Những mẫu tranh thêu truyền thống tuyệt đẹp về đề tài phong cảnh thiên nhiên

tnc141990

Thành viên mới
Tham gia
23/7/2017
Bài viết
0
Phong cảnh thiên nhiên là những cảnh sắc tuyệt diệu đôi khi chỉ thoáng qua như một khoảnh khắc hiếm hoi mà tạo hóa ban tặng cho nhân loại. Khung cảnh nên thơ đó được những người nghệ nhân truyền thống ghi lại qua những họa phẩm thêu tay tinh xảo và khéo léo mang tên tranh thêu tay. Có thể nói những mẫu tranh thêu phong cảnh khá lôi cuốn và sinh động với nhiều kiểu mẫu đa dạng nhưng cũng không kém phần ý nghĩa. Hãy cùng TNC tìm hiểu thêm về một số mẫu tranh thêu chủ đề phong cảnh nhé.

Tranh-th%C3%AAu-Phong-c%E1%BA%A3nh-tnc1205.jpg

Xem thêm các mẫu tranh thêu tay truyền thống tại: http://tranhtheutnc.com/mau-tranh-theu/


Tranh thêu phong cảnh thiên nhiên Cảnh Sắc Mùa Thu

Mùa thu luôn gắn liền với hình ảnh những chiếc lá vàng, những cành cây đang đua nhau thay lá. Khung cảnh êm dịu và bình yên đó là điểm kết thúc của cả một hành trình dài: sinh sôi, nảy nở và úa tàn. Những chiếc lá vàng kia nhẹ nhàng rơi xuống lần lượt nhường chỗ cho những mầm non xanh tươi. Dẫu phải tiếp tục thu mình qua cái đông giá rét nhưng chúng chắc chắn sẽ vươn mình nảy nở một cách mạnh mẽ khi nắng xuân tràn về. Hành trình đó cứ thế tiếp diễn để lại cho đời những khoảnh khắc diệu kì của tạo hóa cũng như niềm tin vào một tương lai tương sáng hơn.

conduongmuathu3.jpg

Bức tranh thêu cảnh sắc mùa thu không chỉ ghi lại những nét đẹp tinh tế của thiên nhiên kì ảo. Mà qua đó còn cho ta thấy được tài năng của những người nghệ nhân truyền thống vẫn ngày ngày dành hết nhiệt tâm của mình để đóng góp cho đời những tuyệt phẩm xuất sắc của dòng tranh thêu truyền thống. Là một đề tài mang đến nguồn cảm hứng bất tận, tranh thêu phong cảnh mùa thu ngày nay sở hữu vô số những kiểu mẫu mới lạ, độc đáo nhưng cũng không kém phần ý nghĩa. Đây sẽ là một trong những họa phẩm hàng đầu cho bất kì khách hàng nào yêu thích một sản phẩm trang trí phòng khách và phòng ngủ.

Xem thêm tại: www.tranhtheutnc.com/tranh-theu-tay/tranh-theu-phong-canh/


Tranh thêu phong cảnh thiên nhiên Mùa Xuân Ấm Áp

Không như mùa thu, mùa xuân đại diện cho sự mới mẻ, sinh sôi và nảy nở. Khi những tia nắng ấm áp đầu tiên tràn về cũng là dấu hiệu cho một khởi đầu mới, một năm mới bắt đầu với biết bao niềm tin và hi vọng. Những lời chúc ngọt ngào, những nụ cười rạng rỡ tràn ngập trong sắc xuân chan chứa đầy tình yêu thương ấm áp. Như mọi cuộc hành trình dài đều bắt đầu từ những bước đi đầu tiên. Mùa Xuân cũng chính là bước đi đầu tiên để hướng tới một năm nhiều thành công như thành ngữ bốn mùa sung túc quanh năm.

Tranh-th%C3%AAu-Phong-c%E1%BA%A3nh-tnc1208.jpg

Bức tranh thêu phong cảnh mùa xuân chính là một kiệt tác với hình ảnh về cảnh sắc thiên nhiên về mùa xuân ấm áp. Không chỉ được thực hiện vô cùng tỉ mỉ và tinh xảo, tranh thêu phong cảnh mùa xuân còn khá đa dạng về kiểu mẫu, Không chỉ đơn giản là hình ảnh về những rừng cây xanh lá hay dòng suối trong vắt mà đôi khi còn là một ngôi nhà tranh đơn sơ và bình yên. Tất cả khung cảnh đó góp phẩn làm cho cảnh sắc mùa xuân thêm ấm áp và diệu kì.

Chúng ta vừa được tìm hiểu sơ lược về một số mẫu tranh thêu tay phong cảnh của phòng tranh TNC. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp quý khách hàng hiểu hơn về dòng tranh thêu truyền thống nói chung cũng như tranh thêu phong cảnh nói riêng.

Để xem thêm các dòng tranh thêu truyền thống chúng ta có thể truy cập ở đây
 
Top