NHỮNG MẪU ĐỒNG HỒ TEVISE THỜI TRANG MỚI NHẤT NĂM 2017

vuathitruong

Thành viên mới
Tham gia
6/11/2017
Bài viết
0
Ngay bây giờ, Những mẫu Đồng Hồ Tevise thời trang mới nhất năm 2017. Đều hội tụ về Vuathitruong để sẵn sàng cùng tỏa sáng trên cổ tay bạn. Hãy chọn ngay cho mình một mẫu Đồng hồ thời trang giá cả phù hợp,chất lượng cao mà bạn yêu nhất.

1. Đồng hồ cơ Tevise 795A

Với mức giá phù hợp với túi người dùng, chiếc đồng hồ cơ này thức sự đã ghi điểm trong mắt rất nhiều người. Chiếc đồng hồ nổi bật với thiết kế lộ cơ hoàn toàn trên mặt. Đồng thời các chi tiết trên mặt đồng hồ vô cùng tinh tế và khéo léo.

2.jpg


2. Đồng hồ cơ Tevise 612B

Là chiếc Đồng Hồ Tevise đẹp nhất hiện nay. kiểu đồng hồ có cơ lộ máy, mặt số la mã mang phong cách thời trang cổ điển nhưng cũng không kém phần sang trọng dành riêng cho các tín đồ thích sự cổ điển và lịch lãm.

2%20-%20Copy%201.jpg


3. Đồng hồ cơ Tevise 9008G

Đây là một mẫu đồng hồ dành cho các bạn trẻ, phù hợp ở nơi công sở, những bữa tiệc sang trong hoặc trong cả lúc đi gặp đối tác. Chiếc đồng theo phong cách trẻ trung, lịch sự sẽ đem lại cho bạn thêm nam tính hơn, giúp bạn tự tin hơn khi tiếp xúc giao tiếp với nhiều người.

7%20-%20Copy%201.jpg


4. Đồng hồ cơ Tevise T801

Được bán ra thị trường với giá quá bất ngờ, chiếc đồng hồ tevise T801 này đã gây sốt trong làng đồng hồ thời trang. Nếu bạn yêu thích phong cách thời trang sang trọng, đẳng cấp, mạnh mẽ thì đây chính là chiếc đồng hồ mà bạn nên lựa chọn, chúng thật hoàn hảo và đẹp mắt chắc chắn sẽ toát lên nét đẹp tinh tế, khéo léo mà bạn đang mong muốn có được.

7.jpg


5. Đồng hồ cơ Tevise 795B

Chiếc Đồng Hồ Tevise này chính là sản phẩm cao cấp được đánh gia cáo trên thị trường thời trang hiện nay. Thiết kế kiểu dáng thời thượng,chất liệu bền bỉ,mặt số la mã, có cơ lộ máy và nhiều ưu điềm khác mà sản phẩm mang lại.

14.jpg


Trên đây là Những mẫu đồng hồ tevise thời trang mới nhất năm 2017. Xem thông tin chi tiết của từng sản phẩm vui lòng quý vị truy cập vào Vuathitruong.com hoặc gọi đến số Hotline: 0904.609.835 để được sự chăm sóc nhiệt tình nhất.
 
Top