1. sonsantinphat

  sonsantinphat Thành viên mới

  Những mẫu thiết kế quán cafe đẹp hút hồn ở Hà Nội

  Những mẫu thiết kế quán cafe đẹp hút hồn ở Hà Nội

  Ngoài thức uống thơm ngon bổ dưỡng, chất lượng dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp thì để thu hút khách hàng quay lại quán của bạn nhiều lần thì cần có môt không gian đẹp ấn tượng. Chính vì vậy nhiều chủ cửa hàng cafe đã rất chú trọng trong khâu thiết kế nội thất để có một không gian quán đẹp hút hồn ngay từ lần đầu vào quán.

  Dưới đây là một số hình ảnh quán cafe đẹp mà các Kiến trúc sư đã thiết kế mời các bạn tham khảo xem nhé.
  [​IMG]
  Mẫu quán cafe theo phong cách châu âu

  [​IMG]
  Mẫu quán cafe Minh Kiệt

  [​IMG]
  Mẫu quán cafe gỗ
  Những khách hàng nhất là các bạn trẻ thì tiêu chí lựa chọn của họ để đến một quán cafe là phải đẹp và độc. Họ đến không chỉ để uống mà còn để thể hiện bản thân, để chụp ảnh, để giao lưu với bè bạn. Thế nên một không gian đẹp sẽ lôi cuốn và khiến họ rỉ tai nhau đến quán nhiều hơn. Vì vậy ngay lúc này đây bạn cần phải tìm đến các công ty thiết kế nội thất quán cafe chuyên nghiệp để đạt được những tiêu chí về kiến trúc lẫn công năng sử dụng.
  • Xem nhiều mẫu thiết kế đẹp tại Minhkiet.com.vn
  Ở Hà Nội, từ lâu đã có nhiều quán cafe đẹp và cho đến bây giờ càng có nhiều quán được mở ra với đủ loại kiểu phong cách khác nhau. Từ cổ điển đến hiện đại và đương đại. Tuy nhiên không có nhiều quán có nội thất đẳng cấp như ở trên. Nếu bạn muốn vượt lên đối thủ thì nên đầu tư một cách nghiêm túc cho những mẫu thiết kế quán cafe của mình thật hoàn mỹ.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP