Những mẫu thiệp cưới Vintage đẹp - In thiệp cưới đẹp Thủ Đức

lamvisachauau

Banned
Tham gia
29/3/2017
Bài viết
0
Mẫu Thiệp Cưới Vintage

Phong cách đám cưới Vintage nở rộ từ năm 2011 cho tới nay vẫn là lựa chọn của rất nhiều cặp cô dâu chú rể. Đám cưới Vintage được tổ chức bằng cách kết hợp những phụ kiện cổ điển, cũ kỹ, tạo thành một đám cưới với những chi tiết tinh tế, sang trọng. Đặc biệt thích hợp cho các đôi uyên ương yêu thích vẻ đẹp cổ điển và nhẹ nhàng.

mau-thiep-cuoi-vintage.jpg

Mẫu thiệp cưới Vintage

in-thiep-cuoi-vintage.jpg

In thiệp cưới Vintage

Chất liệu giấy sần cũng là lựa chọn hoàn hảo khi chọn in thiệp cưới Vintage.

Những mẫu thiệp cưới vintage trang trí họa tiết cổ điển và tông màu pastel ngọt lịm là lựa chọn tuyêt vời cho đám cưới

thiep-cuoi-vintage4.jpg

Thiệp cưới Vintage

Thiệp Cưới Hoa Hồng In Hình Cô Dâu Chú Rể

Phong cách làm thiệp cưới Vintage in ảnh cô dâu chú rể tới nay vẫn là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều cặp cô dâu chú rể. Đám cưới theo hơi hướng cổ điển được tổ chức bằng cách kết hợp những phụ kiện cũ kỹ. Từ đó biến đám cưới trở nên ấn tượng với những chi tiết vô cùng tinh tế.

thiep-cuoi-vintage-in-hinh-co-dau-chu-re.png

Thiệp cưới Vintage in hình cô dâu chú rể

Không sử dụng các loại giấy bóng, sáng thường dùng cho thiệp cưới hiện đại, thiệp cưới vintage thường dùng tone màu ngà ngà hoặc màu pastel nhẹ nhàng. Tông màu nhẹ nhàng tươi mát này chắc chắn sẽ xua tan cảm giác nóng bức khó chịu ngày hè.

Thiệp Cưới Cắt Laser Cầu Kỳ

Cùng với gam màu nhẹ nhàng, các nhà thiết kế còn khuyên đôi uyên ương nên chọn những họa tiết cắt laser nhẹ nhàng của hoa, lá để tô điểm cho thiệp. Với chữ viết, bạn cũng nên chọn kiểu chữ ép kim mềm mại, gợi nhớ những bức thư tay phổ biến từ thế kỷ trước. Thiệp cưới Vintage cắt laser thường mang những chi tiết hoa lá nghệ thuật mang âm hưởng từ những năm 50 của thế kỷ trước với các họa tiết hoa lá nhẹ nhàng, màu pastel trong sáng.

thiep-cuoi-vintage-cat-laser.jpg

Thiệp cưới Vintage cắt laser

Mẫu thiệp cưới Vintage đa phần mang phong cách cổ điển và độc đáo.

Thiệp Cưới Hoa Lá Vintage

Thiệp cưới hoa hồng nhạt Vintage với nội dung được trang trí bởi các bông hoa xinh đẹp và lãng mạn. Thiệp cưới dạng này nhìn chung bên trong sẽ có nhiều cánh hoa thật đẹp và thể hiện trên nhiều màu sắc rực rỡ, các họa tiết trang trí được chọn theo nhiều tone màu khác nhau.

thiep-cuoi-vintage-tphcm.jpg

Thiệp cưới hoa hồng hình vuông

thiep-cuoi-vintage5.jpg

Thiệp cưới hoa hồng hình chữ nhật đứng Vintage

thiep-cuoi-vintage.jpg

Thiệp cưới Vintage

Thiệp cưới 365 – nơi lựa chọn thiệp cưới hoa hồng đỏ, thiệp cưới hoa hồng tím, thiệp hoa Lavender, thiệp hoa mẫu đơn,… với mẫu mã đa dạng, phong cách và tiết kiệm cho đôi vợ chồng sắp cưới

• Mẫu luôn có sẵn
• Thời gian hoàn thành in thiệp cưới không quá 7 ngày
• Chi phí ưu đãi khi đặt hàng online (tặng thêm bút, vẽ và in miễn phí bản đồ, giảm từ 200-500/bộ khi khách đặt số lượng lớn)
• Hỗ trợ chi phí giao hàng
• Màu in chất lượng, sắc nét, rõ ràng
• Thiết kế nội dung in đẹp theo yêu cầu khách hàng

Bạn đang tìm địa chỉ, cửa hàng thiệp cưới 365, với đủ các loại thiệp cưới hoa hồng tím đẹp, màu đỏ,... đơn giản ... thiệp cưới in hình cô dâu chú rẻ. Bạn có thể đến Thiệp cưới 365 Thủ Đức tại địa chỉ: 21 Đường số 8, Phường Bình Thọ, Q. Thủ Đức (Sau lưng Vincom Thủ Đức) để xem mẫu trực tiếp và đặt in thiệp cưới đẹp tại Thủ Đức.

Quý khách hàng có thể đến Cửa hàng Thiệp cưới 365 gần nhất để xem mẫu trực tiếp hoặc đặt thiệp cưới qua Zalo, Website, Facebook, Email của Thiệp cưới 365
 
Top