kính thực tế ảo giá rẻ chính hãng chỉ từ 499k của VipHD

Hỏi kinh nghiệm những người đã sử dụng

Nếu bạn có quen biết ai đã từng sử dụng hoặc biết về kính thực tế ảo sẽ là một lợi thế tuyệt vời. Bạn sẽ dễ dàng có được rất nhiều những thông tin bổ ích, những kinh nghiệm và nhận xét chính xác. Giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc kính thực tế ảo giá rẻ phù hợp với bản thân và túi tiền của mình.

Đây cũng chỉ là tham khảo ý kiến. Sau khi lắng nghe chia sẻ những trải nghiệm cũng như kinh nghiệm của những người đi trước, bạn nên tiếp tục lên mạng và tìm kiếm thêm thông tin cũng như giá cả để cho mình nhiều lựa chọn phong phú hơn.

Chọn thời điểm giảm giá

Nếu bạn chưa nóng vội, bạn có thể săn những chiếc kính thực tế ảo giá rẻ vào thời điểm các cửa hàng có chương trình khuyến mãi. Thông thường bạn có thể mua rẻ hơn rất nhiều so với ngày thường và lưu ý là khi mua theo cách này bạn cũng cần chọn cho mình cửa hàng có uy tín để chắc chắn mua được kính thực tế ảo chính hãng nhé.

Mua với số lượng lớn

Các hãng kính thực tế ảo chính hãng đều có những chương trình ưu đãi đặc biệt nếu khách hàng mua số lượng lớn. Do vậy, nếu bạn bè của bạn cũng đang có dự định mua kính thực tế ảo giá rẻ thì các bạn có thể cùng đặt hàng chung. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đấy.

Về cơ bản, có rất nhiều cách để tìm kính thực tế ảo giá rẻ nhưng mức giá “hạ nhiệt” không tới mức giảm 70-80% so với giá trị ban đầu. Do đó, mua được kính thực tế ảo giá rẻ nhưng cũng cần lưu ý hàng có chính hãng hay không để tránh mất tiền oan nhé các bạn.
 
Top