Những mẫu thiết kế hồ bơi sân vườn đẹp

phap2601

Thành viên mới
Tham gia
3/8/2016
Bài viết
0
Việc xây dựng hồ bơi hiện nay khá phổ biến, và hồ bơi được xây với nhiều hình dạng phong phú. Các hồ bơi dành cho sân vườn luôn là lựa chọn hàng đầu mà bất cứ ai cũng muốn xây dựng bởi sự hiệu quả, vẻ đẹp của chúng. Các công trình này giúp cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn. Mời các bạn cùng xem một số mẫu sau.

Mẫu số 1

kt9976.jpg

Hồ bơi sân vườn đẹp được xây dựng bằng công nghệ composite. Đây là cách thức xây dựng nhanh bằng hồ bơi đúc sẵn. Sau đó được vận chuyển và lắp đặt tại công trình. Nhờ vậy mà rút ngắn thời gian xây dựng đi đáng kể. Hồ bơi được lát gạch đỏ đơn giản nhưng làm cho góc vườn trở nên đẹp hơn.

Mẫu số 2

product_l28.JPG

Công trình hồ bơi sân vườn được xây dựng đơn giản dựa trên màu gạch đỏ truyền thống. Nó mang vẻ đẹp mộc mạc nhưng vô cùng hiệu quả. Gạch kính mosaic được tạo hình vui nhộn giúp công trình sống động hơn. Hồ bơi này phù hợp với những ngôi nhà có sân vườn nhỏ những vẫn muốn sở hữu hồ bơi đẹp.


Mẫu số 3

1%20thiet%20ke%20san%20vuon%20hien%20dai%20(6).jpg

Hồ bơi sân vườn hiện đại luôn là sự lựa chọn của nhiều chủ đầu tư hiện nay. Với các thiết kế cũng như phối màu sắc nổi bật thì nó giúp cho ngôi nhà đẹp và chuyên nghiệp hơn. Hồ bơi đẹp được sử dụng các loại gạch ốp lát màu sắc khác nhau để giúp cho tổng thể công trình tinh tế hơn.

Mẫu số 4

swimming-pool.jpg

Công trình hồ bơi sân vườn này được dùng đá để lát trên mặt sàn. Hồ có thiết kế uốn lượn với điểm nổi bật là thác nước nhân tạo vô cùng đẹp. Các tạo hình nhân tạo sẽ không làm cho hồ bơi nhàm chán. Đặc biệt là giữa khu vườn có nhiều cây xanh như thế này thì hồ càng trở nên mát và đẹp.

Mẫu số 5

DSC09110_CROP.jpg


Mẫu hồ bơi sân vườn được xây dựng chắc chắn với tông màu nâu đất kèm theo màu xanh nhạt của làn nước. Với lối thiết kế đơn giản và tập trung và chất lượng đã giúp hồ bơi trở nên hiệu quả hơn khi sử dụng. Hồ được chia thành các bậc thang giúp người sử dụng bơi an toàn hơn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT GIA THỊNH
ĐỊA CHỈ: 8A, ĐƯỜNG 182, PHƯỜNG TĂNG NHƠN PHÚ A, QUẬN 9, TP HỒ CHÍ MINH
Hotline: 0901.619.333 – 0986.339.182
Email: sales.giathinhpool@gmail.com
 
Top